Người đàn ông bỏ vợ để sống hạnh phúc bên búp bê tình dục

Bình luận0

(2Sao) - Theo người đàn ông này chia sẻ, ông cảm thấy rất hạnh phúc với cô vợ được làm tự silicon này.

Một người đàn ông người Nhật tên Senji Nakajima đã chia sẻ rằng, ông cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh Saori - người vợ cũng là cô búp bê tình dục của ông. Không chỉ đối xử với Saori như người bạn tình ông còn thường xuyên dẫn ' vợ ' mình đi mua sắm, vui chơi mặc dù ông đã có vợ và hai con.


Cả hai thường xuyên ra ngoài dạo chơi và mua sắm.

Ông Senji Nakajima 61 tuổi sinh sống tại Nagano là một nhà kinh doanh thành đạt, ông hiện đang sinh sống cùng người vợ mới là Saori - một cô vợ được làm từ silicon. Ban đầu, ông Senji mua con búp bê chỉ để giải tỏa nhu cầu tình dục sau những ngày sống xa vợ. Nhưng sau khi chung sống  một thời gian dài, ông đã có tình cảm với Saori và dần coi cô nàng búp bê này như một người bạn gái.
Ông Senji hết lòng yêu thương cô vợ silicon Saori và hạnh phúc khi sống chung với nhau.


Ông Senji cho rằng, việc ông và Saori sống chung với nhau không hề có rằng buộc bởi tiền bạc và qua trọng cô nàng sẽ không bao giờ phản bội ông. Ông chia sẻ rằng, mỗi tối ông đều tìm được cảm giác hạnh phúc và ngọt ngào khi ở bên cạnh Saori. Khi ra ngoài đi dạo hay mua sắm, ông đều để Saori ngồi trên xe lăn và đẩy cô đi khắp nơi như một người bình thường. Khi được hỏi về " cuộc sống vợ chồng " với Saori, ông Senji không tỏ ra hạnh phúc: " Cô ấy luôn cần có người giúp đỡ. Nhưng tôi cảm thấy mình và cô đầy có chung một suy nghĩ, cô ấy chia sẻ mọi thứ với tôi. Quan trọng là với cuộc sống hiện đại thì con người quá vô tâm nhưng Saori thì không. Chúng tôi chia sẻ nhiều khoảng khắc vui vẻ khi ở bên nhau, làm phong phú thêm cuộc sống của tôi."
Đối với ông Senji việc chăm sóc Saori như một niềm hạnh phúc.Ông Senji chăm chút nhan sắc khá kĩ cho vợ mình, ông hay đưa Saori đi mua tóc giả và quần áo,

Hiện nay, nhiều người đàn ông khi đã mất niềm tin vào tình yêu họ thường tìm đến những búp bê tình dục và đa số khi đã sở hữu người bạn gái làm từ silicon này thì hiếm có ai muốn tìm một người bạn đời khác cho mình.

Minh Huyền
Theo DL

Tin tức mới nhất