Vụ người đàn ông xách dao chém hàng loạt nạn nhân ở Bạc Liêu: Gia đình nói lí do dẫn đến cuộc truy sát kinh hoàng

Người nhà của Thạch Sà Khêl cho biết đối tượng này có dấu hiệu bị tâm thần từ nhiều năm qua. Trước đây, Khêl từng cưới vợ ở Trà Vinh được hơn một năm thì 2 vợ chồng ly hôn. Sau đó, người vợ ôm con bỏ đi, từ đó Khêl trở nên lầm lì hơn.

Liên quan đến vụ chém người kinh hoàng tại Bạc Liêu khiến hàng loạt người thương vong, ngày 25/7, xác nhận với báo Vietnamplus, Ông Nguyễn Bình Tân, Bí thư huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu cho biết, tính đến sáng 25/7, đã có 3 nạn nhân tử vong và 9 người bị thương.

3 nạn nhân tử vong gồm bà Hồ Thị Trâm (81 tuổi), cháu Hồ Bích Ngọc (11 tuổi) và bé Dương Tú Quyên (7 tháng tuổi); trong đó bà Trâm tử vong tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu, cháu Ngọc tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy (Thành phố Hồ Chí Minh), cháu Quyên tử vong tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.


Bị can Thạch Sà Khêl. (Ảnh: báo Công an nhân dân)

Cùng ngày 25/7, trao đổi với báo Người Lao Động, chị Thạch Thị Ra Na (34 tuổi, em gái của đối tượng Khêl, ấp Đai Tà Ni, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) cho biết, Khêl đã có dấu hiệu bị tâm thần từ nhiều năm qua.

Trước đây, Khêl từng cưới vợ ở Trà Vinh được hơn một năm thì 2 vợ chồng ly hôn. Con của Khêl do người vợ nuôi.

Sau đó, Khêl chuyển đến sinh sống và làm việc tại tỉnh Trà Vinh. Khêl vừa mới chuyển về xã Hưng Hội cách đây khoảng vài ngày. Tuy nhiên, do Khêl không chịu uống thuốc đầy đủ nên đã mất kiểm soát và gây ra vụ việc kinh hoàng này.


Em gái của Khêl kể lại sự tình. Ảnh: Người lao động.

Theo báo Công an Nhân dân đưa tin, ở địa phương, Khêl cũng không quậy phá gì, có chăng chỉ đập đồ đạc trong nhà mình và chưa từng gây xích mích, thù hằn với ai. Một số người cho rằng, trước khi gây ra việc truy sát kinh hoàng, Khêl có biểu hiện ngáo đá.

Như thông tin đã đưa trước đó, vào lúc 15h cùng ngày, đối tượng Thạch Sà Khêl (35 tuổi, ngụ xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu) không hiểu vì lí do gì đã bất ngờ cầm dao bầu và một khúc gỗ dài khoảng 50cm, truy sát nhiều người tại ấp Đay Tà Ni, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, khiến nhiều người thương vong.


Tính đến hiện tại, đã có 3 nạn nhân tử vong. Ảnh: CAND.

Theo những người dân kể lại, đối tượng Thạch Sà Khêl rất tỏ ra rất hung hãn và manh động, hắn cầm dao đi dọc xóm và vào hơn chục nhà dân khác, gặp người nào anh ta cũng vung dao chém, bất kể người già hay trẻ.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được Công an tỉnh Bạc Liêu điều tra làm rõ.

Theo Saostar


án mạng kinh hoàng giết người

Tin tức mới nhất