Người đàn ông dắt chó đi dạo, khi quay về vợ không nhận ra

Nhìn hình ảnh này, dân mạng vừa thương vừa buồn cười cho chủ nhân của chú chó.

Khi chủ nhân đi dạo với chó cưng, ngoài việc mang theo dây dắt chó, họ cũng phải chú ý đến sự an toàn của chính chúng. Đôi khi trong quá trình đi dạo, những chú chó cưng sẽ gặp phải những cảm xúc nổi loạn, nếu không thể ngăn cản thì rất có thể gây ra “thảm họa” quy mô lớn.

Ví dụ như chàng trai dưới đây, sau một buổi đi dạo cùng những chú chó cưng của mình thì tất cả đã tạo ra một “tác phẩm nghệ thuật” rất thú vị.

Người đàn ông dắt chó đi dạo, khi quay về vợ không nhận ra-1

Chàng trai người Trung Quốc này có ba con chó ngao lớn, sức mạnh của những chú chó này quả thật không thể xem thường. Mặc dù thời xưa, chó ngao rất mạnh trong chiến đấu, nhưng bây giờ nó chủ yếu được huấn luyện như một thú cưng trông nhà, lòng trung thành của loài chó này rất cao.

Người đàn ông dắt chó đi dạo, khi quay về vợ không nhận ra-2

Vì hiểu rõ những chú chó của mình, đặc biệt là giống chó ngao này, nên anh thường chỉ dắt từng chú chó đi dạo. Nhưng trong một lần lười biếng, anh đã có một quyết định vô cùng táo bạo, đó là cho cả ba chú chó đi dạo cùng nhau.

Nhưng sau khi quay trở về, vợ anh phải thốt lên rằng: ''Tác phẩm nghệ thuật này từ đâu ra vậy?''.

Người đàn ông dắt chó đi dạo, khi quay về vợ không nhận ra-3

Thì ra ba chú chó này khi ra ngoài đi dạo đã nhìn thấy hố bùn gần nhà, quá thích thú nên 3 chú chó đã hùng hục lao thẳng xuống hố.

Nếu như lúc bình thường chỉ có một con chó, người chủ đã có thể giữ chú chó lại và không rơi xuống hố bùn, nhưng lần này thì khác, sức kéo của 3 chú chó quá lớn, chúng kéo luôn anh chàng xuống luôn.

Người đàn ông dắt chó đi dạo, khi quay về vợ không nhận ra-4

Sau một hồi vật lộn với ba chú chó cưng, cuối cùng anh cũng đưa được ba chú chó trở về nhà, nhưng bộ dạng cả chủ và thú cưng khiến ai thấy cũng rất sững sờ.

Người đàn ông dắt chó đi dạo, khi quay về vợ không nhận ra-5

Trên thực tế, việc dắt những loài chó lớn đi dạo thường gặp phải những vấn đề như vậy, một số thú cưng sẽ bị kích động khi gặp điều gì đó, chúng phải được ông chủ ôm và giữ lại để không hành động theo bản năng.

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baove.congly.vn/nguoi-dan-ong-dat-3-chu-cho-di-dao-khi-quay-ve-vo-khong-nhan-ra-ma-phai-thot-len-tac-pham-nghe-thuat-nay-o-dau-ra-

thú cưng

Tin tức mới nhất