Người đàn ông nghiện tiêm filler đến mức mặt biến dạng

"Cứ 6 tuần, tôi sẽ thêm chất làm đầy ở môi và má. Sau khi tôi thấy tuyệt vời lắm", người đàn ông tên Alan sống tại Lanarkshire chia sẻ.

Một trong những biện pháp làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay chính là sử dụng filler (chất làm đầy) để cải thiện vẻ bề ngoài mà không cần phải thực hiện phẫu thuật. 

Dù đây là một kiểu làm đẹp tiện lợi nhanh chóng nhưng vẫn có nhiều người lạm dụng quá mức khiến khuôn mặt trở nên không cân đối, hoặc có thể nói là đơ cứng, biến dạng. 

Người đàn ông nghiện tiêm filler đến mức mặt biến dạng-1

Anh chàng Alan Jackson (27 tuổi) là một trong những trường hợp nghiện tiêm filler đáng chú ý nhất. Người đàn ông này hiện đang sống tại Lanarkshire.

Alan bắt đầu tiêm chất làm đầy vào mặt từ lúc 20 tuổi. Các vị trí như má, hàm, mũi đều được sử dụng filler để cải thiện hình dáng theo ý muốn của Alan. 

Mức độ nghiện tiêm filler của anh chàng trở nên đáng báo động, khi toàn bộ các cơ sở làm đẹp đã từ chối tiêm thêm cho anh nên Alan quyết định học một khoá tiêm chất làm đầy để tự tiêm cho chính mình thay vì phải nhờ đến các chuyên gia. 

Người đàn ông nghiện tiêm filler đến mức mặt biến dạng-2

"Tôi có thể nói rằng đó là một chứng nghiện, sau khi tiêm tôi thấy tuyệt vời lắm. Tôi sẽ tiêm thêm chất làm đầy sau mỗi 6 tuần ở môi và má. Môi có nguy cơ bị bung ra và má đang bị kéo căng, nên tôi không thể để chất làm đầy tan hết được.

Tôi thường phải trả 700 bảng Anh cho mỗi lần tiêm nhưng giờ tôi có thể tự làm với số tiền là 180 bảng Anh", chàng trai 27 tuổi chia sẻ. 

Người đàn ông nghiện tiêm filler đến mức mặt biến dạng-3

Vì số lượng filler trên mặt Alan "quá tải" đã khiến cho dung mạo của anh cũng gây chú ý mỗi khi ra ngoài. Lúc có người xin chụp ảnh cùng, lúc có người ném thức ăn vào người vì Alna quá khác biệt.

Tuy nhiên, nam đầu bếp khẳng định bản thân chỉ quan tâm đến những gì khiến mình hài lòng còn những việc khác sẽ không khiến anh dứt bỏ "đam mê".

Người đàn ông nghiện tiêm filler đến mức mặt biến dạng-4
Đôi môi như "sắp nổ tung" của Alan khiến anh trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện trong đám đông.

Người đàn ông nghiện tiêm filler đến mức mặt biến dạng-5
Alan tự học tiêm filler để thoả mãn đam mê. 

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/dep-360/nguoi-dan-ong-nghien-tiem-filler-den-muc-mat-bien-dang-202211120950470034.html?fbclid=IwAR0SI_SONdxusU5uQbGHOEb-ueWRYf7hmLXIINpj5NbocU0Oqzg6EthdqT4

tiêm filler thảm họa thẩm mỹ

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao