'Người đàn ông Việt Nam sinh con' xuất hiện bên gái lạ sau 4 tháng ly hôn

Trong ảnh, Minh Khang và cô gái liên tục trao cho nhau ánh mắt đắm đuối, cử chỉ thân mật.

Quyết định làm bố đơn thân, cuộc sống của Minh Khang luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Ít giờ trước, hiện tượng chuyển giới gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh bên gái lạ, sau 4 tháng chia tay Minh Anh.

Trong hình, cặp đôi có những hành động vô cùng tình tứ. Minh Khang và "nửa kia" liên tục trao nhau ánh mắt đắm đuối, cử chỉ thân mật, thỉnh thoảng lại "ghẹo" nhau rất hạnh phúc.

Người đàn ông Việt Nam sinh con xuất hiện bên gái lạ sau 4 tháng ly hôn-1
Hình ảnh Minh Khang tình tứ bên gái lạ gây chú ý.

Bộ ảnh thu hút gần 1k lượt bày tỏ cảm xúc. Không ít người thắc mắc về danh tính cô gái chụp ảnh cùng Minh Khang. Có người cho rằng, tình tứ thế này thì "chỉ có thể là yêu".

Tuy nhiên mới đây, Minh Khang đã lên tiếng đính chính. Ông bố chuyển giới cho biết, tất cả hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho một dự án mà anh đang tham gia, không hề có chuyện yêu đương nào.

Người đàn ông Việt Nam sinh con xuất hiện bên gái lạ sau 4 tháng ly hôn-2Người đàn ông Việt Nam sinh con xuất hiện bên gái lạ sau 4 tháng ly hôn-3
Cặp đôi thể hiện như vợ chồng son.

Đây không phải lần đầu tiên Minh Khang khiến dân tình bán tính bán nghi trước tin đồn có người mới. Cụ thể 1 tháng sau chia tay Minh Anh (chuyển giới từ nam sang nữ), ông bố 9X liên tục đăng ảnh “thả thính”, đồng thời nhắc đến một cái tên lạ.

“Nhà anh cũng rộng / Phòng anh cũng to / Tim anh thì nhỏ / Đủ để yêu em”, ông bố chuyển giới viết kèm theo hashtag là tên mình và cô gái tên Khánh Vân.

Người đàn ông Việt Nam sinh con xuất hiện bên gái lạ sau 4 tháng ly hôn-4Người đàn ông Việt Nam sinh con xuất hiện bên gái lạ sau 4 tháng ly hôn-5
Những chia sẻ của Minh Khang làm dấy lên tin đồn anh có người mới.

Chưa dừng lại ở đó, anh còn đăng tải hình ảnh một cặp nhẫn cưới và bày tỏ: "Cặp nhẫn này anh để đây sẵn, chờ đúng người anh tặng một nửa kia".

Dựa vào những động thái này, người theo dõi cho rằng Minh Khang đã tìm được mẹ kế cho con gái. Một số cho rằng anh chỉ "thả thính" vui vậy thôi, bởi hậu chia tay Minh Anh - Minh Khang từng tuyên bố: "Từ giờ không yêu ai nữa. Chỉ dành tình yêu cho Chuột (tên con gái anh ở nhà), công việc và người yêu mến Khang".

Người đàn ông Việt Nam sinh con xuất hiện bên gái lạ sau 4 tháng ly hôn-6
Minh Khang và vợ cũ.

Chuyện tình cặp đôi chuyển giới Minh Khang - Minh Anh từng nhận được rất nhiều sự quan tâm, nhất là với cộng đồng LGBT. Tình yêu ây trở nên ý nghĩa hơn khi sau đó Minh Khang còn là người mang thai thay vợ.

Con gái cặp đôi tên Đào Ngọc Thiên An, chào đời 16/5/2020. Những tưởng sau có con, cặp đôi sẽ ngày càng hạnh phúc. Tuy nhiên vào ngày 10/11/2020, Minh Khang bất ngờ tuyên bố cả hai đã chia tay. 

Người đàn ông Việt Nam sinh con xuất hiện bên gái lạ sau 4 tháng ly hôn-7
Ông bố chuyển giới vui đùa cùng con gái.

Thời điểm ấy, cả 2 có màn đấu tố qua lại. Nếu Minh Khang khẳng định bà xã là người vô trách nhiệm, bỏ mặc chồng vừa sinh con để nhắn tin đong đưa người đàn ông khác, sống không phải đạo thì Minh Anh lại trách nửa kia keo kiệt, chia tay xong còn đòi tiền.

Sau chia tay, Minh Khang và Minh Anh đều chọn cho mình những hướng đi riêng. Con gái hiện đang ở cùng Minh Khang.

Ông bố chuyển giới tuyên bố không cần vợ cũ trợ cấp bất kỳ khoản chi phí nào cho con gái. Anh khẳng định vừa có thể làm bố vừa làm mẹ được.

Người đàn ông Việt Nam sinh con xuất hiện bên gái lạ sau 4 tháng ly hôn-8
Minh Khang tự tin một mình vẫn có thể mang lại cuộc sống tốt đẹp cho con gái.

Mít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nguoi-dan-ong-viet-nam-sinh-con-xuat-hien-ben-gai-la-n-253297.html

cộng đồng LGBT chuyển giới

Tin tức mới nhất