Người đẹp Philippines trượt top 20 Hoa hậu Hòa bình vì chảnh chọe

Ông Nawat chia sẻ trên livestream cho biết người đẹp Philippines - Nikki De Moura tỏ thái độ hời hợt trong quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 ở Việt Nam.

Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 đã diễn ra hôm 25/10 với sự lên ngôi của người đẹp Peru - Luciana Fuster. Ban tổ chức cũng trao danh hiệu Á hậu cho 9 người đẹp còn lại trong top 10.

Kết quả đêm chung kết đến nay vẫn là chủ đề bàn luận trên các diễn đàn sắc đẹp khi những ứng viên được đánh giá cao như Philippines, Venezuela không được gọi tên vào top 20.

Đặc biệt, người đẹp Philippines - Nikki De Moura nhận được nhiều sự yêu mến của fans. Trước chung kết, cô cũng được các diễn đàn sắc đẹp đánh giá là ứng viên sáng giá cho vương miện.

Người đẹp Philippines trượt top 20 Hoa hậu Hòa bình vì chảnh chọe-1Người đẹp Philippines trượt top 20 Hoa hậu Hòa bình vì chảnh chọe-2
Nikki De Moura trình diễn tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023.

Sau chung kết, ông Nawat - chủ tịch Miss Grand International đã livestream chia sẻ về kết quả cuộc thi. Ông cũng tiết lộ những lý do khiến Nikki De Moura không được gọi tên vào top 20 dù là thí sinh được đánh giá cao.

Ông Nawat cho biết Nikki De Moura không nhiệt tình tham gia các hoạt động bên lề. Cô không dự thi giải phụ Grand Voice vì cho rằng mình không phải là ca sĩ nên không cần tham gia.

Trong quá trình dự thi, Nikki De Moura được nhận xét là mờ nhạt và thiếu năng lượng. Ban tổ chức đã góp ý cô nên hòa đồng, năng động hơn nhưng người đẹp vẫn bỏ ngoài tai.

Trong đêm chung kết, sau khi không được gọi vào top 20, Nikki De Moura đã bỏ xuống sân khấu, không tham gia các màn đồng diễn bikini và dạ hội sau đó. Chính thái độ này càng khiến ông Nawat thêm chắc chắn về việc loại cô khỏi top 20.

Cũng trong buổi livestream, ông Nawat chia sẻ thêm về việc chọn top 5. Ông cho biết Colombia, Myanmar, Peru là 3 thí sinh được chọn ngay từ đầu vào top 5 nhưng người đẹp Colombia không đồng ý ký hợp đồng 2 năm hoạt động tại Thái Lan.

Người đẹp Peru - Luciana Fuster lúc đầu được nhắm cho vị trí Á hậu 1. Tuy nhiên trong phần ứng xử top 5, Peru làm quá tốt nên đã đăng quang.

Đại diện Myanmar được Á hậu 1 vì cô luôn năng động trong các hoạt động bên lề, đồng thời có phần thuyết trình khá ấn tượng. Ông Nawat cho biết người đẹp Myanmar ban đầu được nhắm cho vị trí Á hậu 4.

Về đại diện Việt Nam - Lê Hoàng Phương, ông Nawat nhận xét: "Việt Nam có dáng người rất đẹp. Phải thừa nhận cô ấy rất mạnh, cô ấy đã cố gắng hết sức trong cuộc thi. Cô ấy có thái độ tốt, ngay từ ngày đầu tiên đã làm tốt vai trò của một chủ nhà tốt bụng. Và bao gồm cả sự ủng hộ của người dân Việt Nam".

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nguoi-dep-philippines-truot-top-20-hoa-hau-hoa-binh-vi-chanh-choe-post1582613.tpo

Miss Grand International Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế

Tin tức mới nhất