'Người lạ ơi' xuất hiện phiên bản solo của Orange gắn mác 16+

Orange vừa phát hành bản phối mới, không có Karik của ca khúc "Người lạ ơi". MV của bài hát được dán nhãn 16+ do có nhiều cảnh quay nhạy cảm.

Hai tháng sau khi Người lạ ơi được phát hành và nhanh chóng chinh phục các bảng xếp hạng cũng như khán giả, Orange giới thiệu phiên bản mới cho ca khúc đình đàm này.


MV "Người lạ ơi" với nhãn 16+

Vẫn giữ nguyên đoạn điệp khúc bắt tai, đã trở thành trào lưu trên mạng xã hội khi ra mắt nhưng Người lạ ơi phiên bản mới không có sự góp giọng của Karik, đồng thời thay đổi giai điệu trong một số phân đoạn.

Orange cũng phát hành MV cho ca khúc và dán nhãn 16+ vì có chứa một số cảnh quay gợi cảm.

Châu Đăng Khoa - người sáng tác ca khúc - cũng góp mặt trong MV với vai trò nam chính. Nhạc sĩ cũng đảm nhận những cảnh quay nóng bỏng khiến MV phải gắn mác 16+.

Giọng hát ma mị, cuốn hút của Orange chính là lý do quan trọng giúp Người lạ ơi khi ra mắt vào tháng 1/2018 nhận được sự quan tâm của khán giả. Bởi vậy, phiên bản mới bỏ đi phân đoạn rap của Karik, đồng thời Orange có thêm cơ hội khoe giọng càng khiến những khán giả yêu thích giọng hát của cô từ trước đó thích thú.

Người lạ ơi là ca khúc do Châu Đăng Khoa sáng tác, dành riêng cho giọng ca của Orange. Sau thành công của ca khúc, từ một gương mặt mới ít được chú ý dù từng tham gia chương trình Nhân tố bí ẩn, Orange trở nên nổi tiếng, cát-xê cũng tăng cao.

“Tôi cũng không thể nói chính xác nhưng nhiều hơn trước rất nhiều, cũng phải gấp khoảng 3-4 lần. Với tôi, đó là con số quá lớn mà tôi chưa từng nghĩ trong thời gian ngắn mình có thể có được”, nữ ca sĩ tâm sự.


"Người lạ ơi" - Karik x Orange

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nguoi-la-oi-xuat-hien-phien-ban-solo-cua-orange-gan-mac-16-khong-karik-n-149805.html

Orange Người lạ ơi!