Người mẹ gào khóc khi chứng kiến con gái 16 tuổi bị xe ben cán tử vong ở Biên Hòa

Bình luận0

Nhận tin con gặp nạn, người mẹ vội chạy đến hiện trường nhưng nữ sinh 16 tuổi đã tử vong. Chứng kiến cảnh tượng này, người mẹ gào khóc rồi ngất xỉu ngay sau đó khiến nhiều người thương xót.Khoảng 13h30 ngày 3/1, tại khu vực cầu Đồng Khởi, đường Đồng Khởi (phường Tân Phong, TP Biên Hòa, Đồng Nai) đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm giữa xe ben và xe đạp điện.   

Nạn nhân là nữ sinh Võ An Bình (16 tuổi, học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân, TP Biên Hòa).

Theo một số người dân chứng kiến sự việc, vào thời điểm trên, em Bình đang điều khiển xe đạp điện tại đường Đồng Khởi thì xảy ra va chạm với xe ben (chưa xác định danh tính tài xế) khiến nữ sinh bị cán qua người và tử vong tại chỗ.

Sau khi gây tai nạn, tài xế nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường nhưng bị người dân đuổi theo và bắt lại. Một người dân cho biết: "Khi xe tải cố bỏ chạy được 400 m thì bị tôi và một số người khác chặn lại. Lúc này, tài xế chửi mắng và đòi đánh nên chúng tôi phải gọi điện cho cảnh sát 113".Người mẹ ngất xỉu chứng kiến con tử vong. Nguồn: Page Thành phố Biên Hòa

Nhận được tin con gái bị tai nạn, người mẹ vội chạy ra hiện trường nhưng nữ sinh đã tử vong. Người phụ nữ hoảng loạn, gào khóc và ngất xỉu sau đó.

Người mẹ gào khóc khi chứng kiến con gái 16 tuổi bị xe ben cán tử vong ở Biên Hòa - Ảnh 2.
Thi thể nữ sinh xấu số tại hiện trường. Nguồn: Page Thành phố Biên Hòa

Sau khi nhận được tin báo, Công an Đồng Nai đến hiện trường, mời tài xế về trụ sở làm việc. Lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Người mẹ gào khóc khi chứng kiến con gái 16 tuổi bị xe ben cán tử vong ở Biên Hòa - Ảnh 3.
Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường

Theo Trí Thức trẻ


xe ben Biên Hòa tử vong con gái

Tin tức mới nhất