Người phụ nữ chi gần trăm triệu đồng để làm túi xách từ da của chính mình

Một công ty thương mại trực tuyến ở Anh vừa nhận được yêu cầu có hơi hướng kinh dị khi khách hàng đòi sản xuất riêng một chiếc túi làm từ da của chính mình.


Phải cắt bỏ chân trái vì lý do bắt buộc, người phụ nữ nảy sinh ý tưởng làm chiếc túi xách từ chính phần da người thật của mình.

Một phụ nữ 55 tuổi tên Joan đến từ Manchester (Anh) mắc phải bệnh hiểm nghèo và buộc phẫu thuật cắt bỏ chân trái. Không đành lòng chia tay với một phần cơ thể, người này đang tìm cách để lưu lại tất cả những gì có thể thuộc về đôi chân. 

Sewport – một trang web trung gian kết nối giữa các thương hiệu và khách hàng, là nơi nhận được yêu cầu kì lạ từ nữ khách hàng. Cụ thể, người phụ nữ người này đang tìm kiếm một nhà sản xuất sẵn sàng làm theo đơn đặt hàng của cô: một chiếc túi xách cầm tay được làm từ da trên phần chân bị cắt bỏ.

Thay vì bỏ qua yêu cầu có phần quái dị, các chuyên gia của Sewport đã đọc kỹ tin nhắn và xác định rằng lý do của cô là hợp lệ, vì vậy họ quyết định giúp cô thực hiện mong muốn.


 Mẫu phác họa chiếc túi làm từ da người thật với phần da người được thiết kế nằm ở trung tâm của túi.

Rõ ràng, người phụ nữ tên Joan không thể chấp nhận thực tế rằng chân của cô sẽ trở thành rác thải y tế sau cuộc phẫu thuật, vì vậy cô đã đưa ra kế hoạch khác thường này.

“Tôi biết nghe có vẻ kỳ quặc và thô tục, và nhiều người sẽ nghĩ tôi bị điên nhưng đây là đôi chân của tôi, nó là một phần của cơ thể tôi. Tôi không thể chịu được ý nghĩ chân của mình sẽ thành đồ bỏ đi và bị vứt ở đâu đó, tôi muốn giữ lại nó” – Joan viết trong yêu cầu gửi Sewport.

Nữ khách hàng này cho hay những người bình thường vẫn thường giữ lại dây rốn của trẻ sơ sinh hay tro cốt của người thân nên nhu cầu của cô hoàn toàn chính đáng.

Sewport tiết lộ rằng Joan quyết định liên lạc với họ sau khi đọc một yêu cầu kỳ lạ khác từ một người phụ nữ mong muốn có một chiếc váy làm từ tóc mẹ của cô. Joan nói rằng nó đã truyền cảm hứng cho cô làm điều tương tự.

Để chứng minh ý định hoàn toàn nghiêm túc, người phụ nữ 55 tuổi thậm chí đã gửi email cho Sewport một bản phác thảo về ý tưởng chiếc túi làm từ da người thật - một chiếc túi xách tay cỡ trung bình, có quai cầm ngắn.


Người phụ nữ sẵn sàng chi đến 4.000 USD (92 triệu đồng) để giữ lại phần nào của chiếc chân bị cắt bỏ bên mình.

Khách hàng này cho biết sẵn sàng chi gần 4.000 USD để biến mong muốn của mình thành hiện thực và chấp nhận chi thêm nếu “vượt ngân sách”. “Quan trọng nhất là tìm được người đồng ý làm theo yêu cầu của tôi” – người phụ nữ cho biết.

Hiện tại, Joan đang bàn bạc với bệnh viện để thỏa thuận giữ lại phần chân sau khi cắt bỏ. “Tôi đang tìm hiểu liệu bệnh viện có cho phép tôi giữ phần chân sau ca phẫu thuật và mọi chuyện đang tiến triển theo hướng tốt đẹp” – Joan cho hay.

Công ty phụ trách tìm kiếm cũng đang nỗ lực tìm một nơi sản xuất túi xách sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đặc biệt của nữ khách hàng.

Theo Dân Việt


Trường hợp hi hữu thời trang

Tin tức mới nhất