Vợ xinh đẹp bị chồng đánh biến dạng gương mặt chỉ vì để người yêu cũ đưa về nhà khi say rượu

Sau khi xuất hiện thông tin, hành động của người chồng đã bị cư dân mạng lên án gay gắt.

Ngày 14/10 vừa qua, kênh truyền hình Amarin của Thái Lan đã đưa tin về việc một người phụ nữ bị chồng đánh biến dạng cả gương mặt chỉ vì ghen tuông. Ngay lập tức, những hình ảnh này nhận về sự quan tâm lớn của dư luận.

Theo thông tin đăng tải, cách đó 4 ngày chị Pim (tên người vợ) đã cãi nhau qua lại với chồng trên Facebook. Vì quá bực bội, người phụ nữ này quyết định ra ngoài uống rượu để giải tỏa.

Tại quán rượu, nạn nhân đã gặp lại người yêu cũ. Sau khi tâm sự và uống khá nhiều rượu, chị Pim được người yêu cũ ngỏ lời đưa về nhà.

Vợ xinh đẹp bị chồng đánh biến dạng gương mặt chỉ vì để người yêu cũ đưa về nhà khi say rượu-1
Người phụ nữ tên Pim gây xôn xao mạng xã hội Thái Lan khi công khai hình ảnh bị chồng bạo hành khiến khuôn mặt biến dạng.

Thật không may cho Pim bởi vừa về nhà, chồng đã thấy cô và người yêu cũ đang ngồi trong nhà. Có sẵn hơi men, anh chồng định xông vào đánh người yêu cũ nhưng may mắn người này chạy thoát được.

Không còn ai để trút giận, người chồng đã "xả" mọi bức tức lên vợ. "Không chỉ đấm, đá túi bụi, anh ấy còn túm tóc đập đầu của tôi vào cầu thang. Đặc biệt, khi cơn tức giận lên tới đỉnh điểm, anh ấy còn kề dao vào cổ dọa giết tôi.

Bị đánh bất ngờ cộng thêm việc trước đó đang bị say rượu, tôi không còn chút sức lực nào để kháng cự hay kêu cứu nữa. Khi đó, tôi chỉ biết cầu xin anh ấy nương tay và cho tôi chút nước uống", chị Pim kể với báo chí.

Vợ xinh đẹp bị chồng đánh biến dạng gương mặt chỉ vì để người yêu cũ đưa về nhà khi say rượu-2
Gương mặt xinh đẹp của Pim trước khi bị đánh.

Sau khi bớt tức giận, người đàn ông này đi xuống nhà lấy nước cho vợ uống rồi bỏ vào phòng ngủ. Lúc này, chị Pim khắp người đầy thương tích đã cố gắng nhờ chủ nhà trọ gọi xe cứu thương để vào viện.

Tại bệnh viện, nạn nhân được các bác sĩ chẩn đoán tổn thương nhiều chỗ, đặc biệt là mặt và đầu. Sau khi tiến hành sơ cứu, chị Pim được nhân viên y tế khâu vết thương.

Vợ xinh đẹp bị chồng đánh biến dạng gương mặt chỉ vì để người yêu cũ đưa về nhà khi say rượu-3
Vợ xinh đẹp bị chồng đánh biến dạng gương mặt chỉ vì để người yêu cũ đưa về nhà khi say rượu-4
Chị Pim khóc nức nở khi kể về việc bị bạo hành với báo chí.

"Sự việc trải qua được vài ngày nhưng đến giờ nghĩ lại tôi vẫn chưa hết sợ hãi. Tôi và chồng kết hôn được 4 năm, cả hai đã có một con chung. Trước đây, tôi cũng từng bị bạo hành nhiều lần nhưng chưa lần nào nghiêm trọng như lần này.  

Hiện tại, tôi đã chuyển sang căn hộ khác để sinh sống và đang chuẩn bị làm các thủ tục để ly hôn bởi không muốn bị đánh đập thêm bất cứ lần nào nữa", nạn nhân kể trong nước mắt.

Sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương và cảnh sát khu vực cũng vào cuộc điều tra làm rõ sự việc.
 


T.H
Theo Vietnamnet


bạo lực gia đình người yêu cũ

Tin tức mới nhất