Quen biết 17 năm, người phụ nữ quyết định xây tổ ấm với con trai của bạn thân sau 2 tháng yêu đương

Câu chuyện tình tưởng như chỉ có trong tiểu thuyết đã khiến dân mạng xôn xao nhiều ngày qua.

Trang Chinapress đưa tin, những ngày gần đây MXH Trung Quốc xôn xao về chuyện tình yêu lạ kỳ của người phụ nữ 40 tuổi kết hôn cùng bạn trai 25 tuổi.

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng quan tâm là chú rể không phải ai xa lạ, mà chính là con trai của bạn thân cô dâu, cả 2 quen biết nhau từ 17 năm trước nhưng mãi đến cuối năm 2018, họ mới bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Quen biết 17 năm, người phụ nữ quyết định xây tổ ấm với con trai của bạn thân sau 2 tháng yêu đương-1

Được biết, người phụ nữ tên là An Na, sinh năm 1980, hiện đang làm quản lý cấp cao của một viện thẩm mỹ.

Vì làm việc trong môi trường làm đẹp nên ngoại hình của An Na rất trẻ trung dù cô đã kết hôn và có 3 người con trai, đứa con lớn nhất năm nay đã 20 tuổi.

Sau khi câu chuyện được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, An Na đã chia sẻ giấy đăng ký kết hôn của vợ chồng để chứng minh chuyện tình của mình là sự thật.

Cô cho biết mình và chồng gặp nhau lần đầu tiên năm 2003: "Lúc đó tôi 23 tuổi còn chồng chỉ mới 8 tuổi. Vào thời điểm đấy, tôi chỉ xem chồng mình như một đứa trẻ".

Quen biết 17 năm, người phụ nữ quyết định xây tổ ấm với con trai của bạn thân sau 2 tháng yêu đương-2

Nhưng từ khoảnh khắc đấy, hai người dần trở nên thân thiết và quan tâm đến nhau. Đến năm 2018, An Na và bạn trai trở thành một đôi. Cả hai quyết định tiến đến hôn nhân chỉ sau 2 tháng chính thức hẹn hò.

Nói về tình yêu của mình, An Na cho biết, hầu như mọi người đều hoài nghi về mối quan hệ này. Thậm chí, đến mẹ ruột của chồng, đồng thời cũng là bạn thân An Na cũng không chấp nhận được sự thật đó.

Người phụ nữ 40 tuổi nói: "Có vài người hỏi, tôi kết hôn với con trai của bạn thân thì người bạn thân đó có đồng ý không? Nói thật thì lúc bạn thân biết chuyện, cô ấy đã sốc đến mức phải nhập viện, lúc đó tôi cũng rất sợ".

Quen biết 17 năm, người phụ nữ quyết định xây tổ ấm với con trai của bạn thân sau 2 tháng yêu đương-3Quen biết 17 năm, người phụ nữ quyết định xây tổ ấm với con trai của bạn thân sau 2 tháng yêu đương-4
Vì An Na quá trẻ trung nên không ai biết được khoảng cách tuổi tác giữa họ.

Hiện tại, mối quan hệ bạn thân 15 năm đã trở thành quan hệ mẹ chồng con dâu nhưng giữa 2 người phụ nữ vẫn vui vẻ, cuộc sống vẫn bình thường chỉ có xưng hô là thay đổi.

Theo An Na, cô đã bắt đầu tập thể dục thường xuyên và duy trì chế độ chăm sóc sức khỏe để có thể trẻ đẹp hơn và giữ được trái tim của chồng. Đồng thời, hai vợ chồng An Na cũng đang chờ đợi đứa con đầu lòng.

Câu chuyện tình tưởng như chỉ có trong tiểu thuyết đã khiến dân mạng xôn xao nhiều ngày qua, nhiều người vẫn tin rằng tình yêu đích thực sẽ vượt qua mọi rào cản.

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://toquoc.vn/ngon-tinh-doi-thuc-quen-biet-17-nam-nguoi-phu-nu-quyet-dinh-xay-to-am-voi-con-trai-cua-ban-than-sau-2-thang-yeu-duong-22202017611259757.htm

ngôn tình kết hôn Tình yêu