Người yêu cũ nhắn tin rủ chồng đưa đi nâng ngực, tôi tuyên bố 1 câu cô ta sợ khiếp vía

Người yêu cũ nhắn tin rủ chồng cùng đi nâng ngực, tôi chuyển khoản cho 5 triệu rồi tuyên bố 1 câu cô ta sợ khiếp vía.

- Anh xem cái gì thế? 

- À, không có gì. Anh xuống liền đây.

Thấy tôi hỏi là Kiên lập tức tắt điện thoại, rồi đi xuống bếp cùng nấu cơm với vợ. Tôi đứng phía sau không gần nhưng cũng không quá xa, đủ biết anh xem clip phẫu thuật thẩm mỹ gì đó. "Kì lạ, chồng mình sao lại quan tâm vấn đề này?" - Tôi trầm ngâm nghĩ.

Rồi tôi phân tích, nếu như đó là clip ghi lại quá trình thay đổi của 1 người bạn, người thân nào đó thì chả việc gì anh phải lén lút, giấu giếm như thế. Trừ khi đối tượng này có vấn đề (tức là bồ nhí, người yêu cũ...).

Hoặc trường hợp thứ hai là Kiên đang thật sự quan tâm tới vấn đề này. Nhưng tôi, chị chồng và mẹ chồng đều không ai muốn động chạm dao kéo, vậy chồng tôi xem cho ai? Quan trọng hơn cả chính sự mập mờ của anh là đáng nghi nhất.

Trong đầu tôi thì suy nghĩ điên loạn, suy đoán đủ thứ như thế nhưng tôi tuyệt nhiên không thể hiện ra, cũng không hỏi Kiên. Tôi là người muốn mọi thứ phải chắc chắn, khi nào nắm được bằng chứng xác thực trong tay rồi xử cũng chưa muộn. Giờ mà hỏi khéo còn bị nói là ghen bóng ghen gió ấy chứ!

Người yêu cũ nhắn tin rủ chồng đưa đi nâng ngực, tôi tuyên bố 1 câu cô ta sợ khiếp vía-1

Ngay tối hôm ấy, lừa cho Kiên đi rửa bát giúp với lý do "Em đau bụng", tôi âm thầm lấy điện thoại của anh và vào phần tin nhắn kiểm tra. Bình thường tôi không thích làm thế này, nhưng tôi nghĩ mình cần phải hành động để bảo vệ hạnh phúc gia đình trước khi quá muộn.

Đập vào mắt tôi là đoạn tin nhắn của một người phụ nữ không mấy xa lạ: Người yêu cũ của Kiên. Sau nhiều lần rủ rê anh đi cà phê, đi ăn tối, rồi thể dục... tin nhắn mới đây nhất là rủ cùng đi nâng ngực. Lý do vì cô ta sợ, mong muốn có người tin tưởng ở bên. Và cái clip mà Kiên xem có tên kiểu: "Muốn được chồng đưa đi nâng ngực để quan tâm, lo lắng..."

Tôi lộn hết cả ruột gan. Sự bình tĩnh khi nãy bay biến, không muốn tìm thêm chứng cứ gì nữa. Tôi lao ra ngoài rồi hỏi Kiên dồn dập. Anh cũng chỉ bối rối, giải thích thời gian gần đây cô ta ly dị chồng già nên thường xuyên nhắn tin. Anh còn cãi cố: "Nhưng em xem, anh luôn đúng mực mà. Anh rất lạnh lùng, giữ mình đó nha. Anh không có động lòng..."

Tức đỏ cả mặt, tôi gằn giọng: "Mưa dầm thấm lâu, anh hiện giờ không động lòng không có nghĩa sau này không động lòng. Mà anh không thích chị ta nữa nhưng cứ đeo bám rồi gặp nhau thế lỡ anh bị gài thì sao? Anh không nghĩ tới à? Tóm lại, anh không thích thì còn trả lời làm gì? Thẳng tay block có phải hơn không?"

Trước những lời mắng mỏ dồn dập của tôi, Kiên chẳng nói được gì. Tôi tranh thủ đưa ra yêu cầu: "Giờ em dùng điện thoại anh gọi cho chị ta được chứ?"

Đầu tiên, tôi hỏi số tài khoản chị ta và chuyển ngay cho 5 triệu. Số tiền này chẳng thấm tháp gì với thu nhập hai vợ chồng tôi, tiền tôi không tiếc, quan trọng tôi nghĩ đó là cách để dằn mặt chị ta.

Tiếp theo, chị ta lập tức gọi điện tới cảm ơn rối rít: "Anh, anh chuyển tiền cho em à? Cưng thế, nghe người ta bảo đi nâng ngực đã chuyển ngay. Nhưng chắc phải thêm đó, 5 triệu không đủ đâu anh..."

Quá bực mình, tôi vội vàng ngắt lời: "Anh Kiên không chuyển đâu, là tôi chuyển cho chị đi sửa lại cái nết mình đó. Người yêu cũ mà tối ngày nhắn tin làm phiền người có gia đình, chị không biết xấu hổ à? Lần này tôi chuyển tiền cho chị, lần sau mà dám nhắn tin thêm 1 lần thì tiền này sẽ chuyển cho mấy anh xăm trổ đó chị nghe. Tôi không có dọa, tôi nói tôi làm đó".

Nghe tới đó chị ta rối rít hứa hẹn sẽ không dám tái phạm. Tôi tắt máy, quắc mắt lườm chồng thêm 1 phát nữa. Sau đó một thời gian dài cũng không thấy chị ta nhắn tin cho Kiên, có vẻ cũng sợ tôi thật.

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-yeu-cu-nhan-tin-ru-chong-dua-di-nang-nguc-toi-chuyen-khoan-cho-5-trieu-roi-tuyen-bo-1-cau-co-ta-so-khiep-via-222020116213024598.htm

người yêu cũ Tình yêu

Tin tức mới nhất