Nettizen Thái bấn loạn, thi nhau thả tim cho dance version 'Người nào hay' của Chi Pu

Bình luận0

Chi Pu đang nhận được rất nhiều tình cảm từ fan trong nước lẫn quốc tế cho sản phẩm mới vừa lên sóng.

Nổi tiếng là người chiều fan, mới đây, Chi Pu chính thức tung bản dance của Người nào hay, bản OST tiếng Việt của bộ phim Thái Lan từng gây sốt phòng vé tháng trước Friend Zone.

Trong MV, Chi Pu diện trang phục trẻ trung năng động, thể hiện những bước nhảy đẹp mắt trên nền nhạc bắt tai. Chỉ cần nhìn Chi Pu thôi cũng khiến bất cứ ai tự động mỉm cười và chỉ muốn nhún nhảy theo từng chuyển động của cô nàng.  


MV "Người nào hay" dance version - Chi Pu.

Chỉ sau 20 giờ phát hành, MV đã thu về 198 nghìn lượt xem cùng loạt phản ứng tích cực từ khán giả. Thậm chí, rất nhiều khán giả Thái Lan để lại bình luận bên dưới, thể hiện tình cảm dành cho cô ca sĩ Việt Nam.

Nettizen Thái bấn loạn, thi nhau thả tim cho dance version Người nào hay của Chi Pu-1
Rất nhiều fan Thái dành sự yêu mến cho Chi Pu

Ngày 28/3, Chi Pu chính thức phát hành ca khúc Người nào hay bản tiếng Việt từ ca khúc gốc mang tên Kid Mark trong phim điện ảnh Friendzone. Đây chính là món quà bất ngờ mà Chi Pu gửi đến những khán giả đã ủng hộ bộ phim, cũng như phần góp giọng của cô trong dự án phim này.

Nettizen Thái bấn loạn, thi nhau thả tim cho dance version Người nào hay của Chi Pu-2Nettizen Thái bấn loạn, thi nhau thả tim cho dance version Người nào hay của Chi Pu-3
Chi Pu xinh đẹp rạng ngời trong MV nhạc phim Friendzone.

Dung Lê
Theo Vietnamnet


MV Việt Vpop Chi Pu

Tin tức mới nhất