Người từng chứng kiến Thanh Bạch mắng chửi vợ cũ sau hậu trường lên tiếng....

Người bạn đã đưa ra bằng chứng làm mình đồng cảm với những chia sẻ của vợ cũ Thanh Bạch.Hôm nay, làng giải trí Việt lại xôn xao khi vợ cũ Thanh Bạch - nghệ sỹ Xuân Hương lên tiếng hé lộ những bí mật về cuộc hôn nhân của hai người. Cụ thể, nghệ sỹ Xuân Hương khiến bao người ngỡ ngàng khi hé lộ cho biết cuộc hôn nhân của mình chỉ là "bức bình phong" che giấu một sự thật nào đó. Cô cũng không ngần ngại công khai, chồng cũ Thanh Bạch cũng từng cầm dao chém mình và hỗn láo với ba mẹ vợ.

 

Trong khi, người ngoài cuộc đang "bán tín bán nghi", nháo nhào đi tìm sự thật và chờ câu trả lời lên tiếng từ Thanh Bạch thì mới đây nghệ sỹ Xuân Hương lại tiếp tục đăng tải đoạn hội thoại giữa mình và một người nào đó để "tố cáo" chồng cũ xấu xa. Theo như đoạn hội thoại thì người em này đồng cảm thương Xuân Hương và khuyên cô bình tâm vì không nói thì nhiều người cũng biết sự việc này từ lâu. Bởi vì, người em này cũng từng chứng kiến Thanh Bạch mắng chửi vợ cũ trong hậu trường khi chương trình đang chạy trên sân khấu và đặc biệt mặc cho sự cố này thì Xuân Hương vẫn diễn tốt cho đến hết chương trình.

 

Lời đối đáp của vợ cũ Thanh Bạch - Xuân Hương với người em đã hé lộ thêm câu chuyện ồn ào này

 

Lời đồng cảm của người em với Xuân Hương: "Chị ơi hãy thật bình tâm chị nhé. Chị không nói thì em và mọi người cũng đã biết từ lâu rồi. Có lần em nghe anh chửi chị trong hậu trường khi chương trình đang chạy trên sân khấu, chị vẫn diến tốt cho đến khi hết chương trình." Đáp lại tình cảm người em, nghệ sỹ Xuân Hương ấm ức bộc bạch: Người nghệ sỹ lớn đó chửi chị bất cứ nơi nào để hạ nhục chị em ạ. Đã rất nhiều lần như vậy nhưng chị cứ phải nín nhịn. Và còn rất nhiều chuyện khốn nạn khác do ông và gia đình ông trút lên đầu chị.

 

Trước những chia sẻ của vợ cũ Thanh Bạch, người bạn lại tiếp lời: Em rất kính trọng chị, chị rất đàn ông tính mà, chị đã kìm nén để chu toàn mọi việc từ bếp núc đến kịch bản để gia đình êm ấm, để đem lại cho xã hội những sản phẩm nghệ thuật có giá trị. Để có hình ảnh Thanh bạch - Xuân Hương đều một tay từ chị. Và Xuân Hương lại trải lòng mình: Bởi vậy, nhiều khi chị diễn trên sân khấu nghe khán giả cười mà chị thấy đắng lòng khi nghĩ rằng để đem đến những tiếng cười sảng khoái cho khán gải thì chị đã phải đổ bao nhiêu nước mắt và nỗi nhọc nhằn.

 

 

Sau những chia sẻ đồng cảm thấu hiểu của người em, vợ cũ Thanh Bạch đã nói lời cảm ơn: Cám ơn em Hoàng Lang đã làm nhân chứng cho chị khi chị bị "chồng" chị chửi rủa. Đây là một trong muôn vàn cái khốn nạn mà chị phải chịu đựng suốt cuộc đời làm "vợ" và cho đến khi chị đã chạy quăng dép rồi mà cái ác vẫn không buông tha chị.

 

Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là lời nói từ một phía vợ cũ Xuân Hương, bí mật về cuộc hôn nhân ồn ào này ra sao chúng ta hãy chờ Thanh Bạch lên tiếng.

 

Hạ Trắng

Theo Vietnamnet


Thanh Bạch MC Thanh Bạch
Biết chồng cũ chị từ những năm 2000 nhưng em chẳng bao giờ xem anh ấy diễn hoặc làm MC vì cái nhìn đầu tiên thì thấy anh giống như phụ nữ mà cũng chẳng phải đàn ông cũng không ra đàn bà , đến ngày hôm nay thì rõ như ban ngày rồi , vì đàn ông đích thực họ khác cơ chị ah , với lại chỉ có đàn ông hèn mới đánh chửi phụ nữ , tôi chỉ có thể nói chị đã thoát khỏi được kiểu mẫu đàn ông này là chị đã may rồi , chúc chị bình an .
TÔI KHÔNG NGHĨ CHỊ XUÂN HƯƠNG NÓI DỐI

Tin tức mới nhất