Người yêu nói câu khó nghe rồi đòi chia tay chỉ vì điểm đặc biệt ở lọ hoa trên bàn

Bình luận4

Có những lý do chia tay người yêu thật sự rất "củ chuối" nhưng chưa từng có lý do nào lại khó diễn tả như của anh người yêu trong câu chuyện này.

Đang yêu đương mặn nồng và gửi người yêu một bức ảnh căn phòng của mình, cô gái không ngờ anh chàng nói lời khó nghe còn đòi chia tay. Nhưng lý do thực sự lại khiến nhiều người khó hiểu. Sau khi đọc xong bài viết, nhiều người bất bình thay cho cô gái và khuyên cô nên suy nghĩ nghiêm túc về lời đề nghị của anh chàng này.

Câu chuyện được chính chủ nhân kể lại như sau:

Người yêu nói câu khó nghe rồi đòi chia tay chỉ vì điểm đặc biệt ở lọ hoa trên bàn-1

Người yêu nói câu khó nghe rồi đòi chia tay chỉ vì điểm đặc biệt ở lọ hoa trên bàn-2Người yêu nói câu khó nghe rồi đòi chia tay chỉ vì điểm đặc biệt ở lọ hoa trên bàn-3

"Chả là sắp cưới rồi, ông người yêu mình hiện tại thì thành đạt nhưng cũng gia trưởng nữa. Ông ấy luôn yêu cầu mình nghe lời, thực hành, không cãi, bọn mình rất ít khi tranh luận mà có cảm giác ông ấy hơi coi thường vì không cùng trình độ ấy.

Mình học xong 12 thì nghỉ, ở nhà làm handmade, công việc cũng kiếm được lại thêm gia đình hậu thuẫn nữa nên mua được nhà riêng ở. Quen được ông này vì có lần ông ấy đặt đồ mình làm để tặng sinh nhật đứa cháu.

Ông ấy còn hơi bị tín nữa, phong thuỷ các thứ kinh lắm. Nói trước là sau này khi cưới nhau rồi thì bọn mình về nhà ông ấy ở cùng bố mẹ, nhà này để cho thuê rồi lấy tiền ấy cho vào tiền tiết kiệm chung của cả 2.

Mình thì cũng hiền mà với cả hơi ngu nữa nên ông ấy nói gì đều nghe răm rắp. Nhưng càng ngày ông ấy càng quá đáng. Hay doạ dẫm chia tay, xong hôm nọ sang thấy nhà mình hơi bừa chút với thấy 2 bình hoa ly thì đứng xắn áo chửi lên chửi xuống.

Chán không chịu được. Mình có mấy khi tìm hiểu đâu, thấy hoa thơm thì để thôi. Nào có ý gì xấu".

Đúng là không thể hiểu được tại sao anh người yêu lại vu oan cho bạn gái của mình đến mức ấy. "Nếu đây là một câu nói đùa thì không sao nhưng nếu đó là một lời nói nghiêm túc thì từ bỏ đi bạn ạ, không hạnh phúc được đâu", một cư dân mạng khuyên nhủ.

Lan Anh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


người yêu chia tay
Phòng như vậy có gì là bừa bộn? Loại người vạch lá tìm sâu như vậy, em chia tay sớm là may cho em đấy.
uyên phương
06/12/2019
bỏ gấp thôi em ơi
May cho bạn là anh ta thể hiện ngay từ đầu chứ lấy về bỏ cũng khó. Nghề gì cũng cao quý, nhất là bạn độc lập, tự chủ về kinh tế, còn nhiều khả năng kiếm người tử tế. Chúc bạn mau dứt tình.
Chia tay đi em gái, đừng tiếc rẻ loại người gia trưởng và mê tín như thế. Cưới rồi bảo đảm em sẽ hối hận.

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao