Ngụy trang để ngực lép vẫn mặc áo tắm sexy như Chi Pu, Bích Phương

Stylist tư vấn cụ thể loại áo tắm phù hợp với các chị em có vòng 1 khiêm tốn.

Ngụy trang để ngực lép vẫn mặc áo tắm sexy như Chi Pu, Bích Phương-1
Con gái có vòng 1 khiêm tốn nên chọn áo tắm có nhún bèo

Nhiều cô nàng có vòng 1 khiêm tốn e ngại việc mặc áo tắm ở nơi đông người, như đi biển du lịch hoặc đi bơi. Một phần vì quan niệm "lép" là không gợi cảm, không đẹp. Và họ luôn gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại áo tắm phù hợp, cũng như không sẵn sàng thử nghiệm. Hiểu được "nỗi khổ" này của chị em, chuyên gia thời trang - stylist đã đưa ra loạt tư vấn về cách chọn áo tắm giúp các nàng "màn hình phẳng" cũng trở nên phổng phao.

Stylist thông cảm sâu sắc với các chị em có vòng 1 khiêm tốn vì bản thân cũng vậy. Nữ stylist hiểu rằng: "Những cô nàng ngực nhỏ thường rất tự ti về điểm đó." Vì thế, cô đưa ra lời khuyên rằng: "Các bạn nên mặc những chiếc bra có bèo nhún nhiều hoặc bèo nhiều tầng. Nó tạo cảm giác vòng 1 lớn hơn. Ngoài ra, có thể mặc áo tắm 1 mảnh, 2 mảnh hoặc bra ngang 2-3 tầng đều được."

Ngụy trang để ngực lép vẫn mặc áo tắm sexy như Chi Pu, Bích Phương-2Ngụy trang để ngực lép vẫn mặc áo tắm sexy như Chi Pu, Bích Phương-3
Một số mẫu áo tắm gợi ý cho các cô nàng có vòng 1 khiêm tốn

Thêm một sự lựa chọn khác như sau: "Cô nào thích thời thượng mà vẫn sexy thì chọn kiểu sơ mi buộc trước ngực, đeo thêm băng đô cùng tông quần hoặc áo đều rất hợp mốt."

 Ngụy trang để ngực lép vẫn mặc áo tắm sexy như Chi Pu, Bích Phương-4
Cách buộc áo sơ mi trước ngực cũng là một sự lựa chọn thú vị

Ví dụ về cách chọn áo tắm của những cô nàng có vòng 1 không quá lớn trong showbiz Việt như Chi Pu, Bích Phương. Áo tắm 1 mảnh dạng trơn cổ cao hoặc xẻ ngực vẫn có thể áp dụng được.

Theo stylist, khi Chi Pu diện áo tắm một mảnh trơn màu đỏ được chấm 8 điểm sexy. Mặc dù phía trước kín đáo nhưng vẫn khoe được đường cong nóng bỏng. Và điểm hở đắt giá nằm ở phía sau lưng, giúp Chi Pu quyến rũ vừa phải mà không bị quá lố. Còn Bích Phương khéo chọn thiết kế xẻ ngực, chỉ cần chọn góc chụp đúng sẽ trông rất cuốn hút.

Ngụy trang để ngực lép vẫn mặc áo tắm sexy như Chi Pu, Bích Phương-5
Chi Pu diện áo tắm màu đỏ dạng trơn khoe dáng gợi cảm

Ngụy trang để ngực lép vẫn mặc áo tắm sexy như Chi Pu, Bích Phương-6
Những góc chụp khác nhau khi Bích Phương cùng diện một chiếc áo tắm

Một stylist khác cho rằng, người có vòng 1 khiêm tốn có thể mặc được áo bơi liền thân như Chi Pu, Bích Phương. Nếu in slogan như Chi Pu thì gọi là phong cách cá tính. Chị em nào có thân hình quá gầy, tốt nhất chọn các màu tươi sáng để trông đầy đặn hơn.

Ngụy trang để ngực lép vẫn mặc áo tắm sexy như Chi Pu, Bích Phương-7
Ví dụ về phong cách áo tắm cá tính cho các nàng có vòng 1 nhỏ

Còn mặc như Bích Phương thì có thể gọi là phong cách "lép sang". "Những chiếc áo bơi liền thân khoét sâu vốn không hợp với con gái ngực lớn vì dễ gây cảm giác phản cảm. Vì thế, chị em có vòng 1 khiêm tốn có thể an tâm lựa chọn. Nếu bạn không quá lép thì mặc thiết kế trơn có mút mỏng bên trong như Bích Phương. Nhưng nếu ngực quá nhỏ và không tự tin, bạn có thể ngụy trang với những thiết kế in họa tiết hoặc có nhún bèo ở phần ngực, cả những dây đan trang trí cũng giúp đánh lạc hướng", stylist khác cho hay.

Ngoài dáng áo tắm 1 mảnh như trên, chị em cũng có thể lựa chọn áo tắm 2 mảnh có thiết kế bèo nhún tương tự. Độ phồng nhất định giúp vòng 1 trông gợi cảm hơn.

Ngụy trang để ngực lép vẫn mặc áo tắm sexy như Chi Pu, Bích Phương-8Ngụy trang để ngực lép vẫn mặc áo tắm sexy như Chi Pu, Bích Phương-9Ngụy trang để ngực lép vẫn mặc áo tắm sexy như Chi Pu, Bích Phương-10
Một số gợi ý áo tắm 2 mảnh khác cho chị em ngực nhỏ

Theo Dân Việt

 


Bích Phương ngực lép Chi Pu

Tin tức mới nhất