Tân Hoa Hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh nói gì về tin đồn hẹn hò bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái?

Sau tấm ảnh Phương Khánh thân thiết bên bác sĩ Chiêm Quốc Thái và tin đồn hẹn hò được lan truyền, anh trai tân hoa hậu lên tiếng phủ nhận.

Tối ngày 3/11, đêm chung kết Miss Earth 2018 khép lại với vương miện thuộc về đại diện Việt Nam - Nguyễn Phương Khánh. Đây là lần đầu tiên đại diện Việt giành được ngôi vị cao nhất ở đấu trường nhan sắc tầm cỡ thế giới. 

Tân Hoa Hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh nói gì về tin đồn hẹn hò bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái?-1
Nguyễn Phương Khánh lập kỳ tích cho nhan sắc Việt khi đoạt vương miện Miss Earth 2018.

Khép lại hành trình chinh phục vương miện, đời tư của Nguyễn Phương Khánh nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội. Ngoài những lời khen, chúc mừng cho tân hoa hậu, người hâm mộ phát hiện chân dài họ Nguyễn có hình ảnh thân thiết bên bác sĩ Chiêm Quốc Thái. 

Theo đó, trong đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2018, bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã bay sang Philippines cổ vũ tinh thần cho Phương Khánh. Không những thế, bức ảnh cả hai vui vẻ chụp ảnh cùng nhau lan truyền trên mạng xã hội cũng khiến dư luận dậy sóng. Từ đây, nhiều ý kiến trái chiều nổ ra. 

Bên cạnh lời khẳng định bác sĩ Chiêm Quốc Thái và Nguyễn Phương Khánh chỉ là bạn bè, đa phần người hâm mộ nhận định mối quan hệ của cả hai không đơn giản như những gì được chia sẻ. Bởi với một người bạn bình thường, chuyện cất công bay sang cổ vũ là điều rất hiếm, trừ khi giữa họ phải có "sợi dây liên kết" nào đó. 

Giữa lúc dân tình "đoán già đoán non" về quan hệ thực sự của tân Hoa hậu Trái đất 2018 và vị bác sĩ họ Chiêm, mới đây chuyên gia trang điểm Phương Khanh - anh trai ruột của Tân Hoa hậu đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ tình cảm của em gái với Chiêm Quốc Thái. Người này khẳng định cả hai chỉ là mối quan hệ bạn bè thân thiết chứ không có gì hơn.

Tân Hoa Hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh nói gì về tin đồn hẹn hò bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái?-2
Liên quan đến tin đồn tình cảm với bác sĩ Chiêm Quốc Thái, anh ruột Phương Khánh lên tiếng phủ nhận.

Không chỉ phủ nhận tin đồn hẹn hò với bác sĩ Chiêm Quốc Thái, anh trai tân hoa hậu cũng cho biết em gái mình chưa hề đầu quân cho công ty người mẫu của ông bầu Khắc Tiệp.

Lý giải về những tấm hình chụp cùng Ngọc Trinh - nguyên nhân khiến Phương Khánh bị nghi trở thành "gà" của Khắc Tiệp, anh ruột Miss Earth 2018 cho biết: "Khoảng năm 2013, tôi đi làm việc cùng ê-kíp của Hoa hậu Diễm Hương nên cũng muốn cho em gái đi chụp hình thử. Cùng lúc đó, Ngọc Trinh chuẩn bị mở shop nên rủ em gái tôi đi chụp một bộ ảnh trẻ trung cho cửa hàng".

Trước đó, mỹ nhân sinh năm 1994 cũng từng vướng tin đồn mua giải. Bên cạnh đó, người đẹp họ Nguyễn cũng bị nghi ngờ can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình như hiện tại.

Tân Hoa Hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh nói gì về tin đồn hẹn hò bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái?-3
Phương Khánh cho biết cô không đầu quân cho công ty của Vũ Khắc Tiệp như những gì đồn đại.

Tân Hoa Hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh nói gì về tin đồn hẹn hò bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái?-4
Nguyễn Phương Khánh trong đêm chung kết Miss Earth 2018.

Nói về chuyện "dao kéo", nàng hậu 24 tuổi không thừa nhận cũng không khẳng định. Miss Earth 2018 giãi bày: "Như tôi đã nói, thị phi, tin đồn có thể xảy ra trong cuộc sống bất cứ lúc nào. Nhưng quan trọng là mình luôn giữ thái độ lạc quan và biết rõ giá trị của bản thân.

Việc tân trang làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của phụ nữ, chỉ cần phẩm chất của người đó không thay đổi và luôn làm những điều tốt đẹp. Tôi hy vọng mọi người công nhận sự nỗ lực và những đóng góp của tôi để hai chữ Việt Nam được hô vang ở chung kết Miss Earth vừa qua".  

Mộc Miên
Theo Vietnamnet


Nguyễn Phương Khánh Miss Earth Hoa hậu Trái đất

Tin tức mới nhất