Nguyễn Thúc Thùy Tiên gửi đơn tố cáo chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên gửi đơn tố cáo Đặng Thùy Trang - chị ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo tới cơ quan chức năng liên quan tới vụ việc xoay quanh việc bị tố nợ 1,5 tỷ đồng.

Theo nội dung đơn tố cáo này, Thùy Tiên cho biết trong thi Hoa khôi Nam bộ 2017, bà Đặng Thùy Trang tự xưng là người của BTC đã chủ động hứa hẹn sẽ hỗ trợ Thùy Tiên trong cuộc thi với điều kiện Thùy Tiên ký vào "biên bản thỏa thuận xác nhận nợ". Người đứng tên cho vay tiền là ông Nguyễn Quan Trọng. Bà Đặng Thùy Trang đứng tên người làm chứng. 

Nguyễn Thúc Thùy Tiên gửi đơn tố cáo chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo-1
Đơn tố cáo của Thùy Tiên.

Thùy Tiên thừa nhận vì còn thiếu kiến thức và thông tin nên cô đã ký vào biên bản này. Thùy Tiên cho biết, cô chỉ gặp ông Trọng một lần khi ký biên bản và khẳng định chưa nhận tiền và các hỗ trợ khác từ bà Đặng Thùy Trang như hứa hẹn. Cô cũng chưa bao giờ bị ông Trọng đòi tiền mà đều do bà Trang chủ động với tư cách người được ủy quyền (Giấy ủy quyền theo cô cho biết không có công chứng).

Nguyễn Thúc Thùy Tiên gửi đơn tố cáo chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo-2
Đặng Thùy Trang và Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Trong đơn của mình, Thùy Tiên khẳng định biên bản nợ này là khống. Cô cho hay, việc một người cho vay số tiền lớn lên đến 1,5 tỷ mà không có công chứng, không tính lãi, không tài sản cầm cố, thế chấp là vô lý.

Sau Hoa hậu Việt Nam 2018 và lọt vào Top 5, Thùy Tiên và gia đình bắt đầu bị xã hội đen đòi tiền. Thùy Tiên trình bày, cô đã từng hỏi Thùy Trang về số tiền 1,5 tỷ đồng thì được cho hay là tiền "chạy" cho Thùy Tiên đạt Á khôi 1 Hoa khôi Nam bộ.

Tuy nhiên, Thùy Tiên khẳng định tất cả là do nỗ lực của cô. Thùy Tiên đưa ra bằng chứng được cho là trao đổi giữa Trưởng BTC Hoa khôi Nam bộ và bà Đặng Thùy Trang. Trong tin nhắn trao đổi, Trưởng BTC Hoa khôi Nam Bộ khẳng định không nhận tiền từ bà Trang hay ông Trọng hay bất cứ ai để lo giải cho Thùy Tiên.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên gửi đơn tố cáo chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo-3
Tin nhắn được cho là của Trưởng BTC Hoa khôi Nam Bộ với bà Trang.

Thùy Tiên gửi kèm các tin nhắn với 1 thí sinh và đặt nghi vấn bà Đặng Thùy Trang nằm trong một đường dây chuyên dụ dỗ, gạ gẫm các thí sinh có tiềm năng để họ ký vào hợp đồng vay nợ. Cô đề nghị cơ quan chức năng điều tra về vụ việc này.

Trao đổi với VietNamNet, bà Đặng Thùy Trang cho biết việc Thuỳ Tiên cho rằng biên bản xác nhận nợ là một giao dịch khống là không đúng. Bà Trang cho hay, nếu không nhận tiền thì tại sao Thuỳ Tiên lại điểm chỉ tay đã nhận đủ. Khi đó, Thuỳ Tiên đã nhận trong trạng thái tỉnh táo, đã 19 - 20 tuổi và có nhận thức về pháp luật

Bà Đặng Thuỳ Trang cho biết không có bằng chứng bằng hình ảnh hay video việc giao nhận tiền từ mình cho Thuỳ Tiên, nhưng có giữ tin nhắn ngày hôm sau của Thuỳ Tiên xác nhận có nhận tiền và sẽ làm việc để trả khoản tiền đó. Tuy nhiên, bà Trang chưa không công bố vì vẫn đang cho Thùy Tiên cơ hội.

Về vấn đề Thuỳ Tiên cho rằng giấy ủy quyền của bà Trang và ông Trọng chỉ là giấy viết tay, không có công chứng nên không có giá trị pháp lý, bà Trang cho hay, Giấy ủy quyền vẫn có công chứng. Tại thời điểm đó, bà Trang đang đi tư vấn về vấn đề làm cách nào để lấy tiền của Thùy Tiên nên chưa công chứng. Khi ấy, bà chưa có ý định đi đòi Thuỳ Tiên mà chỉ là vô tình gặp rồi sẵn tiện hỏi.

Giấy ủy quyền của bà Trang và ông Trọng ký vào ngày 17/1/2019. Tại thời điểm đó, bà Trang và ông Trọng ký tay theo tư vấn pháp luật phải có giấy ủy quyền có công chứng. Trước đó, Thùy Tiên nhiều lần từ chối gặp mặt nhưng hôm đó vô tình gặp lại đúng lúc bà đang tư vấn nhờ hỗ trợ về vấn đề này.

Ngoài số tiền 1,5 tỷ đồng, Thuỳ Tiên cho hay không nhận được sự hỗ trợ đào tạo cho Thùy Tiên tại Hoa khôi Nam Bộ, bà Trang khẳng định Thùy Tiên nói sai. Bà cho hay, nếu không có sự hỗ trợ đào tạo thì làm sao Thuỳ Tiên đạt được Top 3. "Giống như khi đi thi, nếu như bạn không có thầy thì làm sao có bài học tủ để đạt thành tích", bà cho biết.

Về tin nhắn Thuỳ Tiên đưa ra, được cho là giữa bà Trang với Ban Tổ chức, trong đó, Trưởng Ban Tổ chức phủ nhận đã nhận 1 tỷ đồng, bà Trang cho hay, đó là chuyện của Thùy Tiên với Ban tổ chức. "Về cơ bản, tôi đưa tiền mặt cho bạn, bạn cầm tiền đó đi giải quyết vấn đề đó. Tôi không phải là người giao dịch với Ban tổ chức", bà cho hay.

Bà Trang khẳng đinh mình không phải là người chạy giải cho Thùy Tiên. Bà cho biết, lúc đó, Thuỳ Tiên nói cần giải đó và cần tiền cho giải đó nên nhờ bà vay hộ giùm.

Về mối quan hệ với Trưởng Ban tổ chức Hoa khôi Nam Bộ - ông Võ An Nguyên, bà Trang cho biết, ông Nguyên nhờ bà xin tài trợ phần áo dài, địa điểm ăn uống, địa điểm tổ chức, về vấn đề giảm giá và làm từ thiện. Bà có hỗ trợ cho ông Nguyên phần này ở Cần Thơ. Ông Nguyên cũng có đề nghị bà vào làm quản lý thí sinh. Thời điểm đó, bà cũng có vào làm quản lý thí sinh nhưng quản lý rất nhiều thí sinh chứ không chỉ riêng mình Thùy Tiên. Bà khẳng định trong công việc của bà với ông Nguyên không có bất cứ điều gì liên quan đến việc chạy giải cho Thùy Tiên với giá 1 tỷ đồng.

Trả lời về việc Thùy Tiên cho rằng vay 1,5 tỷ đồng vay mà không tính lãi, không thế chấp là điều vô lý, bà Trang cho biết có 3 lý do. Về cơ bản, Thùy Tiên là thí sinh có năng lực, thứ hai, Thuỳ Tiên có niềm đam mê và khát khao, thứ ba là bà không chỉ giúp riêng mình Thùy Tiên. Bà giúp rất nhiều thí sinh và khi thành công đều trả tiền đúng theo lời hẹn.

Bà Trang chia sẻ: "Khi Thùy Tiên khẩn khoản nhờ và gặp tôi rất nhiều lần, tôi hỏi khi nhờ tôi giúp, cô ấy có niềm tin gì, cô ấy khẳng định mình sẽ giành được giải Á khôi 1. Bạn ấy tự tin về điều đó vì có mối quan hệ bên Ban Tổ chức mà tôi không rõ.

Nếu cô ấy không đạt được thành tích, cô ấy sẽ gửi tiền lại, còn nếu đạt được thành tích thì cô ấy sẽ tìm mọi cách để trả cho tôi. Sau khi có danh hiệu, các người đẹp có danh tiếng chạy show quảng cáo để có thu nhập 1,5 tỷ đồng là không hề lớn.

Sau cuộc thi, Thuỳ Tiên đã phát triển rất nhiều, cô ấy đã mua được nhà riêng, có xe riêng và có thu nhập riêng. Cuộc sống tốt hơn trước rất nhiều. Tại thời điểm mượn tiền, nếu nói là vô lý thì không đúng vì lúc đó cô ấy đã sẵn sàng điểm chỉ tay". 

Trong đơn tố cáo của Thủy Tiên, cô có đặt nghi vấn về một đường dây chuyên "đón gió" các thí sinh có khả năng đoạt giải, hứa hẹn cho cá thí sinh đoạt giải cao với điều kiện các thí sinh phải ký vào hợp đồng vay nợ. Trả lời về điều này, bà Trang cho hay, khi Thùy Tiên nghi vấn như vậy thì phải đưa được chứng cớ, còn nếu không đưa ra được chứng cớ thì bà sẽ tố lại tội vu khống.

Trả lời về việc đã xúc tiến ra sao với các cơ quan chức năng về số nợ 1,5 tỷ đồng, bà Trang cho biết tin tưởng vào pháp luật. 

"Tôi vẫn đang làm đúng hướng theo pháp luật hướng dẫn. Tôi cho cô ấy hướng thỏa thuận và hòa giải trước. 

Hiện tại, ngay cả khi tiếp xúc với Thùy Tiên, tôi cũng không nói chuyện được thì bây giờ dùng phương án tòa án. Tôi khẳng định nếu tôi dùng phương án tòa án thì chưa chắc gì cô ấy ra mặt. Vì vậy, thay vì điều đó, tôi để cô ấy gọi tôi ra thì sẽ dễ giải quyết hơn", bà Trang cho biết thêm.

Theo Vietnamnet

Khoe cảnh tập luyện lấy lại vóc dáng, Trấn Thành bị dân mạng giỡn mặt: 'Hít xong lấy sức ăn tiếp chứ gì?'

Sau nhiều lần bị người hâm mộ chê bai vóc dáng đuông dừa, Trấn Thành quyết tâm tập luyện lấy lại vóc dáng.

Đăng lại ảnh tiễn con trai về nhà dự hôn lễ Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà gây sốt với status 'Thương Subeo'

Chia sẻ mới nhất của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đa số người hâm mộ tỏ ra đồng cảm với nữ ca sĩ trước khi hôn lễ của chồng cũ diễn ra.

Bắc chân lên ghế khi ăn tiệc, Ngọc Trinh bị soi dáng ngồi 'bá đạo' khác hẳn kiểu cách sang chảnh quen thuộc

Thay vì thả dáng điệu đà trong những bộ váy áo sexy, Ngọc Trinh lại bị soi khi gác chân lên ghế ngay trong bữa tiệc.

Sau cuộc ly hôn nhiều ồn ào, Việt Anh tuyên bố sẽ làm mọi cách để con trai vào Sài Gòn sống

"Đợi bố nhé, cuối năm nay vào đây bố con mình tung hoành trong này. Đây sẽ là đất của con, bố sẽ làm mọi cách để điều đó thành sự thật. Nhớ em của bố...", Việt Anh nghẹn ngào.

Chuẩn 'chồng người ta' như Ngô Kỳ Long: Từ chối khoác tay fan vì đã có vợ

Hình ảnh Ngô Kỳ Long từ chối khoác tay người hâm mộ vì "đã có vợ" đang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Muốn ảnh được triệu like, học ngay cách tạo dáng vừa ngầu vừa đáng yêu như BLACKPINK Jennie

Những hình ảnh của Jennie trên instagram luôn nhận được hàng triệu like bởi vẻ ngoài xinh đẹp, thời trang đẳng cấp và những cách tạo dáng không đụng hàng.

Quốc Trường: 'Tôi từng bị đồn cặp đại gia, được cho tiền làm ăn'

Vũ của "Về nhà đi con" tâm sự anh được nhiều người giúp đỡ trong công việc kinh doanh, nên tin đồn tình ái cũng nhiều.

Hàng chục vệ sĩ bảo vệ Thành Long sau vụ Nhậm Đạt Hoa bị tấn công

Sau vụ Nhậm Đạt Hoa bị côn đồ tấn công khi dự sự kiện, công tác an ninh được coi trọng hơn. Mới đây, hàng chục vệ sĩ được huy động để bảo vệ Thành Long.

Trấn Thành tố cáo sức ăn của BB Trần bằng cả một lớp học ngay trên sóng trực tiếp

Bị Trấn Thành tố cáo ăn nhiều vô kể, BB Trần chỉ còn biết tẽn tò. Đoạn clip hài hước của hai ngôi sao làng hài khiến cư dân mạng thích thú và nhiệt tình chia sẻ.

Diện bikini siêu gợi cảm đi biển, Hương Giang để lộ khuyết điểm sắc vóc muốn che cũng không được

Trong bộ đồ gợi cảm, Hương Giang để lộ bờ vai vuông thành sắc cạnh cùng cánh tay gầy trơ xương đến thảm thương.

Lan Ngọc: 'Không có phim đóng, tôi phải đi quay game show kiếm tiền'

Trước ý kiến của một số khán giả cho rằng Lan Ngọc tham gia nhiều game show nhằm PR tên tuổi, nữ diễn viên đáp lại: "Tôi làm để kiếm tiền".

Diễn viên 'Về nhà đi con' kể bị sinh non, từng chết đi sống lại

Vào dịp sinh nhật lần thứ 34, diễn viên Minh Cúc kể lại ngày chào đời khó khăn, từng chết đi sống lại.

Bảo Anh du lịch Thái Lan cùng Hồ Quang Hiếu?

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đều đang có mặt tại Thái Lan. Người hâm mộ cho rằng hai người du lịch chung sau khi tái hợp.

Vĩnh Thụy bất ngờ chia sẻ clip tình tứ với Hoàng Thùy Linh, dân mạng nghi cặp đôi 'châu về hợp phố'

Hành động bất ngờ của nam siêu mẫu khiến ai nấy đều bất ngờ và trông chờ ngày tái hợp.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe nhan sắc xinh đẹp ngỡ ngàng sau khi tiết lộ nguy cơ mắc bệnh ung thư

Tin sao Việt ngày 23/7: Hình ảnh xinh đẹp tựa nàng thơ của nữ diễn viên họ Ninh nhận được nhiều lời khen ngợi.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 23/7: Phạm Hương khoe góc mặt 90 độ 'thần thánh' đẹp áp đảo dàn giai nhân

Góc mặt 90 độ của Phạm Hương được khen ngợi hoàn hảo. Đó cũng là lý do khiến cô vụt sáng trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Con trai Cường Đô La chụp ảnh cưới cùng ba và mẹ kế, dân mạng xót xa Hà Hồ: 'Cô ấy chắc đau lòng lắm'

Nhiều người cho rằng Hà Hồ chưa một lần được mặc váy cưới mà con trai Subeo lại chụp ảnh với Đàm Thu Trang - vợ mới của Cường Đô La.

'Em gái mưa' Kim So Hyun khoe ảnh mới xinh tươi sau tai nạn phim trường

Sao Hàn 23/7: Người hâm mộ có thể an tâm khi thấy Kim So Hyun khỏe mạnh trở lại sau tai nạn ngã ngựa.

Trà My Idol tắc sữa khi đi du lịch, Mai Phương Thúy lo lắng chạy vạy ngược xuôi khiến bà mẹ 2 con cảm kích

Sau sự cố, Trà My bày tỏ sự cảm kích và biết ơn dành cho người chị thân thiết. Nữ ca sĩ còn gọi Mai Phương Thúy là "cô tiên".

GIẬT MÌNH: Một dàn người đẹp Tây Nguyên rủ nhau thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sau thành công của H'Hen Niê

Rất nhiều người đẹp đến từ Đắk Lắk và Đắk Nông đã xuất hiện trên trang fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Nhan sắc Kỳ Hân bị chê 'giả tạo' sau phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ n

Nhiều người cho rằng, việc Kỳ Hân phẫu thuật thẩm mỹ không giúp cô xinh đẹp hơn xưa, ngược lại còn giả tạo và kém sắc.

Vụ xử ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki diễn ra trong 5 phút

Cặp sao "Hậu duệ mặt trời" đã chính thức đường ai nấy đi. Họ kết thúc cuộc hôn nhân gần 2 năm bằng buổi họp kín diễn ra trong vòng 5 phút ngắn ngủi.

Hương Giang 'khóc không thành tiếng' trước tin đồn hẹn hò trai đẹp Lạng Sơn

Bị bắt gặp "check-in" cùng một địa điểm với hot boy Lạng Sơn - Phạm Thế Thịnh, Hương Giang lên tiếng đính chính.

Chị chồng hết lời cảm ơn Tăng Thanh Hà vì hết lòng trợ giúp hai mẹ con thoát nạn

Tăng Thanh Hà vừa ghi điểm cộng trong gia đình chồng khi giải nguy cho chị gái ông xã Louis Nguyễn trong tình huống bất ngờ.

Không chịu bỏ thói quen làm điệu, Trấn Thành khiến Hari Won phải tuyên bố 'chấm dứt quan hệ vợ chồng'

Trấn Thành không ngờ bị bà xã và một loạt đồng nghiệp tẩy chay chỉ vì thói quen xịt nước hoa nồng nặc. Đoạn clip hài hước của nam danh hài khiến khán giả cười bò.

Nhậm Đạt Hoa vui vẻ chụp ảnh sau vụ bị đâm ở sự kiện

Nhậm Đạt Hoa bị một kẻ côn đồ tấn công bằng dao khi tham dự sự kiện ở Quảng Đông. Mới đây, hình ảnh anh vui vẻ sau ca phẫu thuật tay đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhan sắc quyến rũ của hoa hậu người Nga vừa ly hôn cựu vương Malaysia

Oksana Voevodina từng đăng quang hoa hậu ở Nga trước khi kết hôn và chia tay cựu vương Malaysia. Cô có gương mặt đẹp, vóc dáng gợi cảm.

Con gái lớn của MC Quyền Linh được khen xinh như hoa hậu

Bé Lọ Lem, con gái lớn của MC Quyền Linh, được khen ngày càng xinh đẹp và ra dáng thiếu nữ dù chỉ mới 14 tuổi.

Tiễn con trai về nước dự hôn lễ Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà bất ngờ lấp lửng không cưới Kim Lý?

Hồ Ngọc Hà vẫn ở lại Mỹ để hoàn thành chuyến lưu diễn dài ngày, còn quý tử sẽ về nước sớm để dự đám cưới cha. Từ chuyện kết hôn của Cường Đô La, nữ ca sĩ cũng có những suy ngẫm tới đường tình của mình.

Bị anti-fan gửi mail cảnh cáo 'đã xấu còn bắt cá hai tay', Diệu Nhi bàng hoàng nhưng vẫn không quên mỉa lại

Không những chê bai về nhan sắc, anti-fan này còn cảnh báo Diệu Nhi không được "bắt cá hai tay" với Gin Tuấn Kiệt và Anh Tú.

Nghệ sĩ Hồng Đào chính thức xác nhận ly hôn Quang Minh sau hơn 20 năm gắn bó

Hồng Đào chia sẻ đã chính thức bước khỏi cuộc hôn nhân kéo dài 2 thập kỷ. Nữ nghệ sĩ tỏ ra lạc quan, cho biết sẽ vượt qua chuyện không vui để tiếp tục tiến về phía trước.

Thu Quỳnh lên tiếng về nghi vấn đá xoáy chồng cũ ngoại tình

Nữ diễn viên cho rằng nhiều người sẽ được xem thước phim của chính mình qua những tình huống trong "Về nhà đi con".

Những lần nghệ sĩ Trung Quốc bị tấn công giữa sự kiện

Trong các chương trình có sự tham gia của đông đảo khán giả, công tác an ninh là điều các nghệ sĩ quan tâm nhất. Không ít ngôi sao đã bị tấn công ngay trên sân khấu.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 22/7: Cùng lên đồ ton-sur-ton, H'Hen Niê có đủ xuất sắc để 'chặt chém' đại mỹ nữ?

Lên đồ theo phong cách ton-sur-ton ấn tượng, H'Hen Niê va Catriona Gray đồng hành chiếm sóng Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Lâm Vinh Hải tiết lộ điều mà Linh Chi ép buộc mình phải thực hiện trong cuộc sống lứa đôi

Tin sao Việt ngày 22/7: "Khi tôi không muốn chụp ảnh và bị Linh Chi bắt ép ngồi yên tạo dáng", Lâm Vinh Hải tiết lộ.

Hương Giang Idol vướng nghi án hẹn hò trai đẹp Lạng Sơn

Hương Giang Idol vướng tin đồn hẹn hò với trai đẹp Lạng Sơn nhờ tấm ảnh cả hai "check-in" cùng một địa điểm.

Chí Nhân lên tiếng khi bị nghi đá xoáy vợ cũ 'nhai đi nhai lại' chuyện quá khứ

Nam diễn viên cho biết anh cảm thấy mệt mỏi vì sự vội vàng quy chụp của dư luận, đồng thời yêu cầu khán giả tôn trọng cuộc sống riêng của anh và vợ cũ Thu Quỳnh

Lấy chồng giàu nhưng Lan Khuê tiết kiệm tối đa: Mang bầu 6 tháng vẫn dùng lại váy thời thiếu nữ

Cuộc sống giản dị của Hoa khôi Lan Khuê khi về làm dâu gia đình hào môn luôn là tâm điểm chú ý.

MC Minh Hà bỗng nhiên hành động lạ giữa lúc Chí Nhân bị chỉ trích vì ẩn ý 'đá xéo' vợ cũ là loài nhai lại

MC Minh Hà xóa và ẩn mọi hoạt động trên trang cá nhân giữa lúc người tình tin đồn bị "ném đá" vì lên tiếng sân si vợ cũ.

Giải mã Tiêu Chiến: Mỹ nam thế hệ mới của dòng phim cổ trang xứ Trung

Với sự thành công ngoài sức tưởng tượng của "Trần Tình Lệnh", Tiêu Chiến đang là cái tên 9x hot nhất xứ Trung mùa hè năm nay.

Thu Quỳnh nhớ lại quá khứ hôn nhân cay đắng, Chí Nhân ẩn ý: 'Đào thải độc hại giống loài nhai đi nhai lại'

Chưa biết thực hư ra sao nhưng Chí Nhân đang trở thành tâm điểm chỉ trích khi Thu Quỳnh liên tưởng chuyện phim và đời thực.

Tòa vừa thông báo chính thức ly hôn, Song Hye Kyo lập tức có hành động dứt tình với chồng cũ

Hành động này cho thấy sự dứt tình của Song Hye Kyo, dù thời điểm Song Joong Ki đơn phương đệ đơn ly hôn thì cô vẫn cố níu giữ khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ đường.

Biểu tượng sexy HyunA bị chê 'rẻ tiền', lộ vòng 3 kém săn chắc

Sao Hàn 22/7: Những hình ảnh mới đây của HyunA khiến cư dân mạng ngán ngẩm với bộ trang phục hở hang cùng vẻ ngoài thay đổi.

Vừa chạy trên đường vừa lảm nhảm cùng chó, Nam Em một lần nữa khiến người xem cực độ hoang mang

Không phải lần đầu tiên có hành động lạ nhưng clip mới nhất của Nam Em khiến dân mạng lại phải lắc đầu ngao ngán.

Ghen đỏ mắt khối tài sản khổng lồ của Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc được mệnh danh là "ngọc nữ" mới của giới showbiz sau Tăng Thanh Hà. Cô sở hữu 2 căn nhà, 1 tiệm spa và nhiều món đồ cao cấp khác.

Vợ Hoài Lâm được khen về ngoại hình sau 2 lần sinh con ở tuổi 23

Hoài Lâm xác nhận anh với Bảo Ngọc đã kết hôn và có hai con gái. Vợ nam ca sĩ là cháu gái NSƯT Bảo Quốc.

Tăng Thanh Hà lần đầu đăng ảnh chính diện con gái 2 tuổi

Sau hai năm giữ kín hình ảnh bé Chloe, lần này "ngọc nữ" của màn ảnh Việt lần đầu chia sẻ ảnh rõ mặt con gái.

H'Hen Niê lần đầu kể về người yêu giấu kín: 'Mẹ bạn trai nói tôi may mắn khi gặp được anh ấy'

Trò chuyện với 2Sao.vn, H'Hen Niê mở lòng nhiều hơn về bạn trai - người đàn ông được hoa hậu bật mí từ hơn nửa năm trước rằng hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông.

'Mỹ nữ thị phi' Sulli diện bikini, tạo dáng gây tranh cãi

Sulli một lần nữa trở thành tâm điểm bàn tán khi đăng loạt hình diện bikini. Cách tạo dáng của cô bị dân mạng đánh giá là nhạy cảm.

Ngô Thanh Vân kể bị trộm móc mất tiền, điện thoại ở châu Âu

Ngô Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân sự việc bị trộm móc túi khi đang ở London (Anh). Nữ diễn viên cảnh báo người hâm mộ về tình trạng trộm cắp phổ biến ở châu Âu.