Ca sĩ Nguyên Vũ đáp trả khi vướng vào thị phi với con gái Vũ Linh

Nguyên Vũ cho biết anh giúp đỡ Hồng Loan vì mến mộ tài năng của nghệ sĩ Vũ Linh. Nam ca sĩ khẳng định anh không hưởng ké tên tuổi, chỉ làm việc bản thân cho là đúng.

Tại buổi gặp truyền thông, Nguyên Vũ lần đầu nói về việc hỗ trợ Hồng Loan làm MV, xin vai trong phim truyền hình. Giúp đỡ con gái của nghệ sĩ Vũ Linh, nam ca sĩ bị cộng đồng mạng nói mượn danh Vũ Linh để được khán giả chú ý.

Đáp lại, Nguyên Vũ nói anh giúp đỡ nhiều người, không riêng Hồng Loan. Anh giúp con gái nghệ sĩ Vũ Linh vì mến mộ ông hoàng cải lương tuồng cổ. "Tôi đi hát châu Âu cùng nghệ sĩ Vũ Linh, Linh Tâm và Thanh Thanh Tâm, ngưỡng mộ các anh chị. Biết Hồng Loan là con gái Vũ Linh nên tôi giúp đỡ", Nguyên Vũ nói.

Nguyên Vũ cho biết anh giúp Hồng Loan thực hiện MV Hơn Cả Người Thân. Nam ca sĩ còn giúp con gái Vũ Linh có vai trong Yêu Lần Nữa. Hồng Loan sau đó xin rút vì thấy không hợp vai.

Khi bị khán giả cho rằng liên tục giúp đỡ Hồng Loan để "hưởng ké tên tuổi", Nguyên Vũ nói: "Tôi không cần giải thích nhiều việc mình làm, chỉ xuất phát từ việc muốn giúp đỡ người khác. Điều đó có thể đúng với người này, sai với người khác nhưng tôi chỉ chọn cách đúng và hợp lý nhất".

Nguyên Vũ vừa phát hành MV Ba Má Ơi Con Hứa Lấy Vợ, kỷ niệm 30 năm hoạt động nghệ thuật. Sản phẩm có giai điệu vui tươi, phù hợp không khí ngày Tết. Ca sĩ sinh năm 1975 nói dự định ra mắt sản phẩm giữa năm 2023, nhưng lúc đó anh đang vướng tranh cãi do hỗ trợ Hồng Loan.

Nguyên Vũ chia sẻ anh không muốn bị khán giả hiểu là mượn danh con gái của nghệ sĩ Vũ Linh ra mắt sản phẩm nên phải dời qua năm 2024. "Năm nay có nhiều người giúp đỡ Hồng Loan nên tôi rút chân ra từ từ. Nhưng tôi vẫn hỗ trợ cô ấy", Nguyên Vũ nói.

Ca sĩ Nguyên Vũ đáp trả khi vướng vào thị phi với con gái Vũ Linh-1
Nguyên Vũ trong buổi giới thiệu sản phẩm âm nhạc dịp Tết.

Nguyên Vũ sinh năm 1975, là ca sĩ nổi tiếng Việt Nam từ những năm 1990. Anh nổi tiếng với nhiều bản hit như Dòng Sông Tình Yêu, Góc Phố Kỷ Niệm. Nguyên Vũ sau đó lấn sân sang diễn xuất, đóng nhiều phim như Dollar Trắng, Lấy Vợ Sài Gòn, Chuông Reo Là Bắn...

Sau này, Nguyên Vũ được biết đến nhiều trong vai trò MC, dẫn nhiều chương trình như Hát Với Ngôi Sao, Ngôi Sao Tiếng Hát Truyền Hình, Nhịp Cầu Âm Nhạc và loạt game show. Nguyên Vũ nói có thời gian anh muốn giải nghệ, dành nhiều thời gian cho gia đình nhưng không thành vì liên tục nhận được lời mời đóng phim, dẫn chương trình.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/ca-si-nguyen-vu-dap-tra-khi-vuong-vao-thi-phi-voi-con-gai-vu-linh-post1603185.tpo

NSƯT Vũ Linh Nguyên Vũ

Tin tức mới nhất