Nhà có tiếng động lạ, người phụ nữ ngỡ ngàng phát hiện bạn trai cũ 12 năm trước trên gác và hành động ghê tởm của hắn trong thời gian qua

Sau khi mãn hạn tù, bạn trai cũ của Tracy đã lẻn vào nhà và sống trên gác của cô mà không ai hay biết.

Chuyện xảy ra vào tháng 9/2012, một người phụ nữ có tên là Tracy sống ở Nam Carolina, Mỹ, đã khám phá ra được nguồn cơn của những tiếng động mà cô nghe thấy trong nhà mình. Đó là chính là do bạn trai cũ, người mà cô đã chia tay 12 năm về trước, gây ra.

Nhà có tiếng động lạ, người phụ nữ ngỡ ngàng phát hiện bạn trai cũ 12 năm trước trên gác và hành động ghê tởm của hắn trong thời gian qua-1Nhà có tiếng động lạ, người phụ nữ ngỡ ngàng phát hiện bạn trai cũ 12 năm trước trên gác và hành động ghê tởm của hắn trong thời gian qua-2

Vào khoảng 2h30 nửa đêm, Tracy nghe thấy một tiếng động lạ trên gác, đồng thời cây đinh trên trần nhà trồi lên. Lúc này, Tracy tin rằng có chuyện gì đó chẳng lành đang diễn ra nên đã bảo con trai và cháu đi kiểm tra trước khi cả hai ngỡ ngàng phát hiện bạn trai cũ của Tracy đã sống trên gác được 2 tuần từ sau khi người này mãn hạn tù trở về.

Được biết, Tracy và gã bạn trai cũ đã chia tay được 12 năm. Người đàn ông này từng gây ra nhiều lỗi lầm với Tracy, thậm chí hắn còn trộm luôn cả chiếc xe tải của cô. Đây chính là giọt nước làm tràn ly, thôi thúc Tracy chia tay hắn. Sau đó, Tracy chưa từng có ý định quay trở lại bất chấp gã bạn trai cũ từng gửi lá thư cho cô nói rằng bản thân đã thay đổi.

Sau khi ra tù không lâu, gã bạn trai cũ bằng một cách nào đó đã lẻn được vào gác nhà Tracy. Khi bị phát hiện, bạn trai cũ của Tracy không hề tỏ ra hoảng sợ mà ngược lại, hắn chỉ ung dung đi xuống cầu thang và rời khỏi nhà người yêu cũ trước khi cảnh sát đến.

Trên gác nhà Tracy, cảnh sát tìm thấy rất nhiều ly chứa đầy nước tiểu và chất thải. Họ còn phát hiện gã bạn trai cũ kia đã chỉnh sửa thông gió trần nhà để hắn có thể nhìn thẳng xuống phòng ngủ của Tracy, mỗi đêm.

Nhà có tiếng động lạ, người phụ nữ ngỡ ngàng phát hiện bạn trai cũ 12 năm trước trên gác và hành động ghê tởm của hắn trong thời gian qua-3

Gã bạn trai cũ chỉnh sửa lỗ thông gió để nhìn trộm Tracy.

Công cuộc truy bắt nghi phạm của cảnh sát không mấy khả quan khi họ không thể tìm được tung tích của hắn. Gã bạn trai cũ đã đến và rời đi để lại nỗi sợ hãi khôn nguôi trong lòng của Tracy và con trai. Họ không thể chắc chắn rằng gã đàn ông kia có trở lại đây nữa hay không.

Theo Ictvietnam

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ictvietnam.vn/nha-co-tieng-dong-la-nguoi-phu-nu-ngo-ngang-phat-hien-ban-trai-cu-12-nam-truoc-tren-gac-va-hanh-dong-ghe-tom-cua-han-trong-thoi-gian-qua-222020234214230578.htm

người yêu cũ Tình yêu

Tin tức mới nhất