Cứ trách Thần Tài vô tâm, nhưng nếu nhà bạn nằm trên thế đất này thì cúng hoài cũng không phát được

Khi mua nhà, chọn đất xây nhà hoặc chỉ là thuê nhà, bạn đừng bao giờ chọn những ngôi nhà phạm vào những điều cấm kỵ dưới đây.

Mảnh đất có hình tam giác

Theo các chuyên gia phong thủy, một ngôi nhà kị nhất là việc chọn một mảnh đất hình tam giác. Đất đẹp là đất vuông vức, không bị xéo một góc nào.

Khi bạn chọn xây nhà trên thế đất có hình tam giác thì chắc chắn sẽ tạo ra “hỏa hình sát” ảnh hưởng xấu đến tinh thần, khả năng suy nghĩ của những người sinh sống ở nơi đó.

Gia chủ xây nhà trên đất này mọi việc thường không tốt, lúc nào cũng gặp khó khăn trong cuộc sống, sự nghiệp tụt dốc không phanh, gia đình bất hòa sớm muộn cũng ly tán.

Cứ trách Thần Tài vô tâm, nhưng nếu nhà bạn nằm trên thế đất này thì cúng hoài cũng không phát được-1
Đất hình tam giác cực xấu

Nhà nằm trên đường cua cao tốc

Khi chọn đất xây nhà, bạn đừng bao giờ chọn những mảnh đất nằm ở những khúc cua, hoặc những đoạn ngã rẽ của một con đường lớn. Bởi những con đoạn đường này thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông.

Khi bạn xây nhà ở gần đó sẽ có những chuyện bỗng dưng xảy ra, tự nhiên mà đến chẳng hề báo trước. Khi xây nhà ở đây, người trong nhà gặp vận xui.

Cứ trách Thần Tài vô tâm, nhưng nếu nhà bạn nằm trên thế đất này thì cúng hoài cũng không phát được-2

Nhà nằm ở hai đường giao nhau

Trong phong thủy nhà đất người ta cực kỳ kiêng kỵ việc xây nhà ở ngã ba, ngã tư nơi có những con đường giao nhau. Khi nhà nằm ở vị trí này sẽ tạo thành hình lưỡi kéo đặc biệt xấu, khiến người trong nhà liên tục ốm đau, thất thoát tiền bạc. Còn nếu để kinh doanh thì nơi đây cũng chẳng phải tốt đẹp gì sớm muộn cũng tán gia bại sản.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo


Theo Khoevadep


tử vi xem phong thủy xem tướng

Tin tức mới nhất