Tái xuất mạng xã hội, Nhã Phương 'lạnh như băng' bất chấp tin đồn sinh con đầu lòng vẫn nóng sốt

Nhã Phương chỉ hỏi thăm không khí Tết và chia sẻ chuyện công việc chứ tuyệt nhiên không nhắc đến tin đồn sinh con đầu lòng cho Trường Giang.

Ngày 24/1, mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin Nhã Phương hạ sinh tiểu công chúa sau 4 tháng kết hôn. Theo đó, một nguồn tin tiết lộ vô tình gặp nữ diễn viên Tuổi thanh xuân tại một bệnh viện quốc tế. Người này khẳng định gia đình Trường Giang đã đón thêm thành viên mới, đồng thời hình ảnh sản phụ họ Trần và con gái được bảo vệ nghiêm ngặt. 

Ngay khi thông tin Nhã Phương lâm bồn, người hâm mộ cặp đôi danh hài - nghệ sĩ nhanh chóng gửi lời chúc mừng. Trái ngược với sự háo hức, vui mừng từ công chúng, Trường Giang - Nhã Phương chọn cách im lặng.

Tái xuất mạng xã hội, Nhã Phương lạnh như băng bất chấp tin đồn sinh con đầu lòng vẫn nóng sốt-1
Nhã Phương vướng nghi án hạ sinh tiểu công chúa. 

Không lâu sau đó, đại diện của nữ diễn viên sinh năm 1990 lên tiếng cho biết tính đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin nào khẳng định Nhã Phương đã sinh con. Không những thế, người này nhấn mạnh đây là quyền riêng tư cá nhân của Nhã Phương và điều này cần được tôn trọng. 

Giữa tin đồn Nhã Phương đã hạ sinh "tiểu Trường Giang", mới đây trên trang fanpage hơn 5 triệu lượt người theo dõi, nữ diễn viên 29 tuổi gây sốt khi trở lại bằng dòng trạng thái hỏi thăm không khí Tết. 

"Tết Tết Tết Tết đến rồi, mọi người đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho ngày Tết chưa. Mọi người ơi, số điện thoại liên hệ công việc với đại diện của Phương thì khi nào cần liên lạc công việc hãy gọi thôi nha. Dạo gần đây nhiều bạn hay nhá máy quá. Còn tâm sự của mọi người, cả nhà nhắn vào fanpage giúp Phương, Phương sẽ đọc hết khi có thời gian rảnh rỗi", Nhã Phương nhắn và tuyệt nhiên không một lời nhắc về tin đồn đang bủa vây.

Tái xuất mạng xã hội, Nhã Phương lạnh như băng bất chấp tin đồn sinh con đầu lòng vẫn nóng sốt-2
Nhã Phương hỏi thăm không khí Tết và chuyện công việc chứ tuyệt nhiên không nhắc tới tin đồn sinh con. 

Phía dưới bài viết, người hâm mộ gửi lời chúc mừng năm mới tới gia đình Trường Giang - Nhã Phương. Tuy nhiên, những bình luận quen thuộc kiểu như "Chị đã sinh chưa"; "Chị dự kiến sinh khi nào vậy"... không còn xuất hiện dù trước đó chúng tràn lan trên Instagram của cô. 

Dù có vẻ lạ song điều này lại khiến nhiều người cảm thấy bình thường bởi vốn dĩ từ trước tới nay, việc vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương giấu kín thông tin đời tư đã là chuyện... hàng ngày ở huyện. Từ sự kiện đính hôn, mang thai hay mới nhất là tin hạ sinh con đầu lòng... đều không được vợ chồng danh hài lên tiếng xác nhận. Có lẽ do "hóng mãi cũng vậy thôi" nên chẳng ai còn muốn hỏi han chuyện vui của cặp đôi sao Việt này nữa. 

Tái xuất mạng xã hội, Nhã Phương lạnh như băng bất chấp tin đồn sinh con đầu lòng vẫn nóng sốt-3
Người hâm mộ đã quá quen thuộc với việc im lặng trước mọi thông tin cá nhân của vợ chồng Trường Giang. 

Mai Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/nha-phuong-co-dong-thai-la-sau-tin-sinh-con-cho-truong-giang-n-175313.html

Trường Giang Nhã Phương

Tin tức mới nhất