Nhã Phương đi làm về khuya, Trường Giang có hành động ngọt ngào khiến vợ rơi nước mắt

Hành động đơn giản nhưng ấm áp của Trường Giang khi Nhã Phương đi làm về khuya khiến cô cảm động.

Trải qua nhiều sóng gió, Trường Giang - Nhã Phương về chung một nhà và chào đón con đầu lòng vào tháng 2/2019. Dù kết hôn được hơn 1 năm nhưng trên mạng xã hội, cặp đôi luôn dành lời khen có cánh cũng như cử chỉ tình cảm, âu yếm cho đối phương không khác nào vợ chồng son. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Nhã Phương khoe hành động cực tình của ông xã. Theo chia sẻ, đặt chân về nhà sau một ngày vật lộn ở phim trường, Nhã Phương nhận được cái ôm chặt từ chồng kèm theo tô bò kho. Việc làm của danh hài xứ Quảng khiến nữ diễn viên xúc động. 

Nhã Phương đi làm về khuya, Trường Giang có hành động ngọt ngào khiến vợ rơi nước mắt-1
Nhã Phương cảm động trước cái ôm và tô bò kho của chồng khi đi làm về muộn.

Cụ thể, Nhã Phương viết: "Sau một ngày dài vật lộn trên phim trường trở về nhà thấy cửa mở hé, một cái ôm siết chặt của chồng và tặng kèm tô bò kho lúc 23h00 mà rớt nước mắt". 

Đính kèm là hình ảnh món ăn do chính tay Trường Giang chuẩn bị cho Nhã Phương cùng dòng hashtag "món ngon của chồng".

Ngay khi đăng tải, bài viết của bà mẹ một con nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Vốn là một trong những ông chồng chiều vợ bậc nhất showbiz Việt, nhưng qua những gì Nhã Phương chia sẻ, người hâm mộ càng thêm ghen tị với hạnh phúc của cô. Những gì Trường Giang làm cho vợ tuy đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa. 

Nhã Phương đi làm về khuya, Trường Giang có hành động ngọt ngào khiến vợ rơi nước mắt-2
Trường Giang bón và dỗ dành để Nhã Phương ăn. 

Đây không phải lần đầu tiên nữ diễn viên được chồng chăm sóc hết mực. Từ khi yêu đến khi về chung một nhà, Nhã Phương được ông xã cưng chiều, lo cho cô từng miếng ăn giấc ngủ.

Biết vợ ám ảnh về cân nặng đến nỗi dù chồng nấu rất ngon nhưng không có nhu cầu ăn,  nam danh hải phải tận tay bón và dỗ dành. Thậm chí anh "phát điên" khi vợ cuồng giảm cân. 

Nhã Phương đi làm về khuya, Trường Giang có hành động ngọt ngào khiến vợ rơi nước mắt-3
Biết vợ mê "ông chủ quán nhậu", Trường Giang cũng nhanh nhanh theo trend, cắt tóc giống hệt nam diễn viên Hàn để chiều lòng.

Nhã Phương đi làm về khuya, Trường Giang có hành động ngọt ngào khiến vợ rơi nước mắt-4
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương.

Mây
Theo Vietnamnet


Trường Giang Nhã Phương

Tin tức mới nhất