Nhà văn 'chuyên cà khịa' Triệu Lệ Dĩnh: 'Dù cô ta thay đổi thế nào, vẫn nồng nặc mùi nhà quê'

Bình luận29

Đây không phải là lần đầu tiên Lưu Tín Đạt đăng bài mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên vào lần này, anh ta đăng hẳn trong siêu chủ đề - topic dành cho fan của nữ diễn viên.

Triệu Lệ Dĩnh đang là một trong những tiểu hoa nổi tiếng nhất hiện nay. Cô bước chân vào giới giải trí đã nhiều năm, mang đến rất nhiều tác phẩm xuất sắc. Triệu Lệ Dĩnh được mệnh danh là một trong những “nữ vương rating” phim truyền hình, thu hút vô số fan hâm mộ.

Từ cuối năm 2018 đến tháng 3/2019, Triệu Lệ Dĩnh hoàn thành hai chuyện đại sự của đời người là kết hôn và sinh con.

Nhà văn chuyên cà khịa Triệu Lệ Dĩnh: Dù cô ta thay đổi thế nào, vẫn nồng nặc mùi nhà quê-1

Dù đã sinh con nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ được vóc dáng rất tốt, ngày càng trở nên xinh đẹp. Rất nhiều ý kiến bày tỏ dường như sau khi sinh, Triệu Lệ Dĩnh như “lột xác”, khác xa hơn trước và khí chất vô ngần. Tái xuất với những lần dự sự kiện, Triệu Lệ Dĩnh đều có mặt trên hot-search vì nhan sắc quyến rũ, ngọt ngào của mình.

Nhà văn chuyên cà khịa Triệu Lệ Dĩnh: Dù cô ta thay đổi thế nào, vẫn nồng nặc mùi nhà quê-2

Ngày càng trở nên xuất sắc nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại khiến Lưu Tín Đạt – nhà văn, hiệp hội tác giả nổi tiếng Trung Quốc cảm thấy bất mãn, giận dỗi. Lần này, Lưu Tín Đạt đăng bài chế giễu Triệu Lệ Dĩnh: “Dù có thay đổi thế nào, đó vẫn là khí chất của người dân Hà Bắc, vẫn nồng nặc mùi quê mùa”.

Nhà văn chuyên cà khịa Triệu Lệ Dĩnh: Dù cô ta thay đổi thế nào, vẫn nồng nặc mùi nhà quê-3Nhà văn chuyên cà khịa Triệu Lệ Dĩnh: Dù cô ta thay đổi thế nào, vẫn nồng nặc mùi nhà quê-4Nhà văn chuyên cà khịa Triệu Lệ Dĩnh: Dù cô ta thay đổi thế nào, vẫn nồng nặc mùi nhà quê-5

Điều đáng nói, nhà văn này đăng hẳn trong siêu chủ đề của Triệu Lệ Dĩnh – nơi giao lưu giữa fan hâm mộ và thần tượng. Chính vì thế, rất nhiều fan hâm mộ của nữ diễn viên cảm thấy tức giận, phẫn nộ. Lưu Tín Đạt còn lôi lại những hình ảnh năm xưa của Triệu Lệ Dĩnh để “dẫn chứng” cho câu nói của mình.

Nhà văn chuyên cà khịa Triệu Lệ Dĩnh: Dù cô ta thay đổi thế nào, vẫn nồng nặc mùi nhà quê-6Nhà văn chuyên cà khịa Triệu Lệ Dĩnh: Dù cô ta thay đổi thế nào, vẫn nồng nặc mùi nhà quê-7

Mặc dù thời điểm mới ra mắt, Triệu Lệ Dĩnh tương đối đơn thuần, mộc mạc nhưng không đến mức quê mùa như Lưu Tín Đạt miêu tả. Thời gian trôi qua, con người sẽ trở nên chín chắn, trưởng thành và tiến bộ hơn.

Vài tháng gần đây, Lưu Tín Đạt nổi lên với một hiện tượng chuyên cà khịa, đâm chọt người nổi tiếng. Trải qua những bài đăng như thế, anh ta hứng phải sự chỉ trích, tuy nhiên danh tiếng lại càng bay xa. Thế nên có thể kết luận đây là chiêu trò “hám fame”, dựa hơi của Lưu Tín Đạt!

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/nha-van-chuyen-ca-khia-lai-tiep-tuc-da-deu-trieu-le-dinh-6818099.html

Triệu Lệ Dĩnh
Dung Nguyễn Tường
17 giờ trước
Nhà quê thì đã sao, vươn lên bằng tài năng của mình thật đáng quý, còn ông này có gì hay để chê người, xấu hổ quá đi!
Vô danh
5 ngày trước
Cái ông này nói cho ta cảm nghĩ là ổng từng đeo đuổi người ta kg được nên quay qua nói xấu người ta. Đàn mà nói năng lung tung về phụ nữ như vậy lát rồi . Ai mà yêu ổng mà bỏ ổng chắc là ổng bêu rếu cho đến chết...!
Phan nhi
5 ngày trước
Bộ nhà quê là có tội sao? Tự đứng lên bằng đôi chân của mk nhưng chỉ vì xuất thân không giống vs các ngôi sao khác nên bị nói là nhà quê sao? Đọc xong thấy tức ghê.
Hường
5 ngày trước
Bác chỉ được cái nói hay vãi chưởng hí hí :v
Cứ nhà quê là phải có tội hả ? Ngta xinh đẹp, tài năng mới đứng vững.. đọc mà thấy phẫn nộ.

Tin tức mới nhất