Vu Chính bất ngờ viết trạng thái ám chỉ Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh từng một thời cặp kè

Vu Chính cho biết ông sẽ dựng một bộ phim từ câu chuyện có thật về hai ngôi sao đóng phim chung và sau đó hẹn hò ngoài đời.

Ngày 5/1, đạo diễn nổi tiếng Vu Chính bất ngờ đăng một dòng trạng thái lấp lửng trên weibo cá nhân. Anh cho biết sẽ dựng một bộ phim từ câu chuyện có thật về hai nghệ sĩ yêu nhau, điều đặc biệt trạng thái này khiến nhiều cư dân mạng nghĩ tới cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu.

Vu Chính bất ngờ viết trạng thái ám chỉ Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh từng một thời cặp kè-1
Đạo diễn Vu Chính

Vu Chính chia sẻ: "Tôi đang viết một bộ phim truyền hình, toàn bộ đều là câu chuyện có thật. Chàng trai và cô gái nảy sinh tình cảm sau khi cùng đóng chung vai chính trong một bộ phim.

Cô gai rất yêu chàng trai, nhưng chàng trai lại thấy ngột ngạt. Cô gái ngày càng nổi tiếng, trong khi chàng trai muốn chứng minh bản thân lại vẫn mãi dậm chân tại chỗ. Cuối cùng cả hai chia tay không nói lời từ biệt. 

Nhiều năm trôi qua, cả hai đều có gia đình riêng. Một ngày, chàng trai say rượu, nói với bạn bè rằng trong tim anh vẫn còn rất yêu cô gái kia, nhưng do khi xưa còn trẻ, bồng bột,...

Bộ phim này tôi rất mong Trương Nam diễn, cô ấy có sự cứng rắn nhưng vẫn dịu dàng, không khuất phục, rất lửa giống như cô gái kia".

Ngay lập tức, dòng trạng thái này của Vu Chính gây ra trận tranh luận dữ dội. Đa số cư dân mạng đều cho rằng Vu Chính đang ám chỉ tới cặp đôi Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh. Hai ngôi sao từng đóng chung trong bộ phim truyền hình Lục trinh truyền kỳ và phim điện ảnh Cung tỏa trầm hương

Vu Chính bất ngờ viết trạng thái ám chỉ Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh từng một thời cặp kè-2
Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu từng vướng tin đồn hẹn hò 


Vu Chính bất ngờ viết trạng thái ám chỉ Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh từng một thời cặp kè-3

Trước đây Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh từng có nhiều tin đồn yêu đương, song cả hai đều chưa một lần lên tiếng khẳng định. Nữ diễn viên Tôn Diệu Kỳ cũng từng khẳng định cặp đôi Hiểu - Dĩnh từng có một thời gian mặn nồng.

Hiện tại Triệu Lệ Dĩnh đang hạnh phúc với Phùng Thiệu Phong, còn Trần Hiểu cũng có gia đình nhỏ bên cạnh người đẹp Trần Nghiên Hy.

Sau khi "gây bão" mạng xã hội, Vu Chính lại thẳng tay xóa dòng trạng thái này đi. 

Vu Chính bất ngờ viết trạng thái ám chỉ Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh từng một thời cặp kè-4Vu Chính bất ngờ viết trạng thái ám chỉ Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh từng một thời cặp kè-5
Hai ngôi sao giờ đều có gia đình riêng

Vu Chính sinh năm 1978, là biên kịch, nhà sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc. Những tác phẩm đình đám được nhào nặn bởi bàn tay Vu Chính gồm có Diên hi công lược, Cung tỏa tâm ngọc, Cung tỏa liên thành,... Anh đồng thời cũng là người lăng xê thành công nhiều tên tuổi của Cbiz như Dương Mịch, Trần Hiểu, Viên S...

Vân Chi
Theo Vietnamnet


trần hiểu Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất