Công khai nói chuyện giới tính giữa chốn đông người, Hải Triều bị BB Trần tát không trượt phát nào

Chứng kiến Hải Triều bị BB Trần hành hạ, người hâm mộ cũng thấy "nhục thay" cho nam diễn viên hài.

Mới đây, "thánh chửi" Minh Dự gây chú ý khi chia sẻ clip hậu trường cực thú vị cùng BB Trần và Hải Triều trên trang cá nhân. Hình ảnh ghi lại, bộ ba diễn viên vừa trò chuyện vừa sửa sang lại đầu tóc trước khi lên sân khấu diễn.

Trong giây phút vui vẻ, Hải Triều ngẫu hứng nhìn thẳng về phía Minh Dự và hát: "Người bê đê tôi cũng bê đê". Sau đó "thánh chửi" liền đối đáp lại: "Nhưng tao đâu có lộ bằng mày". Hải Triều tiếp tục: "Trong thói đời cười ra nước mắt", Minh Dự đáp: "Khi sát trai là tao mồi gái...".


Công khai nói chuyện giới tính giữa chốn đông người, Hải Triều bị BB Trần tát không trượt phát nào.

Màn đối đáp thơ ca giữa Minh Dự và "Lụa" chỉ thực sự dừng lại khi BB Trần ập đến vừa "chửi" vừa tát Hải Triều tới tấp: "Mày mất dạy. Mày chửi ai bê đê. Tụi tao là con gái nha".

Khoảnh khắc bông đùa nhau không kém phần lầy lội của bộ 3 diễn viên hài khiến mọi người phá lên cười. Hiện clip này đã thu hút 715 nghìn lượt xem, gần 10 nghìn chia sẻ.

Cách đây vài ngày, BB Trần - Hải Triều - Minh Dự cũng khiến người hâm mộ thích thú với clip bắt chước cô gái trộm túi xách Gucci của bà mẹ bỉm sữa ở Sài Gòn.


Clip bộ ba diễn viên hài chế lại tình huống cô gái Sài Gòn trộm túi nghìn đô.

Cụ thể trước đó, một cô gái tên N.A bị tố có hành vị trộm cắp nhận được sự quan tâm cực lớn. Theo thông tin đăng tải, cô gái trẻ tên N.A ngồi tại quán cafe trong một trung tâm thương mại ở quận 2 vào ngày 29/5. Tại đây, A. được cho là đã lấy trộm chiếc túi hiệu Gucci có giá lên đến 1.200 USD của một người phụ nữ ngồi bàn gần đó.

Khi bị phát hiện, A. liên tục dậm chân và thanh minh: "Em lượm lên, chị hiểu không?". Chưa hết, cô gái này sau đó còn đăng tải dòng trạng thái đầy thách thức trên Facebook: "90 triệu không có ích cho bản thân. Tụi bay có đủ bản lãnh, đủ can đảm để làm bán sống bán chết như tao không? Tao phải lo cho bản thân. Dù gì cũng được nổi rồi".


Clip gốc ghi lại sự việc cô gái trộm đồ gây xôn xao mạng xã hội trước đó.

Để làm rõ ngọn ngành, sau đó quán cafe đã trích xuất camera phơi bày toàn bộ quá trình cô gái trẻ trộm túi xách Gucci nhưng vẫn "già mồm" một mực kêu oan.

Trong clip cho thấy A. ngồi một mình trong quán cafe. Hình ảnh cũng ghi rõ A. đã chú ý quan sát nhóm phụ nữ bế con và chiếc túi Gucci đặt ở ghế. Khi thấy nhóm này không để ý, A. đã tiện tay lấy luôn món đồ giá trị và chạy thẳng ra phía cửa.

Sau đó, một trong số những người phụ nữ phát hiện và gọi N.A quay trở lại. Lúc này, trên tay N.A đang cầm chiếc túi Gucci.

Tâm Diệu
Theo Vietnamnet


Hải Triều BB Trần