15 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế trong lịch sử: Nhan sắc Hương Giang không nhất cũng nhì

Đã nhiều mùa giải trôi qua, Nong Poy và Hương Giang vẫn là tượng đài nhan sắc. Danh hiệu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đẹp nhất lịch sử vẫn chỉ là màn "song đấu" của hai cô gái này.

15 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế trong lịch sử: Nhan sắc Hương Giang không nhất cũng nhì-1
Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đầu tiên trong lịch sử là Nong Poy. Cô đăng quang năm 2004. Mặc dù là thí sinh nước chủ nhà Thái Lan, song chiến thắng của Nong Poy hoàn toàn thuyết phục bởi nhan sắc quá đỗi xinh đẹp. Sau khi đăng quang, Nong Poy nổi danh khắp châu Á với dung mạo như hoa. Cô còn được nhiều diễn đàn ca ngợi là mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất thế giới.

15 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế trong lịch sử: Nhan sắc Hương Giang không nhất cũng nhì-2
Vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2005 thuộc về người đẹp Mỹ - Mimi Marks. Tuy nhiên, gương mặt có phần già nua khiến cô không được đánh giá cao.

15 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế trong lịch sử: Nhan sắc Hương Giang không nhất cũng nhì-3
Năm 2006, vương miện hoa hậu thuộc về người đẹp Mexico - Erica Andrews. So với người tiền nhiệm năm 2005, vẻ đẹp của cô cũng không khá hơn.

15 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế trong lịch sử: Nhan sắc Hương Giang không nhất cũng nhì-4
Giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2007 là đại diện của nước chủ nhà Thái Lan - Tanyarat Jirapatpakon. Vẻ đẹp của cô khá ấn tượng, song chưa xuất sắc như đàn chị Nong Poy.

15 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế trong lịch sử: Nhan sắc Hương Giang không nhất cũng nhì-5
Năm 2008, cuộc thi không được tổ chức vì tình hình chính trị bất ổn tại Thái Lan. Sang năm 2009, vương miện được trao cho Ai Haruna - đại diện Nhật Bản. Gương mặt của người đẹp này không có gì đặc sắc.

15 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế trong lịch sử: Nhan sắc Hương Giang không nhất cũng nhì-6
Năm 2010, nhan sắc Hàn Quốc - Mini Han được xướng tên cho ngôi vị cao nhất. Ngoài một chút đường nét già dặn, chân dài chuyển giới này vẫn được khen xinh đẹp.

15 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế trong lịch sử: Nhan sắc Hương Giang không nhất cũng nhì-7
Năm 2011, vương miện quay trở lại với Thái Lan và người đẹp đăng quang là Sirapassorn Atthayakorn. Vẻ ngoài của cô nữ tính và hiền hậu.

15 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế trong lịch sử: Nhan sắc Hương Giang không nhất cũng nhì-8
Kevin Balot đến từ Philippines đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2012. Là hoa hậu nhưng nhan sắc của cô thời điểm đó bị chê kém ưa nhìn vì lối trang điểm quá tay.

15 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế trong lịch sử: Nhan sắc Hương Giang không nhất cũng nhì-9
Năm 2013, vương miện được trao cho chủ nhân xứng đáng là người đẹp Brazil - Marcela Ohio.

15 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế trong lịch sử: Nhan sắc Hương Giang không nhất cũng nhì-10
Một năm sau, đại diện Venezuela - Isabella Santiago đoạt vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2014. Đây là kết quả gây tranh cãi vì gương mặt của người chiến thắng bị chê nam tính.

15 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế trong lịch sử: Nhan sắc Hương Giang không nhất cũng nhì-11
Người đẹp Philippines - Trixie Maristela giành vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2015 trong sự ủng hộ của công chúng vì sở hữu nhan sắc nổi bật, không khác gì một cô gái thực thụ.

15 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế trong lịch sử: Nhan sắc Hương Giang không nhất cũng nhì-12
Năm 2016, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế không được tổ chức do nhà vua Thái Lan qua đời. Năm 2017, cuộc thi trở lại và người đẹp được vinh danh là nhan sắc chủ nhà - Jiratchaya Sirimongkolnawin. Cô sở hữu gương mặt ấn tượng song chưa phải xuất chúng. 

15 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế trong lịch sử: Nhan sắc Hương Giang không nhất cũng nhì-13
Năm 2018, vương miện thuộc về người đẹp Nguyễn Hương Giang của Việt Nam. Chiến thắng được khen ngợi xứng đáng bởi ngoại hình của cô rất nổi bật. Với vẻ đẹp lộng lẫy, Hương Giang thậm chí được so sánh với đàn chị Nong Poy. Nhiều người cho rằng nhan sắc Hương Giang không nhất cũng nhì trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

15 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế trong lịch sử: Nhan sắc Hương Giang không nhất cũng nhì-14
Đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 là người đẹp Mỹ - Jazell Barbie Royale. Cô sở hữu chiều cao nổi trội, thân hình "phồn thực", song gương mặt tồn tại khá nhiều nét nam tính. Để so sánh với Hương Giang thì Jazell Barbie Royale vẫn chưa ấn tượng bằng.

15 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế trong lịch sử: Nhan sắc Hương Giang không nhất cũng nhì-15
Vừa đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 là người đẹp Mexico - Valentina Fluchaire. Người đẹp 25 tuổi sở hữu vóc dáng nổi trội, kỹ năng catwalk không thể nào chê, nhưng gương mặt lại lép vế nhiều thí sinh của mùa giải năm nay.

Hạ Lan
Theo Vietnamnet


Nong Poy Hoa hậu chuyển giới quốc tế Miss International Queen Hương Giang idol

Tin tức mới nhất