Nhan sắc Á hậu Hoàng Anh sau khi giảm 22kg

Á hậu Hoàng Anh dù trải qua 3 lần sinh nở nhưng sắc vóc của cô vẫn cực kỳ săn chắc, khỏe đẹp. Để sở hữu nhan sắc như thế này, Á hậu đã phải giảm 22kg sau sinh.

Nhan sắc Á hậu Hoàng Anh sau khi giảm 22kg-1
Hoàng Anh giành danh hiệu Á hậu 2 Hoa Hậu Việt Nam 2012, khi đó cô sở hữu số đo ba vòng 89-62-90 và chiều cao 1m78.
Nhan sắc Á hậu Hoàng Anh sau khi giảm 22kg-2
Khi tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2012, Hoàng Anh đang là sinh viên năm thứ nhất khoa Quản lý văn hóa, trường Đại học Văn Hóa Hà Nội.
Nhan sắc Á hậu Hoàng Anh sau khi giảm 22kg-3
Tuy mới 18 tuổi nhưng Hoàng Anh đã sở hữu rất nhiều kinh nghiệm trên các sàn diễn và được báo chí dự đoán sẽ dành ngôi vị cao trong cuộc thi.
Nhan sắc Á hậu Hoàng Anh sau khi giảm 22kg-4
Sau cuộc thi nhan sắc này, Á hậu Hoàng Anh bất ngờ kết hôn ở tuổi 23 vào năm 2017 với ông xã hơn 3 tuổi. Cặp đôi có 2 năm tìm hiểu trước khi tiến tới hôn nhân. Thông tin về hôn lễ của Á hậu Hoàng Anh gần như được giấu kín và báo chí chỉ biết tin vui một ngày trước đám cưới.
Nhan sắc Á hậu Hoàng Anh sau khi giảm 22kg-5
Kể từ đây, cuộc sống của cô tập trung cho gia đình, sinh 3 con liên tiếp.
Nhan sắc Á hậu Hoàng Anh sau khi giảm 22kg-6
Dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng sắc vóc Hoàng Anh vẫn thon gọn, trẻ trung. Á hậu cho biết cô đã giảm được 22 kg kể từ sau khi sinh con thứ 3. "Sau khi sinh con tôi chủ yếu ở nhà. Tôi không ăn kiêng nhưng việc chăm sóc con nhỏ khá vất vả, vì thế có ăn uống bồi bổ sức khỏe nhưng tôi vẫn không tăng cân, thậm chí còn giảm", cô nói.

Nhan sắc Á hậu Hoàng Anh sau khi giảm 22kg-7
Không ăn kiêng khắt khe nhưng Hoàng Anh cho biết nhờ kinh nghiệm từ 2 lần mang bầu trước đây nên cô giảm cân nhanh chóng.
Nhan sắc Á hậu Hoàng Anh sau khi giảm 22kg-8
Cô chia sẻ: "Con số 22 kg với nhiều người có thể sẽ gây bất ngờ nhưng tôi có kinh nghiệm kiểm soát cân nặng từ 2 lần bầu trước nên giảm cân khá dễ dàng".
Nhan sắc Á hậu Hoàng Anh sau khi giảm 22kg-9
Hoàng Anh cho biết do đã có kinh nghiệm, cô có nhiều bí quyết để chăm sóc ngoại hình. Vì vậy, dù tăng cân hơn nhưng người đẹp không bị rạn da, thâm da hay nở mũi.

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nhan-sac-a-hau-hoang-anh-sau-khi-giam-22kg-172240528091738451.htm

Á hậu Hoàng Anh giảm cân

Tin tức mới nhất