Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên 'đổi đời' nhờ Trấn Thành

Phương Anh Đào - nữ diễn viên lần đầu được đóng chính trong phim của Trấn Thành vốn là gương mặt không xa lạ trong nhiều dự án điện ảnh nhưng ít mang lại tiếng tăm cho cô.

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành-1
'Mai' - bộ phim điện ảnh phá nhiều kỷ lục doanh thu dịp Tết 2024 đang là cái tên được nhắc nhiều nhất những ngày qua. Người được Trấn Thành tin tưởng giao vai nữ chính Mai là Phương Anh Đào.  

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành-2
Phương Anh Đào sinh năm 1992. Trước đó cô từng tham gia rất nhiều phim điện ảnh như: Tro Tàn Rực Rỡ, Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè, Chàng Vợ Của Em, Bằng Chứng Vô Hình, Chiếm Đoạt, Vô Diện Sát Nhân.... nhưng chỉ thực sự vụt sáng sau phim 'Mai'. 

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành-3
Trấn Thành mất 2 năm tuyển diễn viên, từng gặp gỡ nhiều nữ diễn viên nổi tiếng nhưng thấy không phù hợp. Khi Phương Anh Đào casting, Trấn Thành đánh giá cao cô về khả năng nhập vai, mời Phương Anh Đào đóng chính chỉ sau 1 lần diễn thử. "Vào ngày casting phim 'Mai', khi Đào diễn một cảnh thôi, tất cả mọi người trong ê-kíp đã ôm nhau mừng rỡ 'Mai đây rồi!’", Trấn Thành chia sẻ. 

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành-4
Phương Anh Đào chia sẻ từ những ngày đầu tiếp xúc với kịch bản, cô đã tin mình là Mai và muốn dấn thân cùng dự án này. Và vai diễn lẫn bộ phim đã không phụ công sức của cô. 

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành-5
Vào một vai cá tính, gai góc, nhiều tổn thương và từng trải, do vậy Phương Anh Đào khiến nhiều người ngỡ ngàng khi lột xác trong buổi ra mắt phim 'Mai' với ngoại hình khác xa nhân vật mình đảm nhiệm.

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành-6
Nữ diễn viên khoe nhan sắc rực rỡ tươi trẻ trong những ngày đầu năm mới, khi bộ phim 'Mai' cô đóng chính tung hoành ngoài rạp chiếu. 

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành-7
Nhan sắc trong trẻo của nữ diễn viên 31 tuổi. Trên phim cô là bà mẹ đơn thân 37 tuổi có con lớn, với số phận khác xa đời thực của mình. 

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành-8
Nữ diễn viên chinh phục khán giả nhờ những cảnh nội tâm khó, đòi hỏi sự trải đời dù thực tế cô vẫn độc thân. 

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành-9
Phương Anh Đào thay đổi phong cách 180 độ khi thực hiện bộ ảnh với nam chính Tuấn Trần. Cả hai diễn viên cho thấy họ đã hóa thân xuất sắc vào nhân vật. 

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành-10
Phương Anh Đào với phong cách đời thường trẻ trung trong những ngày ra Hà Nội quảng bá cho phim 'Mai'. 

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành-11
Phong cách đời thường đơn giản, bị làm xấu trên phim nhưng khi lên đồ đi sự kiện, Phương Anh Đào vô cùng sexy, sang chảnh. 

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành-12
Phương Anh Đào khoe vẻ đẹp trong trẻo, phong cách thanh lịch khi dự LHP quốc tế Tokyo. 

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành-13
Dù có phim điện ảnh đầu tay được chú ý cách đây nhiều năm nhưng Phương Anh Đào chưa gặp tác phẩm nào khiến tên tuổi của cô được khán giả đại chúng biết đến cho đến khi 'Mai' xuất hiện và kéo cả triệu khán giả đến rạp dịp Tết và liên tục tạo ra những kỷ lục doanh thu mới. 

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành-14
Nhờ bệ đỡ là Trấn Thành, Phương Anh Đào bắt đầu trở thành cái tên quen thuộc với khán giả. Lượng follow trang cá nhân của cô cũng tăng nhanh nhờ sức nóng của 'Mai'.

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành-15
 Có thể nói 'Mai' không chỉ tạo dấu ấn mới cho sự nghiệp của Phương Anh Đào mà còn giúp diễn viên 'đổi đời' dù năm ngoái tác phẩm 'Tro tàn rực rỡ' có cô tham gia đã được gọi tên ở nhiều LHP và giải thưởng điện ảnh danh giá. 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nhan-sac-doi-thuc-cua-nu-dien-vien-doi-doi-nho-tran-thanh-2249489.html?fbclid=IwAR1kJouPwGUUK2nZaurDnzAO3t_CxqbdZOTx4EckmmP2ak3vFiH_pPOTZOU

phương anh đào Trấn Thành

Tin tức mới nhất