Bị chụp lén khi mang thai những tháng cuối, nhan sắc Đông Nhi gây chú ý hơn cả chiếc bụng bầu to tròn

Bình thường lên hình lúc nào cũng chỉn chu, xinh đẹp nên rất nhiều người tò mò nhan sắc của mẹ bầu Đông Nhi khi bị chụp lén sẽ như thế nào.

Mới đây, trợ lý của Đông Nhi đã đăng ảnh nữ ca sĩ ngồi ôm bụng bầu lớn, gương mặt đầy suy tư. Bị chụp mà không có sự chuẩn bị trước nhưng Đông Nhi trông vẫn rất xinh đẹp, góc nghiêng chẳng khác là bao so với thời chưa mang bầu.

Đặc biệt, làn da trắng mịn của mẹ bầu Đông Nhi còn khiến nhiều người ghen tị. Sắp sinh nở nhưng lúc nào cô cũng đầy sức sống, tươi tắn, đến bị chụp lén cũng chẳng "dìm hàng" nổi.

Bị chụp lén khi mang thai những tháng cuối, nhan sắc Đông Nhi gây chú ý hơn cả chiếc bụng bầu to tròn-1

Ngoài ra, trợ lý của Đông Nhi còn tiết lộ cô mang thai đến tháng thứ 8 rồi nhưng lúc nào cũng thèm ăn, lúc nào cũng nghĩ trong đầu sẽ ăn món gì. Đó cũng là lý do gương mặt Đông Nhi lại có biểu cảm suy tư như trong bức ảnh này. Mất mấy phút suy nghĩ, cuối cùng Đông Nhi cũng đưa ra hai món ăn mà cô đang thèm nhất là bánh flan và kem kẹp.

Bị chụp lén khi mang thai những tháng cuối, nhan sắc Đông Nhi gây chú ý hơn cả chiếc bụng bầu to tròn-2Bị chụp lén khi mang thai những tháng cuối, nhan sắc Đông Nhi gây chú ý hơn cả chiếc bụng bầu to tròn-3
Bầu bí nhưng Đông Nhi vẫn chăm sóc bản thân rất tốt nên lúc nào trông cô cũng xinh đẹp, rạng rỡ.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-chup-len-khi-mang-thai-nhung-thang-cuoi-nhan-sac-cua-dong-nhi-gay-chu-y-hon-ca-chiec-bung-bau-to-tron-162202009000938138.htm

Đông Nhi

Tin tức mới nhất