Nhan sắc Lâm Tâm Như ở tuổi U50 'gây bão' khắp cõi mạng

Ở tuổi U50, Lâm Tâm Như ít nhận phim hơn trước nhưng nữ diễn viễn vẫn xuất hiện tại các sự kiện nhãn hàng.

Vừa qua, Lâm Tâm Như có dịp tham gia một sự kiện lớn, người đẹp được khen thăng hạng nhan sắc. Trạng thái mới của Lâm Tâm Như nhanh chóng được so sánh với ông xã Hoắc Kiến Hoa.

Qua cam thường chưa chỉnh sửa, Lâm Tâm Như vẫn tỏa sáng, không lộ nhiều khuyết điểm. Nụ cười thương hiệu cùng má lúm đồng tiền xinh xắn của bà xã Hoắc Kiến Hoa khiến cư dân mạng bấn loạn.

Nhan sắc Lâm Tâm Như ở tuổi U50 gây bão khắp cõi mạng-1

Trước đó, một người hâm mộ đã bắt gặp Lâm Tâm Như khi nữ diễn viên có mặt trên đường phố Barcelona, Tây Ban Nha để chụp họa báo. Cả hai đã chụp hình cùng nhau, cận mặt góc chính diện. Bức ảnh này do Lâm Tâm Như chụp bằng cam thường không có bất kỳ sự hỗ trợ nào từ app chỉnh hình.

Bức hình nhanh chóng leo top từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Weibo với tiêu đề: "Ảnh cận mặt của Lâm Tâm Như và người qua đường". Do không có phần mềm chỉnh sửa ảnh nên Lâm Tâm Như đã để lộ khá nhiều dấu vết thời gian trên gương mặt. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn thể hiện được sự rạng rỡ trong khung hình. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước làn da căng mọng, không tì vết ở tuổi U50 của bà xã Hoắc Kiến Hoa.

Nhan sắc Lâm Tâm Như ở tuổi U50 gây bão khắp cõi mạng-2

Ngược lại với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa lại nhận về nhiều bình luận đánh giá ngoại hình khi anh xuất hiện trên đường phố. Hình ảnh Hoắc Kiến Hoa và Trương Tuyết Nghênh được bắt gặp đang quay phim ở Bắc Kinh. Vì vậy, nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cho ngoại hình soái ca một thời của anh. Gương mặt của Hoắc Kiến Hoa để lộ rõ dấu hiệu của thời gian.

Thậm chí, không ít người nhận xét Hoắc Kiến Hoa bị già, nhan sắc xuống cấp, không còn phù hợp để đóng nam chính phim ngôn tình. Netizen không khỏi thích thú trước sự đối lập về nhan sắc của vợ chồng Lâm Tâm Như sau 8 năm về chung một nhà.

Nhan sắc Lâm Tâm Như ở tuổi U50 gây bão khắp cõi mạng-3

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như kết hôn vào tháng 7/2016, cả hai có với nhau một bé gái đáng yêu. Hoắc Kiến Hoa dành 5 năm ở nhà để nuôi dạy con, điều này khiến Lâm Tâm Như bị hàm oan là kìm hãm sự phát triển của chồng.

Nhan sắc Lâm Tâm Như ở tuổi U50 gây bão khắp cõi mạng-4

Lâm Tâm Như hoạt động nghệ thuật từ năm 1994, ghi nhiều dấu ấn ở mảng truyền hình xứ sở Cảng thơm. Tên tuổi cô lên như diều gặp gió sau loạt phim Hoàn Châu Cách Cách, Tân Dòng Sông Ly Biệt, Khuynh Thế Hoàng Phi, Mỹ Nhân Tâm Kế, Hoa Đăng Sơ Thượng… Thời gian đầu, người đẹp được khen diễn xuất tự nhiên, song có thời điểm, cô lại bị chê một màu, thiếu bứt phá. Ngoài diễn xuất, Lâm Tâm Như còn mát tay khi tham gia sản xuất phim.

Theo Gia đình Việt Nam

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/nhan-sac-lam-tam-nhu-o-tuoi-u50-gay-bao-khap-coi-mang-dan-tinh-quay-ra-ngan-ngam-hoac-kien-hoa-vi-ieu-nay-668240.html

Lâm Tâm Như

Tin tức mới nhất