Nhan sắc phu nhân tân Thủ tướng Singapore gây bão mạng

Xuất hiện tại lễ nhậm chức của chồng, phu nhân tân Thủ tướng Singapore Lawrence Wong, bà Loo Tze Lui, trở thành đề tài thảo luận trên mạng xã hội nhờ ngoại hình xuất sắc.

Lễ tuyên thệ nhậm chức của tân Thủ tướng Singapore Lawrence Wong (Hoàng Tuần Tài) được phát sóng trực tiếp vào ngày 15/5 đã thu hút đông đảo sự chú ý. Trong dịp trọng đại này, ngoài vị chính khách sinh năm 1972, một người khác được quan tâm không kém là phu nhân của ông, bà Loo Tze Lui. Nhan sắc xinh đẹp và khí chất thanh lịch của bà Loo Tze Lui khiến các nền tảng mạng xã hội như TiKTok, X, Facebook… bùng nổ.

Nhan sắc phu nhân tân Thủ tướng Singapore gây bão mạng-1
Bà Loo Tze Lui gây sốt với nhan sắc xinh đẹp cùng khí chất thanh lịch tại lễ nhậm chức của tân Thủ tướng Singapore Lawrence Wong.

Tại sự kiện, bà Loo Tze Lui xuất hiện giản dị với váy liền thân đen kín đáo, kèm theo phụ kiện đơn giản là vòng cổ và túi cầm tay màu trắng. Vẻ ngoài đơn giản đó lại dễ dàng gây ấn tượng với cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình, trích đoạn video về phu nhân tân Thủ tướng Singapore được chia sẻ rầm rộ. Cư dân mạng còn dành cho bà vô số lời khen có cánh. Một số gọi bà là phu nhân thủ tướng đẹp nhất Singapore, trong khi những người khác cho rằng bà mang đến cảm giác của một ngôi sao Hàn Quốc.

Cư dân mạng bình luận: “Ai đó có thể chụp màn hình vợ của ông Lawrence Wong được không, tôi đang ở ngoài”, “Một điểm đáng chú ý là vợ ông Lawrence Wong thật xinh đẹp”, “Vợ ông Lawrence Wong xinh đẹp quá, như nữ diễn viên Hàn Quốc”, “Một quý cô xinh đẹp và thanh lịch”, “Bà ấy có vẻ là người khiêm tốn, tốt bụng và giàu lòng nhân ái”…

Đáng nói hơn, đây không phải lần đầu bà Loo Tze Lui trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội vì nhan sắc.

Tháng 9/2023, bà Loo được nhìn thấy cùng chồng dự lễ nhậm chức của Tổng thống Singapore Tharman Shanmugaratnam tại Istana, phủ Tổng thống Singapore.

Cũng mặc váy đen liền thân, đeo vòng cổ và xõa tóc, ảnh chụp từ fan-cam được chia sẻ rộng rãi và bàn luận không ngớt trong một thời gian.

Nhan sắc phu nhân tân Thủ tướng Singapore gây bão mạng-2
Bà Loo Tze Lui từng gây sốt tại lễ nhậm chức của Tổng thống Singapore Tharman Shanmugaratnam vào năm 2023.

Theo Asia One, bà Loo Tze Lui sống khá kín tiếng, hầu như không xuất hiện trong bất kỳ bài đăng nào trên trang cá nhân của Thủ tướng Wong. Thông tin cá nhân của bà Loo cũng rất ít.

Bà Loo Tze Lui là người vợ thứ hai của ông Wong. Thủ tướng Wong được cho là kết hôn với người vợ đầu tiên vào năm 28 tuổi. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chỉ tồn tại 3 năm do không hợp nhau. Sau đó, ông Wong kết hôn với bà Loo. The Strait Times cho biết hai người không có con chung.

Theo Must Share News, bà Loo tốt nghiệp Đại học Nam California (Mỹ) vào năm 1993, với tấm bằng Cử nhân Tài chính, khoa Quản trị kinh doanh.

Năm 2009, bà được cho là giữ chức phó chủ tịch của Pacific Star, công ty đầu tư bất động sản có trụ sở ở Singapore. Năm 2017, bà làm giám đốc đầu tư và được bầu vào hội đồng quản trị của Hiệp hội Thanh niên Cơ Đốc (YMCA). Trong năm 2021-2022, bà giữ chức phó chủ tịch. Nhiệm kỳ của bà Loo kết thúc vào đầu tháng 11/2023.

Hiện tại, bà Loo điều hành Single Family Office (SFO), hoạt động trong lĩnh vực quản lý tài chính.

Nhan sắc phu nhân tân Thủ tướng Singapore gây bão mạng-3
Vợ chồng tân Thủ tướng Singapore không có con chung.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nhan-sac-phu-nhan-tan-thu-tuong-singapore-gay-bao-mang-post1638426.tpo

thủ tướng Singapore

Tin tức mới nhất