Nhan sắc tuổi 38 của BTV Ngọc Trinh

BTV Ngọc Trinh khiến khán giả yêu mến bởi tài năng lẫn sắc vóc qua các chương trình: Bản tin tài chính, Chuyển động 24h,...

Nhan sắc tuổi 38 của BTV Ngọc Trinh-1
BTV Dương Ngọc Trinh (sinh năm 1986) là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình. Cô phụ trách dẫn dắt nhiều chương trình như: Bản tin tài chính, Chuyển động 24h,... hay gần đây nhất là Bí mật đồng tiền.

Nhan sắc tuổi 38 của BTV Ngọc Trinh-2
Trên truyền hình, chính phong thái tự tin, thông minh cùng thần thái sang chảnh khiến nữ BTV nhanh chóng nhận được sự chú ý và yêu mến từ khán giả.

Nhan sắc tuổi 38 của BTV Ngọc Trinh-3
Về quan điểm tận hưởng cuộc sống, với Ngọc Trinh, phụ nữ hiện đại là người có lối sống theo xu hướng tất yếu của thế giới. Bởi ngày xưa, người ta thường quan niệm phụ nữ chỉ làm một số việc nhưng hiện nay, rào cản, ranh giới đó không còn nữa. Phụ nữ đã có thể đảm nhiệm nhiều việc khó và có tầm ảnh hưởng lớn.

Nhan sắc tuổi 38 của BTV Ngọc Trinh-4
Trong đời thực, cô luôn xây dựng cho mình một hình ảnh về người phụ nữ hiện đại, độc lập và xinh đẹp.

Nhan sắc tuổi 38 của BTV Ngọc Trinh-5
Cô luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh chỉn chu và hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều chị em khác, Ngọc Trinh rất chú ý đến cân nặng.

Nhan sắc tuổi 38 của BTV Ngọc Trinh-6
Cô chia sẻ mình ăn uống rất khoa học và không giảm cân một cách cực đoan. Người đẹp ăn cân đối các bữa để vừa đủ no mà không bị tăng cân.

Nhan sắc tuổi 38 của BTV Ngọc Trinh-7
Với những món ngon hấp dẫn, ví dụ điển hình như bánh ngọt, cô phải kiềm chế để vòng eo không bị ảnh hưởng.

Nhan sắc tuổi 38 của BTV Ngọc Trinh-8
Ngoài ăn uống khoa học, BTV Ngọc Trinh còn chăm chỉ luyện tập bộ môn yoga để cơ thể được dẻo dai khỏe mạnh.

Nhan sắc tuổi 38 của BTV Ngọc Trinh-9
Nhờ vậy dù bước sang tuổi 38 nhưng sắc vóc của BTV Ngọc Trinh vẫn luôn trẻ trung và căng tràn sức sống.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nhan-sac-tuoi-38-cua-btv-ngoc-trinh-172240612214932735.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR3GjNRzr_KHM3ZJ7sUcBmc4DuF-nRiDeLOschzHskLoHdwq_GhNK3nCPHA_aem_AcomRpAQBm0s7G3uRR-srq4l1NyqJEOEV3kC9bGbpNbSV6wjOTrQ3RLDZUmJCdE8Uswy3SMrENrW7IZ_KJQ_2lLp

BTV Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất