Nhan sắc tuyệt mỹ của dàn Hoa hậu đẹp nhất Thế giới qua các mùa bình chọn gắt gao

Hầu hết hoa hậu đẹp nhất thế giới qua các năm do chuyên trang Missosology bình chọn đều nhận được sự đồng thuận từ người hâm mộ sắc đẹp.

Mỗi một mùa thi hoa hậu quốc tế khép lại, chuyên trang sắc đẹp Missosology đều tiến hành bình chọn giải thưởng Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian. Mục đích của giải thưởng này là tìm ra cô gái đẹp nhất trong mùa thi năm đó. 

Đối tượng được xem xét trong cuộc bình chọn Timeless Beauty là tất cả những cô gái ghi danh tại 5 đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh, bao gồm: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia và Hoa hậu Trái đất. 
 

Nhan sắc tuyệt mỹ của dàn Hoa hậu đẹp nhất Thế giới qua các mùa bình chọn gắt gao-1
Danh sách hoa hậu đẹp nhất thế giới qua các năm. 

Nhìn chung, hầu hết hoa hậu đẹp nhất thế giới qua các năm do chuyên trang Missosology bình chọn đều nhận được sự đồng thuận từ người hâm mộ sắc đẹp. Cùng 2Sao.vn chiêm ngưỡng dung mạo của những mỹ nhân được trao danh hiệu cao quý này: 

Nhan sắc tuyệt mỹ của dàn Hoa hậu đẹp nhất Thế giới qua các mùa bình chọn gắt gao-2
Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2010 - Venus Raj: Cô là đại diện của Philippines tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2010 và đoạt danh hiệu Á hậu 4. Khi danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất thế giới được trao cho Venus Raj, có nhiều tranh cãi nổ ra vì nhan sắc của người đẹp quá lạ mắt, chẳng giống ai.

Nhan sắc tuyệt mỹ của dàn Hoa hậu đẹp nhất Thế giới qua các mùa bình chọn gắt gao-3
Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2011 - Olesya Stefanko: Olesya từng đoạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011. Nhan sắc của mỹ nữ Ukraina từng gây sốt vì lộng lẫy như nữ thần.

Nhan sắc tuyệt mỹ của dàn Hoa hậu đẹp nhất Thế giới qua các mùa bình chọn gắt gao-4
Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2012 - Irene Esser: Danh hiệu được trao cho mỹ nhân gốc Venezuela hoàn toàn thuyết phục được công chúng. Dù chỉ là Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012, song vẻ đẹp quá đỗi lộng lẫy của Irene hoàn toàn "át vía" mọi nhan sắc năm đó. 

Nhan sắc tuyệt mỹ của dàn Hoa hậu đẹp nhất Thế giới qua các mùa bình chọn gắt gao-5
Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2013 - Marine Lorphelin: Cô là đại diện nước Pháp tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2013, sau đó đoạt danh hiệu Á hậu 1. Vẻ đẹp chuẩn hoa hậu của Marine đủ sức "đánh gục" mọi ánh nhìn. 

Nhan sắc tuyệt mỹ của dàn Hoa hậu đẹp nhất Thế giới qua các mùa bình chọn gắt gao-6
Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2014 - Paulina Vega: Paulina đại diện Colombia dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2014 và xuất sắc giành vương miện. Cô cũng là Hoa hậu Hoàn vũ cuối cùng dưới "đế chế" Donald Trump. Việc Paulina được bình chọn là Hoa hậu đẹp nhất thế giới không gây ngạc nhiên bởi vẻ đẹp "khuynh thành" của cô thực sự hiếm có khó tìm. 

Nhan sắc tuyệt mỹ của dàn Hoa hậu đẹp nhất Thế giới qua các mùa bình chọn gắt gao-7
Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2015 - Edymar Martinez: Nhan sắc quá đỗi kiều diễm của Edymar từng gây sốt tại Hoa hậu Quốc tế 2015, và cô cũng chính là người chiến thắng tại cuộc thi này.

Nhan sắc tuyệt mỹ của dàn Hoa hậu đẹp nhất Thế giới qua các mùa bình chọn gắt gao-8
Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2016 - Catriona Gray: Người đẹp này đại diện Philippines chinh chiến tại Hoa hậu Thế giới 2016 và lọt top 5 chung cuộc. Việc Catronia trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới không phải là một sự lựa chọn xuất sắc của Missosology, song vẫn được cho là hợp lý bởi mặt bằng nhan sắc các cuộc thi hoa hậu trong năm khá kém. 

Nhan sắc tuyệt mỹ của dàn Hoa hậu đẹp nhất Thế giới qua các mùa bình chọn gắt gao-9
Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2017 - Demi-Leigh Nel-Peters: Demi chính là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ. Mỹ nhân gốc Nam Phi sở hữu nhan sắc và thần thái đỉnh cao, nên việc cô được bình chọn là Hoa hậu đẹp nhất thế giới hoàn toàn thuyết phục công chúng. 


Clip: Vẻ đẹp tuyệt mỹ của Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2017.
 


Tuấn Kỳ
Theo Vietnamnet


Paulina Vega