Nhan sắc 'vạn người mê' trên màn ảnh Hong Kong (P.3)

(2Sao) - Cùng ngắm lại những người đẹp từng "làm mưa, làm gió" trên màn ảnh xứ Cảng thơm một thời.

Lam Khiết Anh


Lam Khiết Anh tốt nghiệp khóa đào tạo diễn xuất của đài TVB năm 1984 và được đánh giá là một trong những diễn viên đẹp nhất của đài này. Cô từng góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách của TVB, trong đó nổi tiếng nhất là Đại Thời Đại. Ngoài ra, Lam Khiết Anh còn ghi dấu ấn khi góp mặt trong Đại thoại tây du của Châu Tinh Trì.

Văn Tụng Nhàn


Văn Tụng Nhàn khởi nghiệp với vai trò diễn viên của đài ATV và sau đó chuyển sang đầu quân cho TVB. Cô ghi điểm trong lòng khán giả với hình ảnh trong sáng, xinh đẹp và đáng yêu.

Lê Tư


Năm lên 14 tuổi, Lê Tư gia nhập làng giải trí với vai diễn rất nhỏ trong bộ phim Happy Ghost II. Người đẹp từng "gây bão" màn ảnh Hong Kong với những tác phẩm Young and Dangerous, Cuộc chiến chốn thâm cung...

Lê Mỹ Nhàn


Lê Mỹ Nhàn là một trong những hoa đán nổi bật nhất trên màn ảnh TVB cuối thập niên 1980. Cô thành danh nhờ vai quận chúa Triệu Mẫn trong bộ phim Ỷ thiên đồ long ký (1986). Với gương mặt bầu bĩnh phúc hậu, nước da trắng mịn màng và đôi mắt trong veo, Lê Mỹ Nhàn từng được mệnh danh là Đệ nhất mỹ nhân cổ trang Hong Kong.

Lý Gia Hân


Lý Gia Hân khởi nghiệp làm người mẫu từ năm 14 tuổi và trở nên nổi tiếng sau khi giành vương miện Hoa hậu Hong Kong năm 1988 khi 18 tuổi. Cùng năm đó, cô tiếp tục đăng quang Hoa Hậu người Hoa Quốc tế. Trong lĩnh vực phim ảnh, Lý Gia Hân để lại ấn tượng trong lòng khán giả với các bộ phim Lộc Đỉnh Ký (đóng cùng Châu Tinh Trì), Phương Thế Ngọc (hợp tác với Lý Liên Kiệt).

Lý Nhược ĐồngNăm 1990, khi đang làm tiếp viên hàng không, Lý Nhược Đồng được một công ty mời đóng quảng cáo và gia nhập làng giải trí từ đó. Cô chinh phục trái tim hàng triệu khán giả với hình tượng trong sáng, thần tiên thoát tục qua vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp và Vương Ngữ Yên trong Ỷ thiên đồ long ký. Bên cạnh đó, cô còn góp mặt trong một số bộ phim cổ trang đình đám khác như Dương môn hổ tướng, Võ đang...

Nhược Anh
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất