Nhân viên bán hàng đứng tắm giữa trung tâm thương mại nhằm hút 'mắt xem'

Để chứng minh với khách hàng về chất lượng của sản phẩm nhà tắm, các nhân viên tại một gian hàng ở Trung Quốc đã tắm trước mặt nhiều người.

Ngày 2/6, cư dân mạng ở Trung Quốc xôn xao với đoạn clip ghi lại cảnh nhân viên bán đồ nội thất tại một trung tâm mua sắm ở Trùng Khánh đứng tắm trong bồn tại gian hàng của họ.

Mục đích của việc làm này được cho là để chứng minh chất lượng và sự tiện dụng của sản phẩm cho mọi người biết.

Nhân viên bán hàng đứng tắm giữa trung tâm thương mại nhằm hút mắt xem-1
Nhân viên tắm rửa ngay trong trung tâm thương mại. Ảnh: ET

Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy, nhân viên nam mặc quần lót, nhân viên nữ mặc bikini dùng vòi sen phun bọt trắng lên người. Khi dùng loại vòi sen này, bạn không cần phải tạo bọt bằng tay. 

Thời điểm đó, trong trung tâm mua sắm có nhiều người qua lại nhưng dường như các nhân viên nam và nữ trẻ tuổi không chút ngại ngần. Thậm chí, họ còn mời một số khách hàng trải nghiệm bằng cách cho bọt lên tay của các "thượng đế". 

Chiêu thức bán hàng độc lạ này ngay lập tức đã làm dấy lên tranh cãi từ cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, việc làm này của các nhân viên là phản cảm, dù biết họ bị áp lực về doanh số, cần phải tiếp cận khách hàng.

"Đặt bồn tắm và vòi hoa sen ở chỗ đông người như vậy là được rồi, không cần thiết phải đứng vào bồn tắm. Việc mặc đồ ngắn, phun bọt lên người cho khách thấy rất phản cảm vì đến với trung tâm thương mại có cả trẻ nhỏ", một cư dân mạng để lại bình luận.

Trước đó, một nhóm nhân viên bể bơi ở Hà Bắc, Trung Quốc cũng gây tranh cãi khi múc nước từ bể bơi lên để uống. Họ muốn chứng minh chất lượng nước trong bể là sạch, khách có thể an tâm khi bơi.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nhan-vien-ban-hang-ung-tam-giua-trung-tam-thuong-mai-nham-hut-mat-xem-a433446.html

hành động phản cảm nhân viên Mạng xã hội

Tin tức mới nhất