Trấn Thành gục ngã trước màn 'lật mặt' nhanh như chớp của nhóc tì 5 tuổi

Dù khẳng định chọn phần quà có giá trị nhỏ hơn nhưng ngay sau đó, nhóc tì 5 tuổi bất ngờ thay đổi ý kiến khiến Trấn Thành "ngã ngửa" trên sân khấu.

Xuất hiện trong tập 1 Nhanh như chớp nhí, cô bé Cát Nhiên không chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoài lí lắc đáng yêu mà còn khiến Trấn Thành "sốc" toàn tập. Dưới sự dẫn dắt của "ông bố" Hứa Minh Đạt, nhóc tì 5 tuổi có những màn ứng biến linh hoạt.
 


Clip Trấn Thành ngã gục trước tài "lật mặt" đáng yêu của nhóc tì 5 tuổi.


Chỉ trong vòng 2 phút, cô bé có nickname Siêu nhân hồng xuất sắc hoàn thành 10 câu đúng liên tiếp, “ẵm” trọn giải thưởng 10 triệu đồng của chương trình và trở thành người đầu tiên ghi danh vào bảng vàng kỷ lục của Nhanh như chớp nhí. 

Không chỉ có biệt tài trả lời nhanh, nhóc tì 5 tuổi còn khiến MC Trấn Thành và khán giả bấn loạn bởi màn "lật mặt" siêu đáng yêu. Cụ thể, trước khi bước vào phần thi cô bé được chọn một món đồ mà chương trình đưa ra.
 

Trấn Thành gục ngã trước màn lật mặt nhanh như chớp của nhóc tì 5 tuổi-1
Trấn Thành bất ngờ trước tài "dương đông kích tây" của nhóc tì 5 tuổi (váy đỏ).


Phần quà trong tập này một bộ búp bê Barbie và bộ hình dán dễ thương. Trái với dự đoán của Trấn Thành và 2 vị đội trưởng Hứa Minh Đạt - Lâm Vĩ Dạ, Cát Nhiên chủ động chọn cho mình bộ hình dán búp bê Barbie có giá trị nhỏ.

Mặc dù Trấn Thành liên tục "nhử mồi" để thay đổi lựa chọn nhưng nhóc tì nhất quyết lấy món quà rẻ hơn. Thế nhưng, sau khi chiến thắng Cát Nhiên bất ngờ tiến thẳng một mạch đến và chọn cho mình bộ búp bê Barbie to đùng trong sự ngỡ ngàng mọi người. Thậm chí MC Trấn Thành cũng phải ngả mũ thán phục trước kế hoạch “dương đông kích tây” của cô bé.

Đoàn Huyền
Theo Vietnamnet

 


Trấn Thành

Tin tức mới nhất