'Tiếng Sét Trong Mưa' thắng lớn, Nhật Kim Anh khẳng định: 'Phim nào có tôi thì phim đó phải hay!'

"Từ giờ trở đi khán giả xem phim nào có Nhật Kim Anh thì nhất định phim đó phải hay. Vốn dĩ tôi là một người rất kén phim, kịch bản phải đủ hay, nội dung phải đủ chỉn chu, hấp dẫn thì tôi mới quyết định nhận", nữ diễn viên chia sẻ.

Dù có xuất thân từ một ca sĩ nhưng một vài năm trở lại đây, Nhật Kim Anh lại gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện cùng vai trò diễn viên.

Với lối diễn xuất chuyên nghiệp, biểu cảm linh hoạt và phần đài từ tốt, Nhật Kim Anh chinh phục khán giả khi đảm nhận loạt vai diễn nặng ký trong Dương Cầm, Bí Ẩn Song Sinh, Vực Thẳm Tình Yêu,... và mới đây nhất là vai gái 18 Thị Bình ở Tiếng Sét Trong Mưa.

Tiếng Sét Trong Mưa thắng lớn, Nhật Kim Anh khẳng định: Phim nào có tôi thì phim đó phải hay!-1

Đang tất bật với lịch trình công tác, giao lưu văn hoá tại Nhật Bản nhưng Nhật Kim Anh vẫn dõi và lắng nghe phản hồi của khán giả khi các tập phim được phát sóng.

Mới chỉ lên sóng một vài tập đầu tiên nhưng bộ phim đã để lại dấu ấn nhất định trong lòng khán giả, bằng chứng là từ khóa Tiếng Sét Trong Mưa đã bất ngờ vươn lên đứng top 5 tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Tiếng Sét Trong Mưa thắng lớn, Nhật Kim Anh khẳng định: Phim nào có tôi thì phim đó phải hay!-2
Nhật Kim Anh và đạo diễn Phương Điền.

Dù đã ngoài 30 nhưng Nhật Kim Anh nhận được nhiều lời khen thể hiện vai Thị Bình năm 18 tuổi một cách đầy thuyết phục. Sự ngây ngô, hồn nhiên của một cô gái chưa hay cuộc đời mình sẽ đi về đâu được Nhật Kim Anh lột tả một cách rõ nét trong từng cử chỉ, điệu bộ.

Đó là vẻ mặt háo hức khi được cho ăn cháo, là ánh mắt ngập tràn niềm vui chỉ vì… đỡ lợn đẻ thành công, là sự bẽn lẽn, ngại ngùng khi cậu Ba Khải Duy đòi dòm chân,... 

Tiếng Sét Trong Mưa thắng lớn, Nhật Kim Anh khẳng định: Phim nào có tôi thì phim đó phải hay!-3

Bên cạnh những lời khen có cánh, vẫn có không ít những khán giả cho rằng với nhan sắc tuổi 34, Nhật Kim Anh không phù hợp để đảm nhận vai Thị Bình thưở 18.

Tuy vậy bộ phim vẫn đạt được lượng rating cao và những trích đoạn đăng tải trên Youtube đều nhanh chóng cán mốc trên dưới nửa triệu view - con số đáng ngưỡng mộ với một bộ phim chỉ chiếu trên màn ảnh nhỏ. 

Tiếng Sét Trong Mưa thắng lớn, Nhật Kim Anh khẳng định: Phim nào có tôi thì phim đó phải hay!-4
Thậm chí một tập phim còn lọt top trending và đạt trên 1 triệu view.

Trước những thành tích nổi bật đến từ vai diễn còn gây ra nhiều tranh cãi, Nhật Kim Anh chia sẻ: "Có thể nói Tiếng Sét Trong Mưa chính là bộ phim để đời của tôi. Bản thân tôi tự cảm thấy mình thực sự phù hợp để đóng phim xưa.

Dù còn nhiều khán giả cho rằng tạo hình của Nhật Kim Anh chưa phù hợp với nhân vật nhưng bộ phim và cả vai diễn Thị Bình vẫn được công chúng đón nhận nhiệt tình, chỉ vậy thôi là đủ hạnh phúc rồi. Dù sao thì với tôi những phân đoạn như đón heo đẻ, gánh nước, trèo cây hái mít,... vẫn là những trải nghiệm không bao giờ quên trong cuộc đời."

Tiếng Sét Trong Mưa thắng lớn, Nhật Kim Anh khẳng định: Phim nào có tôi thì phim đó phải hay!-5

Ngoài ra Nhật Kim Anh cũng nhấn mạnh thêm: "Từ giờ trở đi khán giả xem phim nào có Nhật Kim Anh thì nhất định phim đó phải hay. Vốn dĩ tôi là một người rất kén phim, kịch bản phải đủ hay, nội dung phải đủ chỉn chu, hấp dẫn thì tôi mới quyết định nhận."

Thanh Hoà
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/nhat-kim-anh-khang-dinh-phim-nao-co-toi-thi-phim-do-phai-hay-n-195685.html

Tiếng sét trong mưa Nhật Kim Anh

Tin tức mới nhất