Xôn xao hình ảnh bạn gái cũ Quang Hải ngồi lề đường, bán quần áo giảm giá ngày Tết

"Cái tết có ấm no hay không nằm hết ở đây", Nhật Lê hài hước.

Chia tay Quang Hải, thời gian qua Nhật Lê tìm niềm vui bên hội chị em bạn dì và những chuyến du lịch bụi để thư giãn đầu óc. Khi Tết Nguyên đán cận kề, cô nàng đã lên đường về Quảng Nam đón Tết cùng gia đình.

Dù không còn danh xưng "bạn gái Quang Hải" nhưng nhất cử nhất động của 9X vẫn luôn là tâm điểm chú ý. Điển hình mới đây, khi đăng tải bức ảnh ngồi lề đường bán quần áo giảm giá, gái xinh xứ Quảng đã nhận về sự quan tâm cực lớn của người hâm mộ.

Xôn xao hình ảnh bạn gái cũ Quang Hải ngồi lề đường, bán quần áo giảm giá ngày Tết-1

Theo đó, khoe ảnh diện quần áo giản dị, ngồi "kiểm hàng" bên vỉa hè, cô hào hứng: "Cái tết có ấm no hay không nằm hết ở đây".

Hiện dòng trạng thái này đã nhận về hơn 19.000 lượt cảm xúc, hàng nghìn bình luận, chia sẻ. Ngoài khen ngợi đáng yêu, không ít người còn hài hước đùa vui trông đúng chuẩn bà buôn.

Thoáng qua ai cũng biết, khoảnh khắc này chỉ là Nhật Lê chụp ảnh chơi chơi khi đi mua sắm mà thôi. Đặc biệt khi một vài bạn bè đùa vui chuyện đặt áo, ship hàng, chủ nhân bài đăng cũng hài hước trả lời "nợ" khách tới sau Tết bởi thời điểm hiện tại không thể thuê được ai giao hàng nữa.

Xôn xao hình ảnh bạn gái cũ Quang Hải ngồi lề đường, bán quần áo giảm giá ngày Tết-2

Cách đây ít ngày, khi năm cũ sắp qua đi, năm mới cận kề, Nhật Lê cũng có những chiêm nghiệm cực hay về cuộc sống. Cụ thể, trích dẫn lời nói của một vị sư thầy, cô trải lòng: "Thăng trầm được mất vẫn vui cười/ Thế sự bại thành há mấy mươi/ Năm tháng định thiền, thông mấy kiếp/ Sớm hôm tỉnh thức, rõ bao đời/ Công danh, phú quý vờn sương cỏ/ Vinh nhục, thị phi thoảng ráng trời/ Bỉ thử, ngã nhân . . . rơi rụng hết/ Tình thương trang trải, thắm lòng người".

Lời tâm sự về sự đời, tình yêu, những biến cố cuộc sống,...của Nhật Lê sau 1 năm sóng gió đã nhận về rất nhiều quan tâm. Ngoài gật gù quá đúng, không ít người cũng hy vọng tình cũ Quang Hải sẽ sớm tìm được một nửa đích thực của cuộc đời mình.

T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nhat-le-gay-xon-xao-khi-khoe-anh-ngoi-le-duong-ban-quan-ao-giam-gia-n-209672.html

Nhật Lê Quang Hải

Tin tức mới nhất