Nhật Lê tăng tần suất phát 'cẩu lương' với bạn trai mới

Nhật Lê liên tục khoe bạn trai trên mạng xã hội sau công khai.

Sau thời gian để dân tình đồn đoán, tháng 1/2021, Nhật Lê chính thức công khai bạn trai mới kể từ sau khi chia tay mối tình 3 năm với Quang Hải. Cô đăng tải khoảnh khắc gục đầu tình tứ vào người ấy, và còn dùng hình ảnh này làm avatar Facebook.

Vào Lễ tình nhân 14/2 vừa qua, nữ sinh Quảng Nam khiến dân tình "xỉu lên xỉu xuống" khi đăng ảnh khóa môi bạn trai siêu ngọt ngào.

Nhật Lê tăng tần suất phát cẩu lương với bạn trai mới-1
Ảnh đại diện Facebook của Nhật Lê là hình với bạn trai.

Nhật Lê tăng tần suất phát cẩu lương với bạn trai mới-2
Cặp đôi bên nhau trong ngày Valentine.

Đúng là không khoe thì thôi nhưng một khi đã công khai là Nhật Lê cho bạn trai "lên sóng" đều đều như cơm bữa. Điều này trái ngược hoàn toàn với tính cách của cô nàng trước đó.

Ít giờ trước, bồ cũ Quang Hải tiếp tục làm hội FA ghen tị khi đăng vài chiếc story bên người ấy. Họ cùng nhau đi chơi, ăn uống, bạn trai còn chiều theo đam mê ca hát của Nhật Lê.

Nhật Lê tăng tần suất phát cẩu lương với bạn trai mới-3
Nhật Lê liên tục khoe bạn trai trên mạng xã hội sau công khai.

Có vẻ như Nhật Lê đang chìm đắm trong hạnh phúc mới. Nhìn nữ sinh xứ Quảng vui bên tình mới, người yêu mến cũng bày tỏ vui thay cho cô nàng sau những sóng gió tình cảm.

Thông tin về bạn trai mới của Nhật Lê rất hiếm. Chỉ biết qua những thông tin trên Facebook, người ấy của cô tên Phạm Thắng (biệt danh Lô). Anh có ngoại hình cao ráo, gương mặt khôi ngô. Thắng hiện đang làm quản lý bar tại Đà Nẵng.

Min
Theo Vietnamnet


Nhật Lê

Tin tức mới nhất