Tuần lễ thời trang Trẻ em Hà Nội quy tụ 100 mẫu nhí

Tuần lễ thời trang trẻ em Hà Nội (Ha Noi’s Junior Fashion Week 2017) với chủ đề “Love Kids”- Tình yêu thương dành cho trẻ nhỏ, hứu hẹn sẽ là sân chơi quy tụ dàn mẫu nhí hàng đầu Thủ đô và các fashionista nhí siêu chất.

Tuần lễ thời trang Trẻ em Hà Nội quy tụ 100 mẫu nhí-1

HNJFW 2017 với quy mô lần đầu được tổ chức tại Thủ đô sẽ diễn ra hoành tráng, đậm chất nghệ thuật.
Tuần lễ thời trang Trẻ em Hà Nội quy tụ 100 mẫu nhí-2
Những xu hướng thời trang mới nhất từ sàn catwalk đến street style của đội ngũ hơn 100 mẫu nhí sẽ thổi bùng xu hướng, tạo làn sóng đón đầu mùa mới. 
Tuần lễ thời trang Trẻ em Hà Nội quy tụ 100 mẫu nhí-3
Các hoạt động bên ngoài sàn diễn của các tuần lễ thời trang cũng luôn có một sức hút vô cùng lớn. Mẫu nhí được thỏa sức thể hiện tài năng, gu thời trang khi trình diễn thời trang đường phố.
Tuần lễ thời trang Trẻ em Hà Nội quy tụ 100 mẫu nhí-4
Tổng đạo diễn của chương trình, chuyên gia đào tạo thời trang Đinh Hương cho biết: “HNJFW 2017 nhằm tạo dựng 1 sân chơi thời trang thường niên dành cho các thương hiệu, NTK tâm huyết với trẻ nhỏ, đồng thời xây dựng những hoạt động biểu diễn lành mạnh dành cho các bé. Một sân chơi thời trang quy mô dành cho trẻ em Thủ đô thực sự là nhu cầu và mong muốn của các bạn nhỏ có niềm đam mê catwalk”.
Tuần lễ thời trang Trẻ em Hà Nội quy tụ 100 mẫu nhí-5
Chương trình do trung tâm Tài Năng Nhí - Kids' Talent (Địa chỉ 86A Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, HN) tổ chức.
 Tuần lễ thời trang Trẻ em Hà Nội quy tụ 100 mẫu nhí-6

Tuần lễ thời trang Trẻ em Hà Nội quy tụ 100 mẫu nhí-7
Trong 2 đêm diễn ngày 18 và 19/8 tại Hà Nội, hơn 100 gương mặt mẫu nhí sẽ trình diễn những trang phục mới nhất của 12 nhãn hiệu thời trang, nhà thiết kế nổi tiếng dành cho thiếu nhi như Genviet, NTK Hà Duy, Happy Clothing, Kico, Manan, Ellie Vu, Lovekids, Bluekids…
 Tuần lễ thời trang Trẻ em Hà Nội quy tụ 100 mẫu nhí-8
Tuần lễ thời trang trẻ em Hà Nội được nâng niu bởi tình yêu của chính những nhà thiết kế, những người thực sự có tình yêu với ngành công nghiệp thời trang nhí và niềm đam mê bùng cháy của dàn mẫu nhí đình đám Hà thành.

Bảo Huy
 


Tin tức mới nhất