Nhìn loạt ảnh này mới thấy, nếu không có photoshop thì sao Việt biết sống thế nào!

Bình luận0
Một vài bức ảnh chưa chỉnh sửa hoặc có thể là do ánh sáng không hợp lý mà nhìn các người đẹp khác xa với những gì mà người hâm mộ vẫn tưởng.

Lộng lẫy, gợi cảm đến mê lòng là thế nhưng đây là bức ảnh đã qua chỉnh sửa cẩn thận từng chi tiết của Midu khi xuất hiện ở lễ trao giải Cánh Diều Vàng mới đây.

2sao.vn | Photobook

Ở bức ảnh chưa chỉnh sửa, gương mặt cô như đang bị sưng lên, cộng thêm ánh sáng không hợp lý khiến mặt bóng loáng khác xa so với những bức ảnh đã chỉnh.

2sao.vn | Photobook

So sánh hai bức ảnh đã chỉnh (ảnh phải) và ảnh gốc (ảnh trái), rõ ràng nhan sắc của Midu có sự khác biệt. Một bên thon gọn mịn màng và thanh thoát bao nhiêu thì ảnh thật mặt lại sưng phù, gượng gạo.

2sao.vn | Photobook

Đặt hai bức ảnh cạnh nhau, rõ ràng ảnh Minh Hằng chia sẻ là ảnh đã qua chỉnh sửa long lanh, nuột nà (ảnh phải), còn thực tế thì sao? Nữ ca sĩ bị dân tình "bóc mẽ" không thương tiếc với hình ảnh chụp lén lộ chiếc cằm dài nhọn (ảnh trái).

2sao.vn | Photobook

H'Hen Niê lộ vóc dáng gầy guộc, thân hình kém hấp dẫn vì sụt cân quá nhiều. Ảnh không sửa (ảnh trái) và ảnh đã sửa (ảnh phải) của H'Hen Niê như hai người khác nhau.

2sao.vn | Photobook

Với bức hình không qua chỉnh sửa (ảnh trái), chiếc đầm hồng cúp ngực dường như không phù hợp với vóc dáng của Ngọc Trinh. Thậm chí, bộ đồ này còn để lộ nhược điểm thân hình gầy, xương xẩu của nữ hoàng nội y. Đây là một trong những lần lộ ảnh chưa chỉnh sửa gây sốc nhất của Nữ hoàng nội y.

2sao.vn | Photobook

Nếu như ảnh thực tế nhìn Ngọc Trinh tăng cân hơn hẳn, lộ bắp tay to, vòng eo cũng biến mất (ảnh trái) thì khi chỉnh ảnh tất cả những vấn đề ấy đều được khắc phục. Ngọc Trinh trở về với vóc dáng gợi cảm, thon thả với vòng eo thon thắt chặt (ảnh phải).

2sao.vn | Photobook

Không chỉ vóc dáng mà cả khuôn mặt của Ngọc Trinh cũng thấy rõ sự khác biệt của ảnh thật và ảnh đã qua chỉnh sửa. Một bên tròn đầy không rõ đường nét (ảnh trải), một bên lại căng mịn thon gọn đến bất ngờ (ảnh phải).

2sao.vn | Photobook

Khi không có photoshop (ảnh trái), Hoa hậu để lộ vòng bụng ngấn mỡ, không săn chắc. Vòng eo và ngay cả nước da của Mai Phương Thúy cũng đều không được nuột nà như những bức ảnh lung linh kia.

2sao.vn | Photobook

So sánh hai bức ảnh chỉnh và không chỉnh, thấy rõ khuôn mặt của Dương Tú Anh có sự khác nhau. Một bên là không chỉnh (ảnh trái) với gương mặt có phần hơi to, bè trong khi ảnh đã chỉnh (ảnh phải) gương mặt của cô thanh thoát tự nhiên hơn nhiều.

2sao.vn | Photobook

photoshop Ngọc Trinh Minh Hằng Midu