Nhìn tướng chân này của phụ nữ là biết, sau 35 tuổi đảm bảo giàu sang phú quý, sống như bà hoàng

Chỉ cần nhìn vào bàn chân và thấy có nét tướng này thì chắc chắn bạn sẽ là một người phụ nữ khiến thiên hạ ghen tị.

BÀN CHÂN ĐẦY ĐẶN, TRẮNG TRẺO, GÓT HỒNG

Bàn chân đầy đặn trắng trẻo chính là tướng của người có số tiểu thư, giàu có từ trứng nước. Người này sinh ra đã có gia đình hậu thuẫn, làm việc chăm chỉ lại càng gặp nhiều cơ may. 

Nhìn tướng chân này của phụ nữ là biết, sau 35 tuổi đảm bảo giàu sang phú quý, sống như bà hoàng-1

Tình hình tài chính của bạn vô cùng ổn định ở tuổi 35. Cũng từ khi có gia đình, yên bề gia thất, bạn thực sự có cơ hội thăng quan tiến chức nhiều hơn. Cứ sở hữu bàn chân như thế thì cả đời sẽ không bao giờ sợ nghèo, sợ khổ.

NGÓN CHÂN THỨ 2 DÀI HƠN NGÓN CHÂN CÁI

Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng bàn chân này là người có cuộc sống khá ổn định và an nhàn, cuộc sống của họ không có nhiều biến động. Họ luôn tâm niệm cuộc sống dù có phức tạp luôn giữ tâm luôn tịnh thì sẽ không bao giờ phải chịu sóng gió. 

Nhìn tướng chân này của phụ nữ là biết, sau 35 tuổi đảm bảo giàu sang phú quý, sống như bà hoàng-2

Sau tuổi 35, người này có người phù trợ nên công việc vô cùng phát triển. Làm kinh doanh thì nhận nhiều lợi nhuận, mở nhiều cơ sở, công việc phát triển mạnh. Đó là lý do bạn sẽ có cơ hội thàn tỉ phú sau tuổi 35.

CÓ NỐT RUỒI DƯỚI LÒNG BÀN CHÂN

Nhìn tướng chân này của phụ nữ là biết, sau 35 tuổi đảm bảo giàu sang phú quý, sống như bà hoàng-3

Người có nốt ruồi dưới lòng bàn chân là người giỏi ăn nói, có tài, làm được những việc phi thường. Nốt ruồi này càng to và đậm thì chứng tỏ người ấy càng sung sướng về sau. Sau 35 tuổi người này chắc chắn sẽ làm được việc lớn, không giữ chức vụ trọng đại thì cũng đầy tiền trong nhà. 

MÓMG CHÂN TRÒN DÀI

Nhìn tướng chân này của phụ nữ là biết, sau 35 tuổi đảm bảo giàu sang phú quý, sống như bà hoàng-4

Người có hình dáng móng chân này là người biết cách kiếm tiền, họ luôn tự lực cánh sinh, biết vươn lên trong cuộc sống và vô cùng biết hưởng thụ. 
Ai sở hữu nét tướng này ở bàn chân ngay từ khi sinh ra đã được bao bọc, luôn có gia đình hậu thuẫn, quý nhân phù trợ, sướng từ trứng nước. 

Thanh Thanh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


tướng bàn chân bói tướng xem tướng

Tin tức mới nhất