Nhóm nhạc sinh ba của Trung Quốc biến dạng méo mó vì thẩm mỹ

Kết quả sau cuộc "trùng tu" nhan sắc của cặp sinh ba là gương mặt không ai nhận ra.

Mới đây, hãng tin Sina vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất của nhóm nhạc sinh ba The Same DNA khi cả nhóm đi du lịch Disneyland tại Thượng Hải. Được biết, nhóm nhạc gồm 3 thành viên là Miểu Miểu, Lỗi Lỗi và Tinh Tinh. Khác với dáng vẻ khi mới ra mắt, cả ba cô gái giờ hoàn toàn biến dạng không ai nhận ra.

Nhóm nhạc sinh ba The Same DNA sau khi thẩm mỹ.Không ai nhận ra vẻ ngoài của ba cô gái trước đây.

Được biết, The Same DNA đang đi du lịch Disneyland tại Thượng Hải.

Theo nhận định của nhiều người cả nhóm nhạc đều sở hữu đôi mắt không biểu lộ, mũi và cằm xô lệch bất thường. Miểu Miểu, Lỗi Lỗi và Tinh Tinh đều ân hận vì đã quyết định sang Hàn Quốc thẩm mỹ.

Được biết, The Same DNA là nhóm nhạc có 3 chị em sinh 3, ra mắt năm 2014. Cả ba gây chú ý vì là cháu gái của Hầu Diệu Hoa, một nhân vật có thế lực trong ngành giải trí. Năm 2014, cả nhóm tham gia chương trình Tôi không phải minh tinh và bắt đầu trở nên nổi tiếng.

Cả ba thành viên khi chưa đụng "dao kéo".

Mặc dù khá ấn tượng nhưng các cô gái không giành được thứ hạng cao trong chương trình. Lý giải cho lý do bị loại của cả ba là vì chưa đủ xinh đẹp. Chính vì điều này, The Same DNA đã sang Hàn Quốc thẩm mỹ để quyết tâm thay đổi vận mệnh.

The Same DNA công khai hình ảnh tại bệnh viện Hàn Quốc.

Cách đây không lâu, nhóm The Same DNA đã chia sẻ hình ảnh tại một bệnh viện thẩm mỹ ở Hàn Quốc. Sau khi "dao kéo", với gia thế có tiếng, cả nhóm thường xuyên trở thành gương mặt trên sóng truyền hình.

Theo Eva

Tin tức mới nhất