Nhóm thanh niên đánh nhau kinh hoàng trên phố, nam cầm tuýp sắt, nữ giật tóc, đạp túi bụi 1 cô gái

Bình luận1

Vụ việc xảy ra ở hè phố Tây Sơn, Hà Nội khiến người dân xung quanh rùng mình sợ hãi...

Tối ngày 10/6, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh nhóm thanh niên cả nam lẫn nữa lao vào đánh nhau ầm ĩ trên phố.

Trong clip, một nhóm khoảng 4-5 người cầm tuýp sắt, gậy gộc đuổi đánh nhau trên vỉa hè. Có thanh niên cầm gậy đập vào đối phương, đập cả vào chiếc ô tô màu trắng đang đậu bên đường.

Nhóm người liên tục đánh đấm, cầm ghế ném loạn xạ, 2-3 người đánh hội đồng một người, hò hét, đuổi theo nhau ầm ĩ đường phố.

Nhóm thanh niên đánh nhau kinh hoàng trên phố, nam cầm tuýp sắt, nữ giật tóc, đạp túi bụi 1 cô gái-1

Cùng lúc đó, có 3-4 cô gái ăn mặc trẻ trung, sành điệu cũng lao vào đánh nhau. Họ thi nhau giật tóc, đạp vào bụng một cô gái khiến cô này ngã vật ra đất, chỉ đến khi một thanh niên lao đến cô gái mới được giải cứu.

Vụ đánh lộn xảy ra khá lâu trên vỉa hè, nhiều người dân ở gần chạy đến can ngăn nhưng không ăn thua.

Nhóm thanh niên đánh nhau kinh hoàng trên phố, nam cầm tuýp sắt, nữ giật tóc, đạp túi bụi 1 cô gái-2Nhóm thanh niên đánh nhau kinh hoàng trên phố, nam cầm tuýp sắt, nữ giật tóc, đạp túi bụi 1 cô gái-3

Clip sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bức xúc không chỉ bởi cảnh gây gổ của nhóm thanh niên mà còn sợ nguy hiểm đến tính mạng của người khác. Số đông hy vọng lực lượng chức năng bắt hết nhóm người lại để những cảnh tương tự không tái diễn nữa...

MT
Theo Vietnamnet


đánh nhau Mạng xã hội
cần phải cho đi cải tạo gấp kẻo xã hội hỗn loạn với loại tội phạm này

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao