Đi tìm bạn gái, nhóm thanh niên mang dao kiếm chém người tử vong

Trong lúc đi tìm bạn gái, một nhóm thanh niên đã tìm đến khu nhà trọ rồi xảy ra mâu thuẫn với người trông coi, sau đó đã chém anh Thành tử vong.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra tại khu vực xã Thủy Triều khiến anh Đinh Ngọc Thành (ở thị trấn Minh Đức, huyện Thủy Nguyên) tử vong.

Đi tìm bạn gái, nhóm thanh niên mang dao kiếm chém người tử vong-1
Ảnh minh hoạ.

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 11/1, một nhóm thanh niên đến khu nhà trọ của anh Trần Văn Chung (ở thôn 8, xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên) giáp ranh với khu công nghiệp VSIP để tìm bạn gái. Tại đây, do sẵn có hơi men trong người, nhóm thanh niên trên đã có lời qua tiếng lại dẫn đến cãi chửi nhau với người trông coi khu nhà trọ của anh Chung rồi bỏ đi.

Ít phút sau, khi anh Đinh Ngọc Thành đến khu nhà trọ thì nhóm thanh niên trên quay trở lại, bất ngờ dùng dao, kiếm đâm chém nhiều nhát vào người khiến anh Thành bị thương nặng.

Anh Thành nhanh chóng được mọi người đưa đi Bệnh viện Việt Tiệp cấp cứu. Đến khoảng 23h30 cùng ngày, do vết thương quá nặng nên anh Thành đã tử vong.

Sau khi gây án, nhóm thanh niên trên tiếp tục đập phá một số tài sản tại khu nhà trọ rồi bỏ đi.

Nhận tin báo, ngay trong đêm, lực lượng Công an xã Thủy Triều và Công an huyện Thủy Nguyên đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai người liên quan.

Đến ngày 13/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thủy Nguyên đã tạm giữ 2 đối tượng, đồng thời tiếp tục truy bắt, vận động đối tượng còn lại ra đầu thú.

Theo Saostar


chém người Án mạng tử vong

Tin tức mới nhất