Nhức mắt loạt người đẹp ăn mặc 'khoe bưởi' đi tiêm vaccine Covid-19

Rất nhiều người tỏ ra bức xúc trước loạt người đẹp ăn mặc mát mẻ, phô diễn "bưởi bòng" đi tiêm vaccine phòng dịch Covid-19.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc lan truyền một đoạn video quay cảnh những cô gái đi tiêm vắc xin Covid-19 trong trang phục hở bạo.

Cụ thể, những người này diện loạt váy hai dây, váy quây khoe vòng một căng tròn đến ná thở để đi tiêm vaccine phòng chống dịch. Các cô gái này ngay lập tức gây chú ý vì trang phục quá mát mẻ và gợi cảm trong khi các y, bác sĩ diện bộ đồ bảo hộ kín mít.

Nhức mắt loạt người đẹp ăn mặc khoe bưởi đi tiêm vaccine Covid-19-1

Nhức mắt loạt người đẹp ăn mặc khoe bưởi đi tiêm vaccine Covid-19-2

Phí dưới bài đăng, rất nhiều người tỏ ra bức xúc thả loạt bình luận gay gắt: "Ăn mặc chốn đông người mà lại là đi tiêm phòng dịch mà cứ như đi nghỉ dưỡng", "Nhức hết cả mắt", "Điều này không tốt, hình ảnh trên chỉ để thu hút sự chú ý, dù không có gì sai nhưng vì mục đích cá nhân nhiều hơn trong khi các nhân viên y tế đang cố gắng chống dịch mới cần được quan tâm", "Đi tiêm phòng mà cứ như đi chơi", "Phản cảm"...

Nhức mắt loạt người đẹp ăn mặc khoe bưởi đi tiêm vaccine Covid-19-3

Trước một số ý kiến cho rằng trang phục của người đẹp có phần gợi cảm quá đà, thì vẫn có một số khác bênh vực: "Người ta có mặc ngoài một chiếc áo sơ mi bên ngoài mà, khi tiêm mới cởi bỏ nên không thể chỉ nhìn một hình ảnh để đánh giá".

Nhức mắt loạt người đẹp ăn mặc khoe bưởi đi tiêm vaccine Covid-19-4

Nhưng phần đông đều bày tỏ sự không hài lòng. Mọi người cho rằng bạn chỉ cần lựa chọn những chiếc áo có ống tay rộng, thoải mái để dễ dàng vén cao khi tiêm.  Và dù sao bệnh viên hay địa điểm tiêm phòng cũng là nơi đông người lui tới.

Nhức mắt loạt người đẹp ăn mặc khoe bưởi đi tiêm vaccine Covid-19-5
Không chỉ ở Trung Quốc mà ở Las Vegas, người đẹp thậm chí còn mặc nội y khi tiêm vaccine phòng dịch Covid-19.

LIM
Theo Vietnamnet


thời trang phản cảm vaccine

Tin tức mới nhất