Những ám ảnh của diễn viên Việt khi đóng cảnh nóng

Làm cảnh nóng mà phản cảm sẽ khiến người xem dị ứng, đôi lúc dẫn đến tiêu tan sự nghiệp cho diễn viên. Hậu trường những cảnh nóng trên phim khi được người trong cuộc chia sẻ quả là "cười ra nước mắt".

Lý Hùng và chuyện diễn viên nữ nude 100% 

Theo đạo diễn Nguyễn Lê Dũng người từng gây một làn sóng ý kiến trái chiều khi thực hiện bộ phim Cảm hứng hoàn hảo: “Khi phim có những yêu cầu trong cảnh nóng tôi phải nói rõ cho diễn viên biết để tính, mình không thể “đẻ” ra những cảnh ấy, tất cả phải tuân thủ từ kịch bản yêu cầu mà ra, chứ không phải đạo diễn có quyền thực hiện theo cảm hứng riêng tư của mình”. 

Trong một lần về nước, anh đạo diễn Việt kiều cho người đi tìm một em đóng “nude” cho một bộ phim nghệ thuật. Dù anh chấp nhận trả giá cao, nhưng vẫn không sao tìm được. Đến giờ lên đường, có một cô em dễ thương thỏ thẻ cùng đạo diễn: “Em thích anh vì linh cảm cho thấy anh là người của nghệ thuật, nên quyết định “chơi” một lần để kỷ niệm, chứ em không hề mê phim ảnh hay tiền bạc gì đâu?”.

Những ám ảnh của diễn viên Việt khi đóng cảnh nóng-1
Một cảnh trong phim "Cảm hứng hoàn hảo".

Kim Khánh, người đã tạo nên những cảnh nóng làm choáng ngợp biết bao khán giả trong phim Lưới trời cho biết: "Khi đọc kịch bản, cần phải phân biệt được đó là những cảnh giải trí hay phục vụ nghệ thuật cho phim, nếu là nghệ thuật phải nghiêm túc, bàn tính thật kỹ để phối hợp với đạo diễn và cả quay phim. Phải cố gắng sống trong tâm trạng của nhân vật, vượt qua được bản thân mình là một điều rất khó khăn, phải đóng làm sao cho khán giả tin đó là nhân vật mới được xem là thành công".

Ngoài ra, trong suốt quá trình đóng một cảnh nóng, không phải chỉ có hai diễn viên là người quyết định mà còn phải tính phần nhìn của đạo diễn, tính đến ánh sáng, góc quay, âm thanh... điều này đòi hỏi tầm của một đạo diễn giỏi mới mong có được những cảnh quay đạt chất lượng nghệ thuật, lúc đó mình mới thấy không uổng công hay tiếc rẻ về cảnh quay của mình.

NSƯT Mỹ Uyên, người từng ''hớp hồn'' khán giả trong cảnh đứng dậy thay đồ trong phòng ngủ để quyến rũ ông trùm Đài Loan trong phim Không thể xiết cò cho biết: "Đã là diễn viên phải chấp nhận, nếu đó là vai diễn hợp lý. Nhân vật ấy muốn lột tả được điều gì, tại sao lại phải như vậy? Với tôi, rất quan trọng cái nhìn của nhà quay phim có thẩm mỹ không? Đã đóng phải thật, chứ giả quá còn gì tính hấp dẫn của phim".

Những ám ảnh của diễn viên Việt khi đóng cảnh nóng-2
 "Đã đóng cảnh nóng phải thật, chứ giả quá còn gì tính hấp dẫn của phim".

Trường hợp của Diễm Hương thì khác, trong phim Qua mùa giông bão kịch bản có đoạn Diễm Hương và Lý Hùng ngủ chung với nhau trên một cái giường, nhưng mẹ cô nhất quyết không chịu cho con gái mình đóng những cảnh nóng như kịch bản. Trường hợp này, đạo diễn phải tính đến các góc máy ăn gian, chủ yếu ghi hình hai người nằm, lấy cái mền che ngang ngực, để phần trên "trống trơn" như thật, quay phim tha hồ bấm máy, nhiều khán giả cứ tưởng Diễm Hương chịu chơi, chứ đâu biết cô quay cảnh này đã bít từ trên xuống dưới.

Với Lý Hùng, anh rất trân trọng những người biết xả thân vì nghệ thuật. Ví như trong phim Tiếng khóc dậy thì có một diễn viên tốt nghiệp trường điện ảnh đàng hoàng, nhưng khi đạo diễn yêu cầu phải tạo sự nóng bằng cách nude 100% đi ngang qua tầm nhìn của Lý Hùng, chỉ là thoáng qua thôi, nhưng nó minh hoạ cho tâm trạng nhân vật đang bị hút hồn vì cái đẹp. Cảnh này, nếu không hiểu diễn viên có thể không quay, vì vai của cô ấy rất nhỏ, nhưng diễn viên ấy đã nghiêm túc thực hiện một cách đàng hoàng, để lại sự nể phục của những người trong đoàn phim.

Những ám ảnh của diễn viên Việt khi đóng cảnh nóng-3
Những cảnh ái ân trên phim luôn khiến đạo diễn đau đầu.

Đóng cảnh nóng sợ nhất bạn diễn bị viêm cánh, hôi miệng

Với diễn viên Lê Quang, việc đóng cảnh nóng trên phim vô cùng nghiêm túc và... căng thẳng. Người diễn viên phải biết quên mình hoá thân vào nhân vật. Để có được một cảnh chinh phục người xem, là cả một quá trình nỗ lực phấn đấu của một ê kíp làm phim, đòi hỏi phải có sự đồng bộ, chứ không phải ngẫu nhiên muốn là được...

Trước đây đã từng xảy ra sự việc khá rắc rối từ cảnh tắm suối của Hà Kiều Anh - Mỹ Uyên trong quá trình quay phim Lục Vân Tiên, bởi cảnh quay hai tiểu thơ Kiều Nguyệt Nga hồn nhiên tắm suối dưới dòng nước mát trong đã nóng ngay từ lúc bấm máy. Nhưng không hiểu sau những bức ảnh từ phim trường lại để lọt ra ngoài, khiến người trong cuộc lao đao.

Đây là một kinh nghiệm xương máu đối với diễn viên Mỹ Uyên, bởi thế khi đóng một cảnh nóng trong bộ phim Sống trong sợ hãi, cô yêu cầu tất cả phải ra ngoài, nội bất xuất ngoại bất nhập nhằm giữ đúng nguyên tắc bảo vệ cho diễn viên thật nghiêm túc mới có thể an tâm.

Diễn viên Kiến An mới xuất hiện trong bộ phim Trang trại hoa hồng tiết lộ từng được nóng với hai nhân vật nữ. "Theo kinh nghiệm của tôi khi đóng các cảnh nóng, trước hết, phải trao đổi với bạn diễn tạo sự thân quen tin tưởng, sau đó phải hỏi ý bạn diễn xem mình được phép diễn tới mức độ nào để họ không thấy khó chịu. Có thể bên ngoài nhìn vào thấy mát, chứ thật tình, là người trong cuộc tôi đã thấy nóng ngay từ lúc chuẩn bị đứng trước ống kính quay...''.

Những ám ảnh của diễn viên Việt khi đóng cảnh nóng-4
Kiến An trong phim "Trang trại hoa hồng".

Ngân Châu, diễn viên được xem là người được nhiều đạo diễn ưu ái cho đóng nhiều cảnh nóng với các bạn diễn nữ cũng thú thật rằng rất run vì nam nữ lạ hoắc mà phải động chân tay rồi còn "tấn công" nhiều thứ nữa, nếu không phải là dân chuyên nghiệp, diễn không ra, đạo diễn mắng xấu hổ vô cùng. Đó là chưa nói rơi vào trường hợp bạn diễn bị viêm cánh, hôi miệng thậm chí có người thủ thân bằng cách ăn mắm tôm để phòng ngừa bạn nam hưng phấn quá mà hôn không biết dừng.

"Rơi vào những trường hợp này xem như mình chết mà không dám than! Nhiều lúc bước vào cảnh quay nóng, nhiều bạn bên ngoài cứ bảo là ngon ăn, nhưng cứ vào cuộc "nóng" đi mới biết thế nào là… nóng hơn lửa!" - Ngân Châu bộc bạch.

Cũng theo lời Ngân Châu, trong lần quay cảnh anh ân ái cùng cô vợ mới cưới trong đêm tân hôn, theo kịch bản quy định hai người say đắm trong cơn men ái tình, bỗng nhiên cô nhớ về người yêu cũ, rồi phản ứng la làng... Lần đó, không biết cô nhập vai thế nào, đang vào phút cao trào với hai thân thể ''trống trơn'', cô vừa hét to vừa co chân tung luôn một cước ngay vào huyệt tử "trung tâm". "Lúc đó đau quá tôi chỉ còn biết cong người rên rỉ, mồ hôi tuôn ra như tắm, vậy mà đạo diễn bên ngoài cứ hét: 'Ôm cô gái, ôm xiết lại đi, trời ơi sao anh không ôm'. Nói thật lúc đó tôi mà còn sức sẽ táng một bạt tai để trả thù chứ ở đó mà ôm với ôm!" - anh kể khổ.

Riêng Huy Khánh khi vào cảnh nóng với một ả giang hồ trong bộ phim Oan nghiệt, cảnh quay trên một chiếc giường của một ngôi biệt thự, một trai tài gái sắc mùi mẫn với nhau, đạo diễn yêu cầu hôn, xiết, ghì chặt rồi lặn lộn để tả cuộc tình nồng cháy… Cả hai diễn tỉnh bơ, thậm chí còn dễ hơn diễn một cảnh ăn uống. Kết cảnh quay, hỏi Huy Khánh cảm giác thế nào, anh cười: "Làm nghề thôi, chứ có phê gì đâu, xong việc rồi ai về nhà nấy".

Những ám ảnh của diễn viên Việt khi đóng cảnh nóng-5
Một cảnh nóng trên phim Việt.

101 chuyện khóc cười khi đi tìm người đóng cảnh nóng

Thoạt đầu ai cũng bảo, tìm người đóng mấy cảnh nóng có gì mà khó, cứ xông thẳng vào các quán bia ôm, karaoke, hoặc tìm đến những con đường có "chị em" thường đứng trả giá cao. Nhưng sự đời dễ như vậy thì các trợ lý đâu phải lắc đầu ngao ngán: "Cái gì chứ khoản này tụi em... thua, kiếm diễn viên cỡ nào già, trẻ, mập ốm, cao sang, bần hàn tụi em chịu khó tìm riết cũng ra, chứ tìm mấy em chịu đóng nóng, nhiều lúc khó hơn lên trời".

Trong phim Con khỉ mồ côi, phó đạo diễn trổ tài đi thuyết khách tìm cho ra một người phụ nữ chịu lộ "bình sữa" cho khỉ con … bú. Lặn lội suốt ba ngày trên rừng núi của Mã Đà - Đồng Nai, anh mới dẫn về một cô cho đạo diễn xem mặt. Ban đầu OK, nhưng khi máy quay khỉ con bú thì ''bình sữa" của người phụ nữ nhỏ quá, đành phải năn nỉ và trả tiền mời về vì quay không… đạt. Sau đó, đoàn phim tìm được người tình nguyện lộ bầu sữa nóng nhưng khổ nỗi "nắp" bầu sữa vừa to lại vừa đen mà kịch bản chỉ rõ đây là cô gái đẻ con so nên không giống. Đạo diễn bứt tóc, bậm môi, chặc lưỡi than trời, đành phải quay xa xa...

Trong phim Câu chuyện tình có cảnh nữ diễn viên chính vì nghiền thuốc, chấp nhận lộ cả thân hình nóng bỏng. Tất nhiên vai nữ chính không chịu đóng cảnh này, nên cả tổ trợ lý chia nhau lùng sục gần nát khu du lịch Long Hải để tìm người chịu đóng cảnh đặc biệt này.

Dù không chịu đóng cảnh nóng, nhưng cô nàng vai nữ chính vẫn yêu cầu đạo diễn cô gắng tìm cô nào phải có vòng một ít nhất phải bằng hoặc phải đẹp hơn cô mới được. Trong quá trình đi tìm người đóng thế cảnh nóng này, cô đích thân tuyển lựa từng người một, bởi cô ấy không muốn khán giả nghĩ vòng 1 của mình tệ quá.

Những ám ảnh của diễn viên Việt khi đóng cảnh nóng-6
Hậu trường một cảnh nóng.
 

Câu chuyện chọn người đóng thế này đã có môt kết cuộc không một ai ngờ tới, cô thứ nhất nhỏ quá, cô thứ hai to quá, cô thứ ba đều đặn hơn tí xíu nhưng làn da sần xù theo năm tháng vì đã có... 3 con. Cuối cùng để đạt được theo khung hình của đạo diễn, họ chọn một người… chuyển giới. Đây là điều bất ngờ đến giờ đã gần 20 năm vẫn chưa một ai bật mí.

Cho đến nay, cảnh nóng trên màn ảnh vẫn là đề tài bất tận cho các nhà làm phim, vì nó là một nhu cầu có thật trong cái nhìn của khán giả, lẫn nhà sản xuất. Đã có nhiều người ngẩn ngơ tiếc rẻ khi xem một cảnh nóng trên phim đang trên đà hấp dẫn, nhưng tự nhiên lại ngắt ngang, hỏi ra mới biết, đạo diễn còn phải "canh me" luật của điện ảnh, vì quá thời gian quy định phải tự cắt, chứ không hội đồng duyệt lắc đầu phim không được trình chiếu còn nguy hiểm hơn nhiều.

Theo Vietnamnet

Khán giả hô hào tẩy chay 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' vì lê thê dắt mũi, 'ác nữ' Băng Di phản bác bày tỏ thất vọng

Băng Di cảm thấy buồn khi phim bị chính những khán giả từng yêu mến quay lưng và dùng những từ ngữ thậm tệ để chửi bới.

Những khoảnh khắc ngôn tình 'đốn tim' khán giả trong 'Gái già lắm chiêu 2'

Nhà sản xuất "Gái già lắm chiêu 2" đã tung ra những hình ảnh ngôn tình và hài hước khiến fan của bộ phim này đều "đứng ngồi không yên".

Mỹ Tâm mang tính cách 'tưng tửng' ngoài đời vào phim điện ảnh đầu tay

Thông qua trailer chính thức vừa ra mắt của phim "Chị trợ lý của anh", người hâm mộ đã khẳng định Mỹ Tâm và nhân vật trong phim là một.

Shock: 'Diên Hi công lược' không phải phim truyền hình nổi tiếng nhất năm 2018 do dân mạng Trung Quốc chọn

Mặc dù được bán bản quyền ra 90 quốc gia nhưng "Diên Hi công lược" lại không thể thắng "Trấn hồn" trong một cuộc khảo sát toàn dân mới đây do Sina công bố.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 98: Mẹ ruột giúp con trai vạch mặt 'hồ ly tinh' đào mỏ

Bà Bích cảm thấy cực kỳ có lỗi và hổ thẹn với con trai nên đã lật tẩy thân phận của đứa bé trong bụng Lam.

5 phim Hoa ngữ quy tụ sao nhí khán giả từng 'nhẵn mặt'

Những diễn viên nhí lừng danh này đã lớn lên với tuổi thơ của nhiều khán giả qua các bộ phim như "Quan huyện 9 tuổi", "Tiểu Long Nhân".

'Thảm họa thẩm mỹ' xứ Hàn qua đời ở tuổi 57: Dùng cả tuổi thanh xuân để 'dao kéo', tự mua dầu ăn về tiêm lên mặt

Từng là một người mẫu, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng nhưng sau khi sa đà vào phẫu thuật thẩm mỹ, Han Mi Ok đánh mất tất cả bởi gương mặt biến dạng không nhận ra.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' xác nhận tăng thêm 9 tập, hé lộ cái kết viên mãn cho chị em Hương - Hân

"Gạo Nếp Gạo Tẻ" đang bước vào giai đoạn kết với hàng loạt tình tiết hấp dẫn. Theo thông tin mới nhất của đơn vị sản xuất, phim sẽ kết thúc với 109 tập.

Hài hước khi Kiệt 'Gạo nếp gạo tẻ' lùng sục hàng quán Hà Nội dưới trời mưa rét tìm Hân

Sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018, Trung Dũng đã đội mưa gió đi tìm cô vợ trong "Gạo nếp gạo tẻ" mà không biết cô nàng đang "quẩy" tưng bừng ở Sài Gòn.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 97: Hân tránh mặt Kiệt, từ chối lời đề nghị hàn gắn hôn nhân của bà Mai

Hân cầu xin mẹ đừng níu kéo hôn nhân này nữa vì cả hai không còn cơ hội nào để quay lại.

Sau huyền thoại nhạc rock Queen, sẽ có phim về David Bowie?

Bằng việc không ngừng tự làm mới âm nhạc, David Bowie được coi là một trong những nhạc sĩ có tầm ảnh hưởng lớn nhất của thời đại.

Nghi phạm livestream lén phim 'Gái già lắm chiêu 2' đối diện với sự trừng trị của pháp luật

Cơ quan công an đã vào cuộc điều tra về vụ việc livestream trái phép phim "Gái già lắm chiêu 2" và tìm ra được nghi phạm.

H’Hen Niê từng khoe tài diễn xuất khi đi casting phim hành động

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng những màn catwalk điêu luyện, H’Hen Niê còn từng thể hiện tài diễn xuất khi đi casting phim "578".

Báo Hàn Quốc truy lùng danh tính nữ diễn viên chụp ảnh cùng HLV Park Hang Seo

Cô nàng xinh đẹp đó không phải ai xa lạ mà chính là Thu Hoài - gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam qua những bộ phim truyền hình như "Người phản xử", "Yêu thì ghét thôi".

Đạo diễn phim 'Gái già lắm chiêu 2': 'Chúng tôi yêu cầu ngừng livestream nhưng nghi phạm thách thức và không dừng lại'

Sau vụ việc bộ phim "Gái già lắm chiêu 2" bị livestream trong rạp gần 1 tiếng đồng hồ, đạo diễn và các diễn viên đã lên tiếng.

Ninh Dương Lan Ngọc 'đá xéo' từ Angela Phương Trinh cho đến Trường Giang - Nhã Phương trong phim mới?

"Gái già lắm chiêu 2" là một dự án điện ảnh vô cùng hấp dẫn với những câu chuyện hậu trường của làng giải trí Việt khơi gợi trí tò mò của khán giả.

'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh gợi cảm tái ngộ 'tình cũ' Mạnh Trường

Phương Oanh và Mạnh Trường đã có cơ hội gặp gỡ tại Lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam - Hàn Quốc, sau khi từng đóng chung trong bộ phim "Ngược chiều nước mắt" phát sóng năm ngoái.

Nam diễn viên kỳ cựu của Disney bị bắt về tội ấu dâm

Nam diễn viên Stoney Westmoreland - ngôi sao series "Andi Mack" của Disney vừa bị cảnh sát bắt giữ điều tra về cáo buộc gạ tình một thiếu niên 13 tuổi.

Park Hang Seo: Người thắp lên ngọn lửa chiến thắng từ chính 'khuyết điểm' của học trò

Trong phim tài liệu "Park Hang Seo - Người Truyền Lửa", người xem sẽ thấy vị HLV Hàn Quốc chia sẻ về cách mà ông đã từng bước thay đổi lối suy nghĩ của những người cho rằng "thể hình nhỏ" là một khuyết điểm.

Phim 'Gạo nếp gạo tẻ': Dài lê thê, gây nhàm chán và vô lý

Càng về cuối, "Gạo nếp gạo tẻ" càng lộ nhiều khuyết điểm như tình tiết kéo dài lê thê, tâm lý nhân vật thiếu logic...

Lý Nhược Đồng bất ngờ tiết lộ không thích vai Vương Ngữ Yên trong 'Thiên Long Bát Bộ'

"Năm đó, tôi không thích vai Vương Ngữ Yên, không thích cô gái ngốc như thế. Nhưng thời gian khéo trêu người, tôi lại mù quáng giống cô ấy", Lý Nhược Đồng chia sẻ.

Trận chung kết AFF Cup 2018 đạt rating 'khủng' tại Hàn Quốc

HLV Park Hang Seo là nguyên nhân chính khiến người Hàn Quốc quan tâm đến đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo: 'Bóng đá là thứ duy nhất tôi có thể làm tốt'

HLV Park Hang Seo đã dành 45 năm cuộc đời cho niềm đam mê bóng đá, trong một thế giới cạnh tranh đầy khốc liệt. Ông là chứng minh của câu nói "gừng càng già càng cay".

Đài SBS Hàn Quốc bất ngờ tung trailer trận chung kết AFF Cup cổ vũ thầy trò Park Hang Seo

HLV Park Hang Seo và các học trò thực sự tạo nên "cơn sốt" ở Hàn Quốc kể từ sau giải U23 châu Á khi tuyển Việt Nam xuất sắc giành ngôi á quân.

'Diên Hi công lược' bán bản quyền cho 90 quốc gia, thu về 2.000 tỷ

Có thể nói "Diên Hi công lược" là bộ phim truyền hình thành công nhất màn ảnh Trung Quốc năm 2018.

Bị tố giả dối, Thu Quỳnh vẫn kêu gọi khán giả xem phim của chồng cũ Chí Nhân

Thay vì thể hiện thái độ bức xúc trước hành động của chồng cũ, Thu Quỳnh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái kêu gọi khán giả xem phim mới có Chí Nhân đóng

HLV Park Hang Seo cũng từng thất bại ê chề trước khi trở thành người hùng tại Việt Nam

Trước khi gặt hái nhiều thành công với đội tuyển Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang Seo cũng từng phải đối mặt với thất bại.

3 nam phụ khiến hội chị em điên đảo, ngày nhớ đêm mong trong năm 2018

Không giành được trái tim nữ chính nhưng 3 anh chàng này cũng đã thành công trong việc gây thương nhớ cho khán giả.

Chỉ vì đóng cảnh 'nóng' quá thật, những ngôi sao dù sự nghiệp xuất sắc vẫn phải chịu cảnh bị người yêu... đá

Có nhiều diễn viên đã không được một nửa của mình thông cảm khi chấp nhận đóng cảnh nóng trên màn ảnh.

'Avengers' và các siêu anh hùng giúp nâng tầm Hollywood trong năm 2018

Năm 2018 vẫn còn hơn hai tuần nữa mới khép lại, nhưng doanh thu phòng vé Bắc Mỹ toàn năm đã sớm vượt mốc 11 tỷ USD.

Dù phim bị hoãn chiếu vì tuyển Việt Nam, mỹ nhân xứ Hàn vẫn gửi lời chúc đến HLV Park Hang Seo

Lee Min Jung đã gửi lời chúc may mắn đến HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam.

Đài Hàn Quốc hoãn chiếu phim để tường thuật trực tiếp chung kết lượt về AFF

Bộ phim "Fates and Furies" do Lee Min Jung và Joo Sang Wook đóng chính phải nhường sóng cho trận chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia.

Bị FPTplay xài lậu phim, nhà sản xuất 'Gạo nếp gạo tẻ' đòi bồi thường 9 tỷ đồng

Phía nhà sản xuất cho biết dù đã cảnh cáo Công ty cổ phần viễn thông FPT về việc đăng tải phim mà chưa xin phép nhưng không thấy bất kỳ động thái nào từ đối phương nên quyết định đệ đơn kiện lên tòa án.

Hóa ra Quang Hải và Quế Ngọc Hải của tuyển Việt Nam lại là fan của bộ phim đình đám này!

Đó chính là bộ phim điện ảnh "Em chưa 18", hiện vẫn giữ vị trí thứ 1 trong top "bom tấn Việt" có doanh thu cao nhất lịch sử.

Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ': 'Khi khán giả tát tôi chỉ vì quá ghét Hân, tôi biết lúc đó họ đang rất yêu mình'

Nữ diễn viên Thúy Ngân đã chia sẻ chân thành về những tình huống "dở khóc dở cười" khi khán giả thẳng tay tát cô vì quá ghét nhân vật Hân trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Bom tấn Giáng sinh 'Bumblebee' bất ngờ được giới phê bình khen ngợi

Buổi công chiếu của bom tấn Bumblebee đã diễn ra tại Hollywood trong sự chào đón của người hâm mộ.

Bạn thân Thu Quỳnh mỉa mai Chí Nhân khi liên tục tố vợ cũ giả tạo, diễn sâu

Nữ diễn viên Hương Giang đã lên tiếng khi chứng kiến Chí Nhân liên tục kể xấu bạn mình trước truyền thông.

Đời buồn của thánh nữ phim cấp 3 Nhật Bản: Lấy chồng hoàn lương nhưng lại bị ngăn cản sinh con

Có cư dân mạng để lại lời nhắn cho Aoi Sora rằng: "Là diễn viên phim cấp 3 mà muốn có con, đứa trẻ rất đáng thương”.

Cuộc đối đầu kịch liệt của những nghệ sĩ hài làm Web drama

Web drama đang tạo ra sức hút và cạnh tranh khốc liệt tại giải thưởng Ngôi Sao Xanh mùa thứ 5 nhờ kịch bản mới lạ, câu chuyện ấn tượng, đầu tư công phu, chỉn chu trong từng chi tiết cùng sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên hài ăn khách.

Bị Chí Nhân nói 'giống hệt My Sói', Thu Quỳnh phản ứng quân tử: 'Tôi vẫn tin anh ấy là người bố tốt'

Bà mẹ một con thừa nhận rằng mình đã quá mệt mỏi mỗi khi chuyện cũ bị đưa lên báo. Dẫu vậy, Thu Quỳnh không bao giờ phá vỡ nguyên tắc: "Hãy cư xử văn minh vì chúng ta là những con người văn minh, ở một thời đại văn minh".

Ekip tài tử 'Giày thủy tinh' viết tâm thư: 'Cảm ơn Lý Nhã Kỳ đã không bỏ rơi chúng tôi kể cả lúc khó khăn nhất'

Đại diện đoàn phim Hàn Quốc - đạo diễn Park Hee Jun đã viết một bức tâm thư nói về việc tài tử Han Jae Suk bị giữ ở khách sạn và nhiều bất cập khác trong thời gian quay phim "Thiên đường" ở Việt Nam.

Sau 'Quỳnh Búp Bê', màn ảnh Việt lại có phim đầy rẫy những cảnh cưỡng hiếp

"Những cô gái lên thành phố" là bộ phim nói về những cô gái tỉnh lẻ lên thành phố mưu sinh và phải đối mặt với nhiều hiểm họa như cưỡng bức, quấy rối tình dục...

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 96: Thúy Ngân trở về đoàn tụ cùng gia đình trong sự ủng hộ của mọi người

“Nhà mình bây giờ tuy rất nhỏ nhưng vẫn là nhà, dù con có làm gì đi nữa thì con vẫn là con của ba” - lời khuyên của ông Vương đã khiến Hân trở về đoàn tụ cùng gia đình.

Lê Xuân Tiền chia tay bạn gái vì đóng cảnh nóng với Ninh Dương Lan Ngọc

Mẫu nam sinh năm 1996 chia sẻ bạn gái anh quá ghen tuông, không chấp nhận việc Lê Xuân Tiền nhận lời đóng phim “Gái già lắm chiêu 2” nên cả hai chia tay.

Ninh Dương Lan Ngọc công khai tình tứ bên 'phi công trẻ' siêu đẹp trai với body 6 múi

Không chỉ thân thiết với nhau trong phim, ngoài đời, Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền cũng tình tứ không kém. Xuyên suốt quá trình quảng bá phim, cả hai có những cử chỉ “tình bể bình” như những cặp đôi thực sự.

Những phim truyền hình chiếm lĩnh màn ảnh năm 2018

"Gạo nếp gạo tẻ", "Quỳnh búp bê" và "Cả một đời ân oán" là những phim truyền hình gây bão màn ảnh Việt trong năm vừa qua.

Chí Nhân vạch mặt Thu Quỳnh dối trá, MC Minh Hà nhận mình 'thù dai nhớ lâu': Vết thương lên da non vì sao lại bật máu?

Sự thật đằng sau lùm xùm tình ái của cả 3 thì chỉ có người trong cuộc mới biết rõ. Thế nhưng người khôn ngoan là người im lặng, tự tìm cách giải quyết những khúc mắc chứ không phải "nói dài nói dai lại thành ra nói dại".

Hoa hậu Hương Giang khiến fans ghen tị vì quá thân thiết với siêu anh hùng Aquaman

Giọng ca "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh" khiến hàng trăm người hâm mộ có mặt tại sự kiện phải ghen tị khi được chụp ảnh thân mật với "Hải vương Aquaman" Jason Momoa cùng "Công chúa Mera" Amber Heard.

Hành trình nhan sắc của Park Bo Gum: Từ cậu bé béo tròn cho đến mỹ nam vạn người mê

Giờ đây Park Bo Gum không còn là cậu bé mũm mĩm ngày nào nữa mà đã trở thành nam thần trong lòng nhiều fans nữ.

Sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân bất ngờ tuyên bố sự thật: Thu Quỳnh dối trá giống hệt My Sói trong 'Quỳnh Búp Bê'

"Bạn có thể sống chung với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta nói dối không? Tôi càng im lặng thì cô ấy càng gồng lên, diễn một vai diễn mà không phải bản thân cô ấy", Chí Nhân trải lòng về vợ cũ.