Diễn viên bỏ tiền sang Thái nâng ngực để tự tin đóng cảnh nóng

Trong các bộ phim, cảnh nóng luôn được xem là những pha hấp dẫn, nhiều sự ly kỳ. Vì vậy từ nhiều năm nay, có dịp là đạo diễn tranh thủ gây chú ý với những cảnh nóng nhằm tạo sự hấp dẫn cho người xem.

Quay cảnh nóng khó hay dễ, chỉ có người trong cuộc mới hiểu và trên trường quay đã từng có nhiều sự cố về cảnh nóng mà không một ai lường trước được. Xin bật mí vài câu chuyện mà chúng tôi từng biết đến.

Không thấy nóng chỉ thấy… nhột

Trong phim Bảy lá bài của đạo diễn Quốc Thịnh có cảnh quay trùm giang hồ Đức Lạnh vì mê mệt cô sát thủ đàn em Phi Ngọc Ánh nên chờ lúc cô em ngủ mơ màng lén vô phòng.

Đây được xem là một trong những cảnh nóng hứa hẹn nhiều hấp dẫn, bởi Phi Ngọc Ánh từng là hoa khôi với thân hình tuyệt mỹ. Lần một, quay cảnh mơ màng bị ông trùm Đức Lạnh mò mẫm cô gái trong một không gian trữ tình. Lần hai, quay cảnh phản kháng quyết liệt dẫn đến hành động la lối và bóp cổ, nhưng khi tỉnh dậy mới biết mình đang bóp cổ… anh chồng!

Diễn viên bỏ tiền sang Thái nâng ngực để tự tin đóng cảnh nóng-1
Một cảnh nóng trên phim.

Để quay cảnh này, chàng Đức Lạnh rất ga lăng, tắm rất kỹ, chải chuốt ăn diện rất bảnh bao, đã vậy còn “chơi” thêm tí nước hoa sành điệu. Trước cảnh quay anh bàn bạc với nàng Ánh sẽ diễn như thế nào, tâm lý ra sao, góc máy quay phim thu hình kiểu gì… Thấy ông anh chuẩn bị quá tốt, Ngọc Ánh yên tâm lên giường, thả hồn mơ màng trong một không gian lãng mạn và sang trọng.

"Máy, diễn!" Đức Lạnh từ từ mở cửa, ngồi xuống thành giường, lướt bàn tay từ chân đến… vai xoa nhẹ, với ánh mắt đa tình, thèm khát yêu đương. Đang nhập vai ngon lành tưởng nàng Ánh sẽ nương theo cảm xúc mà diễn nhưng không ngờ, từ màn hình của đạo diễn bỗng nghe tiếng cười khúc khích, càng lúc tiếng cười càng lớn… Đạo diễn ra lệnh: ''Cắt, em ơi, đang lâm ly mùi mẫn mà cười hoài vậy? Tập trung lại nhé!''.

Lần hai, lần ba… lần nào Ánh ta cũng phát ra tiếng cười lạ lẫm. Bực quá, đạo diễn la làng: ''Em diễn cái gì vậy? Tại sao lại cười?''. Lúc này Phi Ngọc Ánh vốn là một cascadeur mới nhỏ nhẹ: “Thà anh cho em đánh đấm, nhảy lầu, hay đốt cháy toàn thân em không ngán, chứ diễn cảnh nóng kiểu này, anh ấy sờ tới đâu em nổi da gà tới đó, nhột quá phải cười chứ biết làm sao?..

Đức Lạnh vốn tâm lý nên ra sức động viên cô nàng tập trung và phải mất thêm hai lần quay nữa, cảnh nóng này mới hoàn thành.

Đến cảnh quay bóp cổ anh chồng. Lệnh vừa ban ra: "Máy, diễn", Phi Ngọc Ánh từ trong giấc ngủ gào thét dữ dội, quay chồm lên người diễn viên bên trái, dùng sức từ hai cánh tay bóp chặt cổ anh ta trong tâm trạng uất ức, thất thần. Vừa bóp, cô vừa la rất hăng máu, đến nỗi “anh chồng” ú ớ, tay đập thành giường liên tục như ra hiệu sắp… tắt thở! Nghe la quá, đạo diễn ra lệnh: “Cắt. Cảnh nóng em diễn… dở ẹc, nhưng bóp cổ… chồng em diễn quá xuất sắc. Với cái đà này coi chừng ở giá nhé em!''. 

Diễn viên bỏ tiền sang Thái nâng ngực để tự tin đóng cảnh nóng-2
Bi hài cảnh… nóng gây sốc trên phim Việt

Phải cởi thật mới… nóng

Trong phim Hồng Hải tặc có cảnh quay tên chúa đảo ăn chơi sa đọa với bốn cô gái xinh đẹp ở hang động Hà Tiên. Tay tài xế chở đạo diễn Trần Chí Hòa người Hong Kong đi quay mỗi ngày, vô tình đọc kịch bản thấy có cảnh hấp dẫn quá, tự động đi cạo đầu, chừa lại ba đường tóc với ba màu xanh vàng đỏ, trông rất ấn tượng. Đạo diễn thấy lạ, hỏi sao tự dưng “chơi” kiểu tóc gì ngầu thế. Anh lái xe ỏn ẻn: ''Tôi đọc kịch bản thấy có cảnh quay… hiếp các cô gái 'ngon' quá, ông có thể cho tôi đóng cảnh đó được không, tôi nghĩ mình sẽ đóng được cảnh này".

Nhìn kỹ thấy anh ta tướng tá cao ráo, mặt bặm trợn, ăn nói nhanh nhẹn, đạo diễn cười khà khà đồng ý sau vài giây suy nghĩ. Đến ngày quay, cả đoàn phim kéo nhau di chuyển ra Hà Tiên. Hang động được tổ thiết kế bày trí như một hoàng cung của chúa đảo, đèn đuốc sáng rực, “cung tần, mỹ nữ” ra vào tấp nập cùng với một số quân của chúa đảo sẽ ăn nhậu trác táng. Phải nói khung cảnh quá tuyệt nếu như không có sự cố đạo diễn đòi quay… thật xảy ra.

Diễn viên bỏ tiền sang Thái nâng ngực để tự tin đóng cảnh nóng-3
Một cảnh phim Hồng hải tặc''.

Khi quay các đại cảnh xong, đạo diễn bắt đầu tập trung quay cảnh thác loạn của tên hải tặc và bốn mỹ nữ. Tất cả ai không có nhiệm vụ đều phải ra ngoài, chỉ còn lại bốn “nàng tiên” và anh chúa đảo.

Cứ tưởng mọi việc sẽ ngon lành, ai dè cảnh này đạo diễn yêu cầu tất cả đều phải… thoát y như thật. Bốn cô gái được mời từ một quán karaoke ôm của huyện nhà Hà Tiên ban đầu tuy có mắc cỡ nhưng đều động viên nhau mà đóng.

Riêng anh chàng hải tặc lái xe với tướng tá hầm hố, từ đầu giờ chiều luôn tỏ ra sung sức, vì cứ hình dung cả đoàn phim chỉ có mình ta là hạnh phúc nhất đời, tới giờ quay thật, bỗng dưng đâm khớp, tay chân lóng ngóng, ăn nói… thều thào. Tuy tướng tá vẫn rất “oai phong lẫm liệt”, nhưng cảnh quay rượt người đẹp chạy vòng vòng hang động không còn tự nhiên nữa, nhất là sau mỗi cảnh quay, nhìn thấy hàng chục cặp mắt đang nhìn như rằng anh đỏ mặt, tía tai ngượng ngập.

Khi quay lần hai, anh năn nỉ đạo diễn cho dùng thứ gì che chắn nhưng đạo diễn lắc đầu, bảo quay thật cho nó… giống! Càng quay, anh càng run vì thấy mình cứ trơ trọi giữa bầy tiên nữ. Mấy cô gái sốt ruột: “Anh ơi, tụi mình đều thật như nhau mà, anh phải tự tin lên, quay nhanh để bọn em còn về cho con… bú nữa”, Nghe câu này, anh tài xế chỉ còn biết gồng mình mà… đóng! 

Khổ cực cỡ nào cũng chịu, nhưng cảnh nóng thì… không

Trong phim Dấu ấn của quỷ theo hợp đồng cô diễn viên chính sẽ có một cảnh quay khoả thân, nhưng giờ chót bỗng không chịu đóng như thỏa thuận dù rất biết đó là cảnh nghệ thuật. Với nhiều lý do hợp lý nên cô được nhiều người cảm thông, nhưng với đạo diễn là gần như phát điên bởi giữa biển Phan Thiết lấy đâu ra người đóng thế kiểu này?..

Phó đạo diễn phải ngược về Sài Gòn, lặn lội mấy ngày, mang lên cô gái chịu đóng thế nhưng cả hai chỉ giống nhau duy nhất mái tóc dài. Sau một tuần bế tắc, đạo diễn đành bảo cảnh phim này sẽ bỏ vì không tìm được người. Bỗng dưng, vào một buổi bình minh đạo diễn bất ngờ nhìn thấy một cô gái tóc xõa bước lên từ biển. Cô này là bạn gái theo giữ con cho một chị diễn viên. Biết đoàn phim đang trong thế bí, nên cô tình nguyện hy sinh vì nghệ thuật, đóng thế cho diễn viên chính.

Cả đoàn phim mừng như bắt được vàng, cảnh quay nhanh chóng được thực hiện một cách ngon lành. Phim công chiếu hầu như không ai biết chuyện đóng thế, càng không biết đạo diễn phải quay hàng chục lần cảnh “cô gái quỷ” giang tay phóng người ra biển với một cơ thể thăng hoa, một giọng cười thu hút đã được thu hình một cách tuyệt vời. Cả đoàn phim ngày hôm đó cứ xem cô gái như một thiên thần vì cứu một bàn thua trông thấy.

Nóng nhưng đừng có … la làng

Trong phim Lệnh xóa sổ có cảnh quay cô gái mù đi bán về đêm khuya bị bọn giang hồ giở trò cưỡng hiếp trong tiếng khóc nghẹn ngào. Đóng cảnh này tâm lý nữ diễn viên trẻ tất nhiên phải lo lắng. Hiểu được tâm lý này, các tay giả bộ giang hồ trấn an bạn diễn: ''Em cứ yên tâm, bọn anh sẽ nương tay trong lúc hành sự''.

"Máy, diễn". Từ xa các chàng trai lao ra chặn lối, tỏ lời sàm sỡ. Cô gái hoảng sợ, sau đó bị xô ngã xuống đất, và cuộc chiến giữa hai bên diễn ra ác liệt. Các chàng trai thay nhau sàm sỡ, nham nhở. Cô gái thút thít khóc từng cơn.

Diễn viên bỏ tiền sang Thái nâng ngực để tự tin đóng cảnh nóng-4
Đóng cảnh nóng không hề dễ.

Đang diễn ngon bỗng tiếng đạo diễn la lớn: “Cắt, đây là cảnh nóng nhất trong phim của tôi, mấy ông diễn gì như giỡn chơi vậy?". Quay sang cô gái đạo diễn động viên: ''Lúc giang hồ xô ngã, xé quần xé áo, em lộ hàng một chút không sao đâu, vì anh lấy khung hình toàn cảnh không thấy gì đâu mà sợ. Em cũng đừng có khóc bù lu bù loa như vậy không giống ngoài đời! Làm ơn hai bên tăng đô tí xíu, nếu không cảnh này giả lắm”.

Lần hai bắt đầu, vừa gặp cô gái cả nhóm đã nhao lên và sự giằng xé diễn ra rất quyết liệt. Lần này, cô gái cho thấy mình chẳng phải tay vừa, cào cấu, đạp đánh lia chia, đặc biệt là tiếng xé áo quần cứ nghe xoàn xoạt, lộ cả làn da trắng mượt, khiến người người trong đoàn cảm thấy nóng hừng hực…

Đang hồi hấp dẫn đạo diễn la làng: “Cắt, cắt! mấy ông hiếp kiểu gì mà cô ấy cứ la inh trời, cứ như là… vui vì được hiếp không bằng! Đây là cảnh nóng, tôi cần độ gay cấn hấp dẫn từ sự mát mẻ của làn da của cô gái… không cần phải la làng như nãy giờ, bà con ở đây ngủ không được đuổi cả đoàn phim là coi như chết. Làm lại, giữ nguyên hình ảnh cô gái lộ cảnh nóng rồi đóng tiếp cho tôi”.

Và với cảnh nóng của cô gái và bọn giang hồ, đoàn phim phải quay tới hừng sáng và ai cũng cảm thấy nóng gần chết vì các ngọn đèn phim trường cứ hừng hực suốt cả đêm.

Vì cảnh nóng mà “đại tu” vòng một

Trong phim Truy tìm thủ phạm có cảnh các cô gái nhảy vui đùa tắm đòi hỏi tất cả đều phải... trần trụi. Mới đầu cô nào cũng ngại, nhưng đạo diễn, quay phim giải thích với ánh sáng mờ ảo, góc quay nghệ thuật… sẽ làm cho các cảnh đẹp lung linh chứ không trần trụi, hơn nữa, hình ảnh sẽ có hội đồng kiểm duyệt xem xét họ không cần lo lắng. Có lẽ nhờ phân tích tốt, nên các chị em động viên nhau “cắn răng” chịu đựng để hoàn thành vai diễn.


Diễn viên bỏ tiền sang Thái nâng ngực để tự tin đóng cảnh nóng-5
Một cảnh nóng trong phim "Con gái bố già".

Với cảnh quay mười nàng xinh đẹp như tiên cùng thoát y 100%, hiệu quả nóng đến người xem dĩ nhiên rất hấp dẫn.

Đầu tiên có một bạn xin được bỏ vai không dám diễn vì “vòng một” của em… nhỏ quá! Tiếp đó, trong quá trình quay từ 7 giờ tối đến 3 giờ sáng, có nhiều em diễn viên lạnh quá, về bị cảm sốt nằm tê liệt mấy ngày. Đã vậy mấy hôm sau, trợ lý báo tin: ''Các em ơi, chuẩn bị… quay lại cảnh nóng hôm trước nhé, vì phim tráng ra, hư hết rồi!”. Nhận thông báo này, đúng là dễ nóng thật. Có người la làng vì biết sẽ thêm một lần quay gian nan cực khổ, nhưng cũng có em đã tranh thủ bay sang tận… Thái Lan để nâng vòng một cho bằng chị bằng em.

Khi đoàn phim tổ chức quay lại, nhiều người thắc mắc: ''Em này lần trước quay cảnh tắm cứ ỏn ẻn đứng tuốt đằng sau vì mặc cảm vòng một nhỏ, sao lần này vòng một tự dưng to thế nhỉ? Đã vậy, khi quay lúc nào em ấy cũng nhào lên phía ống kính". Hỏi ra mới biết tốn hơn 2 ngàn USD nâng cấp vòng một để thu hình không lẽ cứ đứng tuốt ngoài sau ống kính làm sao khán giả thấy được thành quả.

 

Theo Vietnamnet

Chân Tử Đan, Triệu Lệ Dĩnh bị đề cử 'Mâm xôi vàng Trung Quốc'

Triệu Lệ Dĩnh trong "Tây du ký: Nữ nhi quốc" và Chân Tử Đan với hai phim "Đại sư huynh", "Người băng 2" đều bị đánh giá là những vai diễn thảm họa.

Táo Quân miền Nam tái hiện vụ cô giáo phạt học sinh 231 cái tát

Sự kiện: Táo quân 2019

Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 sẽ phản ánh lại một loạt sự việc nổi cộm, gây xôn xao trong dư luận trong một năm qua.

Bình An bị chê diễn lờ đờ như thiếu ngủ lâu ngày trong bộ phim được dự đoán trở thành 'bom tấn' Việt

Trong "Mối tình đầu của tôi", Bình An chỉ có một biểu cảm duy nhất từ đầu đến cuối, đó là... buồn ngủ. Đôi mắt của nam diễn lờ đờ như người thiếu ngủ lâu ngày.

Ngọc Trinh và Diệu Nhi thề sống chết sẽ cùng ế trọn đời trong 'Vu Quy Đại Náo'

"Vu Quy Đại Náo" tung trailer chính thức hé lộ kế hoạch bỏ trốn của hội ế Trang (Ngọc Trinh), Hiền (Diệu Nhi) và Hoàng (La Thành) trước âm mưu ép cưới từ phía gia đình.

Vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng nhận đề cử Mâm xôi vàng

Hai vợ chồng nhà Trump có tên trong danh sách đề cử Mâm xôi vàng - giải thưởng điện ảnh không ai muốn nhận mỗi năm.

Dương Cẩm Lynh trải lòng về những khó khăn khi vừa làm mẹ đơn thân vừa đóng phim

Vì để trang trải cuộc sống, chăm lo cho con nhỏ và yêu nghiệp diễn, bà mẹ trẻ Dương Cẩm Lynh không ngại đem theo con bôn ba ngoài phim trường.

Lan Ngọc rớt nước mắt khi chứng kiến Bình An ôm Chi Pu trong tập 3 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Để giữ lại ấn tượng đẹp cho mối tình đầu, An Chi đã nhờ bạn thân Hạ Linh đóng giả mình là tình tiết đáng chú ý trong tập 3 "Mối Tình Đầu Của Tôi".

Khóc không ra nước mắt, Ngô Cẩn Ngôn bị chê bai diễn xuất

Sau "Diên Hy công lược", diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn trong bộ phim vừa lên sóng "Hạo Lan truyện" có tiến bộ hơn nhưng vẫn chưa đủ làm hài lòng khán giả.

Vạch trần bí mật đằng sau các cảnh quay võ thuật trong phim cổ trang

Bối cảnh hoành tráng những cảnh quay võ thuật ấn tượng đều có những bí mật chỉ người trong ngành mới biết rõ.

Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi: Tài năng mới của màn ảnh Việt năm 2018

Trẻ trung và tài năng… là nhận định của hầu hết khán giả dành tặng cho Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi.

Dàn Táo Quân đồng loạt nói tiếng Nga chúc mừng thủ môn Lâm Tây và đội tuyển Việt Nam

Sự kiện: Táo quân 2019

Để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, các Táo đã có màn tung hứng đầy hài hước.

Đạo diễn phản ứng khi Chi Pu, Lan Ngọc bị chê diễn lố trong phim?

Trước những phản ứng trái chiều về phim, diễn xuất của diễn viên, đạo diễn Bảo Nhân khẳng định Chi Pu và Lan Ngọc đều thể hiện trọn vẹn nhân vật.

Trấn Thành: 'Bác sĩ nói Hari Won vẫn có con được nhưng phải hết sức cẩn thận'

"Chúng tôi sẽ có con khi cả 2 thực sự mong muốn. Mà đã muốn thì chẳng thể nói trước được là bao lâu", Trấn Thành chia sẻ về dự định lên chức bố mẹ của mình và Hari Won.

Diễn viên Thuỳ Anh trả lời tin khiến Karik và Đàm Phương Linh chia tay

Diễn viên phim "Gái già lắm chiêu 2" cho hay cả hai quan tâm và thân thiết với nhau khi đóng phim. Cô thích nhạc của Karik nhưng chỉ là tình cảm đồng nghiệp.

Đoàn làm phim của Hồ Nhất Thiên bị tố cáo bạo hành nữ sinh

Đoàn làm phim mới của "nam thần học đường" Hồ Nhất Thiên là "Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam" vướng tranh cãi hách dịch, bạo hành học sinh.

Chết cười với clip cosplay Hoa Mộc Lan phiên bản 'con nhà nghèo'

Dù trông khá thô sơ và nghèo nàn nhưng chính sự thiếu hoàn hảo đó lại khiến những thước phim của Alex Ramirès trở nên hài hước và giải trí hơn bao giờ hết.

Hoa hậu Tiểu Vy hóa tiên nữ quyến rũ Ngọc hoàng trong Táo Quân 2019

Sự kiện: Táo quân 2019

Hình ảnh xinh đẹp trong tạo hình cổ trang của Tiểu Vy nhận được nhiều khen ngợi.

James McAvoy bị chú hề Pennywise hù chết khiếp trong khi quay 'IT 2'

James McAvoy chia sẻ rằng anh vô cùng hoảng sợ khi thấy Bill Skarsgard hóa trang thành chú hề Pennywise trong "IT: Chapter Two". Đây là phần phim tiếp theo của IT từng rất thành công của Warner Bros.

HOT: Lộ clip hậu trường tập luyện cười ra nước mắt của Táo Quân 2019

Sự kiện: Táo quân 2019

Có lẽ năm nay Tự Long sẽ vào vai Táo thể thao khi trong clip có hình ảnh nam nghệ sĩ đang tập tâng bóng. Đáng chú ý là cảnh các nghệ sĩ cùng hô vang "Việt Nam vô địch" khiến nhiều người dự đoán chương trình năm nay sẽ dành thời gian nói về đội tuyển quốc gia.

Dàn mỹ nhân 'Diên Hi công lược' chiếm lĩnh phim mới của Vu Chính

Gần đến ngày phát sóng, đoàn phim "Hạo Lan truyện" tung poster hé lộ dàn diễn viên, trong đó có nhiều gương mặt nữ xinh đẹp, quen thuộc với khán giả qua "Diên Hi công lược".

Khán giả chỉ trích cảnh Quang Tèo sàm sỡ hot girl ăn mặc hở hang trong hài Tết

Vừa mới lên sóng nhưng "Bản nhiều vợ" đã nhận vô số "gạch đá" vì có nhiều cảnh hở hang, lời thoại dung tục. dùng sex để câu view.

Chẳng những diễn dở, Chi Pu còn bị chê có chất giọng ngang phè phè thiếu cảm xúc

"Mối tình đầu của tôi" là dự án đánh dấu sự trở lại của Chi Pu với phim ảnh sau thời gian chinh chiến ở Vpop. Tuy nhiên có vẻ như khả năng diễn xuất của cô cũng chẳng khá khẩm hơn ca hát là bao.

'Vua hài kịch 2' - ván bài lớn ở tuổi hết thời của Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì tự nhận ở tuổi U60, mỗi bộ phim mới ra mắt lại là một thử thách đo lường "độ hết thời" của bản thân ông.

Mỹ Tâm - Lan Ngọc - Ngân Khánh: 'Chị đẹp' nào có gu ăn mặc sành điệu nhất màn ảnh Việt?

"Chị trợ lý của anh", "Gái già lắm chiêu 2" và "Quý cô thừa kế" là 3 tác phẩm điện ảnh cho thấy sự ảnh hưởng rõ rệt và tầm quan trọng của phong cách thời trang lên việc xây dựng nhân vật.

9 câu hỏi xoay quanh trailer mới ra mắt của 'Spider-Man: Far From Home'

Trailer đầu tiên của "Spider-Man: Far From Home" vừa được tung ra bởi Marvel Studios và có thể nói, cộng đồng fan đã hết sức hào hứng trước những thước phim mới nhất của Giai Đoạn 4.

GÓC ĐÀO MỘ: Tát nhau lật mặt rồi lại yêu nhau thắm thiết chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

Trong đoạn clip, đôi tình nhân cho thấy khả năng "lật mặt nhanh như lật bánh tráng" khi vừa phút trước còn tát nhau, phút sau đã hớn hở đèo nhau đi chơi.

Cặp đôi vàng Philippines tái ngộ khán giả trong bom tấn truyền hình 'Người chồng thủy chung'

Sự trở lại của cặp đôi vàng màn ảnh Philippines trong bộ phim "Người chồng thủy chung" chắc chắn sẽ mang đến những phút giây giải trí đầy hấp dẫn dành cho khán giả.

Mai Tài Phến hát hay thế này bảo sao Mỹ Tâm lại chẳng mê mẩn

Ngoài vẻ soái ca với má lúm đồng tiền chết người, Mai Tài Phến còn sở hữu giọng hát cực chất, không hề kém cạnh một ca sĩ chuyên nghiệp nào.

Từng từ chối giờ lại đóng Táo quân, Chí Trung khẳng định: Không tiền hậu bất nhất

Sự kiện: Táo quân 2019

NSƯT Chí Trung chia sẻ, tối 14/1 anh chính thức nhận lời đóng Táo quân 2019 và đã cầm kịch bản cho vai diễn của mình.

Chi Pu bị Ninh Dương Lan Ngọc mắng té tát vì hôn trai lạ ngoài đường trong tập 2 'Mối tình đầu của tôi'

Trong tập 2 của bộ phim "Mối tình đầu của tôi", những tình tiết hài hước bất ngờ đã xảy ra. Cô nàng Hạ Linh còn bị An Chi mắng té tát vì hôn trai lạ ở ngoài đường.

'Cave già' trong phim Việt dày đặc cảnh nóng tiết lộ bí mật hậu trường

"Người tình của thiếu gia Phan Hải" đã có một cú biến đổi xuất sắc trong vai diễn mới làm "cave" già.

Quay phim là một nghệ thuật, còn người quay phim là một nghệ sĩ

Chỉ cần tìm được một quay phim có tâm, ekip làm phim sẽ có được những cảnh quay ảo diệu.

Nghệ sĩ nào nhận nhiều cát sê nhất mùa hài tết 2019?

NSƯT Tiến Quang (tức Quang "tèo") là gương mặt phủ sóng trong hầu hết các phim hài tết 2019 khi tham gia tới 8 phim. Trong khi đó, nghệ sĩ Trà My cũng đóng tới 5 phim và danh hài Chiến Thắng đóng 6 phim.

Phim mới của Vũ Ngọc Đãng 'góp muối' đậm đà mùa Tết

Tiếp nối mạch truyện Tết xưa - Tết nay, với "Đầu năm trao Muối", "đạo diễn bạc tỷ" Vũ Ngọc Đãng đã chứng minh khả năng mang cảm xúc mạnh mẽ vào các phim ngắn của mình.

Các nghệ sĩ Hãng phim truyện Việt Nam căng băng rôn phản đối cắt lương, bảo hiểm

Sáng 17-1, các nghệ sĩ của Hãng phim truyện Việt Nam đồng loạt căng băng rôn quanh khu đất số 4 Thụy Khuê để bày tỏ bức xúc và phản đối việc Vivaso cắt lương, bảo hiểm của 30 người trong nhiều tháng nay.

Tết này nhất định phải xem 'Tân vua hài kịch' của Châu Tinh Trì

Tác phẩm điện ảnh mới nhất của Châu Tinh Trì mang tên "Tân vua hài kịch" sẽ ra mắt vào đúng mùng 1 Tết nguyên đán.

Đạo diễn nổi tiếng của Ấn Độ bị cáo buộc tấn công tình dục

Rajkumar Hirani - đạo diễn các bộ phim bom tấn của Ấn Độ như Sanju , 3 Idiots , PK , và Munna Bhai Series... bị tố cáo quấy rối tình dục một phụ nữ khi cô cùng làm việc với ông tại văn phòng.

Ninh Dương Lan Ngọc giật giải 'thánh nhọ' của năm vì quá xấu trong tập 1 'Mối tình đầu của tôi'

Màn hóa thân thành cô nàng "thánh nhọ" An Chi của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả cười không ngớt trong tập 1 phim "Mối tình đầu của tôi".

Xem 'Những cô gái trong thành phố', bạn có nhận ra đây là bạn gái của cầu thủ tuyển Việt Nam Huy Hùng không?

Chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng vai diễn của bạn gái Huy Hùng lại có vai trò xoay chuyển cả mạch phim.

'Minh Lan truyện' của Triệu Lệ Dĩnh hot đến mấy vẫn bị soi lỗi sai ngớ ngẩn

Dù là dự án cổ trang nhận được sự đầu tư lớn nhưng "Minh Lan truyện" vẫn bị khán giả chỉ ra những "hạt sạn" không đáng có.

Fans của Soobin Hoàng Sơn tức giận vì phim 'YOLO' bị giới hạn suất chiếu thê thảm

Dù chỉ mới ra mắt chưa đầy một tuần lễ, thế nhưng số lượng suất chiếu của "YOLO" - tác phẩm điện ảnh đầu tiên về giới underground tại Việt Nam lại bị nhiều hệ thống rạp giới hạn không thương tiếc. Tất nhiên, các fan Soobin Hoàng Sơn nói riêng lẫn cộng đồng mạng nói chung đều tỏ ra không vui vì điều này.

Tung trailer cùng ngày, 'đả nữ' Ngô Thanh Vân đối đầu 'quỷ lửa' Vân Trang

Mỗi phim là một thể loại khác nhau. Nếu "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân là phim hành động thì "Táo quậy" có Vân Trang lại là phim hài pha lẫn yếu tố fantasy.

Cuộc sống giàu có, xa hoa ít biết của dàn sao 'Tây Du Ký'

Trải qua hơn 30 năm, cuộc sống của các diễn viên gạo cội trong “Tây Du Ký” phiên bản 1986 giờ đây đã có những thay đổi rất lớn.

Hài Tết câu khách bằng cảnh hot girl ăn mặc hở hang có động tác dung tục với em trai Xuân Hinh

Sau phân cảnh nữ diễn viên bị tuột áo lộ ngực trần, nhà sản xuất phim "Đại gia chân đất 9" lại khiến người xem đỏ mặt với một trích đoạn có nhiều động tác dung tục.

Phim hài cổ trang Thái Lan 'Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang' gây sốt ngay từ teaser đầu tiên

Nhà đài đã tung teaser đầu tiên của bộ phim truyền hình Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang.

Thùy Chi 'đốn tim' fans với ca khúc kể về tình yêu của Lan Ngọc và Bình An

Thùy Chi thú nhận rằng chính cô cũng đã đồng cảm và rơi nước mắt sau khi hoàn thành bản thu âm ca khúc này.

Chết cười với tạo hình giả gái xấu đau xấu đớn của Trấn Thành

Phân cảnh giả gái này nằm trong bộ phim điện ảnh "Trạng Quỳnh" sẽ ra mắt đúng mùng 1 Tết Nguyên Đán.

Xuân Bắc bóc phốt dàn diễn viên Táo Quân qua loạt nickname 'khó tả'

Sự kiện: Táo quân 2019

Nam danh hài bật mí những biệt danh của các đồng nghiệp mà không phải ai cũng biết.

Lan Ngọc thông báo 'có thai', Trấn Thành và Anh Tú tranh nhau đòi làm bố

Trailer chính thức của phim Tết "Cua Lại Vợ Bầu" hé lộ câu chuyện chồng chéo và nhiều kịch tính của bộ đôi Trấn Thành và Lan Ngọc khi có sự xuất hiện bất ngờ của Anh Tú.