Cuối tuần, những con giáp 'hô mưa gọi gió', tiền vào đầy túi chẳng tiêu kịp

Chỉ trong 2 ngày cuối tuần mà 3 con giáp này vô cùng may mắn, công việc kinh doanh cứ lên như diều gặp gió.

TUỔI SỬU

Trong 2 ngày cuối tuần, Sửu gặp được quý nhân. Công việc cứ thuận đà thăng tiến, tiền bạc đổ về ầm ầm. Chính bạn cũng không tin rằng mình lại có thể may mắn như vậy. Tình hình tài chính tăng cao, bạn lại có kế hoạch đầu tư tiếp. Liều lĩnh một chút mới mang về lợi nhuận nhét.

Cuối tuần, những con giáp hô mưa gọi gió, tiền vào đầy túi chẳng tiêu kịp-1

Tình yêu khá ổn, nên trân trọng người bên cạnh mình vì đó là tình yêu, là quý nhân cũng là tri kỉ luôn đồng hành cùng bạn trong các kế hoạch công việc. May mắn hơn nữa bạn kết giao được với nhiều người, có nhiều mối quan hệ giúp bạn khẳng định bản thân và có thể học hỏi cũng như tận dụng quan hệ để tạo cơ hội làm ăn. Cố gắng chỉn chu bản thân để tiếp tục phát huy khả năng ngoại giao này nhé. 

TUỔI THÂN

Thân là người năng nổ, nói gì cũng quả quyết và rất dứt khoát. Con giáp này bản lĩnh, xứng đáng là người có vị trí trong xã hội. Trí thông minh cộng với sự nhanh nhẹn của mình, trong 2 ngày cuối tuần tuổi Thân đã kiếm được khoản tiền lớn nhờ công việc kinh doanh. Tài năng kinh doanh của bạn thể hiện rõ ở điểm này.

Cuối tuần, những con giáp hô mưa gọi gió, tiền vào đầy túi chẳng tiêu kịp-2

Công việc chính cũng không lơ là, dù là ngày cuối tuần nhưng bạn kiên quyết mang việc về nhà và làm rất tốt. Đó chính là bản lĩnh, sự đam mê và nhiệt huyết của bạn nên cấp trên rất ưu ái bạn.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất may mắn hơn người khi trong 2 ngày cuối tuần công việc thăng tiến ầm ầm. Người làm kinh doanh lại có tài ăn nói như bạn thực sự là một ưu điểm lớn. Tuần này bạn nên chăm chỉ hơn nữa, học hỏi nhiều kinh nghiệm thì càng tốt, học không bao giờ là thừa nhé.

Cuối tuần, những con giáp hô mưa gọi gió, tiền vào đầy túi chẳng tiêu kịp-3

Công việc hiện tại tại công ty cũng rất ổn. Nếu bạn thực sự muốn có được vị trí tốt hơn, có quyền lực hơn thì phải chú ý đến thái độ của cấp trên cũng như đồng nghiệp. Tinh thần tập thể càng cao càng khiến bạn chiếm được cảm tình và có được những cơ hội mới. Tình yêu trong 2 ngày cuối tuần rất ổn nhưng đừng quên đưa người ấy đi chơi nhé. 

Thanh Tú 
Theo Vietnamnet


Tuổi Sửu Tuổi Tuất Tuổi Thân 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất